Tuổi Mậu Ngọ 1978: Chọn xe màu gì cho phù hợp?

Xe hơi, tài sản có giá trị, đó là lý do tại sao mỗi gia đình đều cẩn trọng khi lựa chọn. Vì xe hơi là phương tiện di chuyển, nó ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe và tính mạng của chủ xe. Để đảm bảo mỗi chuyến đi của chủ xe luôn suôn sẻ, an lành và tránh những tai nạn không mong muốn, hầu hết các chủ xe lựa chọn xe theo phong thủy, và việc đầu tiên chính là theo tuổi.

Khi chủ xe chọn một chiếc xe có màu tương sinh với tuổi của mình, chiếc xe sẽ mang lại ủng hộ và may mắn cho người chủ. Lái xe sẽ trở nên thoải mái, ít gặp rắc rối trên đường, và nhận được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, xe cũng ít bị va chạm và hỏng hóc. Hoặc nếu chủ xe mua một chiếc xe có màu phù hợp với bản mệnh, dù không tốt như màu tương sinh, chủ xe cũng có thể yên tâm rằng chiếc xe không gây hại cho bản mệnh mà chỉ không mang lại lợi ích.

Ngược lại, nếu chủ xe cố tình chọn các màu xe xung khắc với bản mệnh của mình, chủ xe dễ cảm thấy lo lắng và không thoải mái. Lái xe, chủ xe dễ mất tinh thần tập trung, dễ cáu gắt không lý do, và xe cũng thường gặp rắc rối và phải chi tiền sửa chữa. Xung khắc quá mạnh có thể khiến chủ xe gặp nhiều khó khăn trong công việc, tài chính, thậm chí có thể gặp tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì vậy, khi chọn mua một tài sản lớn như xe hơi, hầu hết các gia đình đều ưu tiên chọn xe có màu phù hợp với bản mệnh thay vì chỉ theo sở thích cá nhân.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ là tuổi của những người sinh năm 1918, 1978 và 2038 trong lịch dương. Tuổi này thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì?

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì?

Xem thêm: Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Những người tuổi Mậu Ngọ sẽ phù hợp với các màu sắc như:

  • Màu hồng, tím, đỏ: Đây là 3 màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa. Chọn mua xe có màu như vậy sẽ không mang lại nhiều tài lộc nhưng cũng không có hại. Chủ xe sẽ có cảm giác thoải mái khi lái xe và ít gặp rắc rối trên đường. Màu sắc này phù hợp cho những người mua xe để đi lại hàng ngày thay vì kinh doanh.

  • Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, mệnh Mộc sinh Hỏa. Chọn mua xe màu xanh lục là tuyệt nhất vì màu sắc này sẽ mang thêm năng lượng cho chủ xe, cuộc sống và công việc sẽ thuận lợi, gặp may mắn và có người giúp đỡ. Chủ xe tuổi Mậu Ngọ nếu chọn màu xanh lục sẽ cảm thấy sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận lợi và như được ủng hộ. Màu xe này rất phù hợp cho những người tuổi Mậu Ngọ kinh doanh vì đây là màu tương sinh, mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì?

Những người tuổi Mậu Ngọ không nên chọn các màu sắc như:

  • Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thổ. Với người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa, chọn màu này sẽ hút hết vận may và năng lượng. Chủ xe dễ cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe suy yếu. Vận may kém, công việc trì trệ, và dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Màu ghi, xám, trắng: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên tránh các màu này. Mặc dù không kị như màu vàng, nâu, nhưng các xe có màu ghi, xám, trắng cũng có thể mang lại vận rủi cho chủ. Xe dễ gặp sự cố và khiến chủ xe phải chi tiêu nhiều tiền để sửa chữa.

  • Màu xanh nước biển, đen: 2 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy, và Thủy-Hỏa là xung khắc cực kỳ. Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa mua một chiếc xe màu xanh nước biển hoặc đen sẽ không khác gì rước bực lên người. Khi lái xe, chủ xe dễ cáu giận, xe cũng thường gặp sự cố và tai nạn.

Nam/nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì?

Ngoài việc chọn màu xe theo tuổi, nam/nữ cũng có sự khác biệt trong việc chọn màu sắc.

*Nữ giới tuổi Mậu Ngọ: thuộc mệnh cung Khôn, hành Thổ, sao Nhị Hắc Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  • Hợp: nữ giới tuổi Mậu Ngọ dễ hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

  • Không hợp: nữ giới Mậu Ngọ nên tránh màu trắng, xám, xanh lá cây.

*Nam giới tuổi Mậu Ngọ: thuộc Tốn Mộc, nhóm thuộc Đông Tứ mệnh:

  • Hợp: nam giới tuổi Mậu Ngọ hợp với màu đen, xám, xanh biển, xanh lục, xanh da trời.

  • Không hợp: trắng, xám, ghi.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu xe gì?

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…