Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương lai. Nhâm Ngọ là một trong những tuổi quan trọng khi xét về việc lựa chọn bạn đời và kinh doanh. Vậy tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào, sinh năm 2002 kỵ tuổi gì, và có những tuổi nào nên tránh trong kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống với các yếu tố như cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

Người mang tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc, là những người sống vô tư, thậm chí có thể hy sinh lợi ích cá nhân vì người khác. Tuy nhiên, tính cách của người tuổi Nhâm Ngọ có phần nóng vội, thường quan tâm mọi vấn đề quá mức. May mắn là họ có duyên bạn bè, được sự quan tâm và chăm sóc từ những người xung quanh.

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong kinh doanh: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về tình duyên cũng như tài lộc. Bạn nên lựa chọn người trong những tuổi này để cuộc sống của mình đạt đến mức cao nhất.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nữ mạng:

 • Trong kinh doanh: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người trong tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn để có cuộc sống hạnh phúc trong gia đình, và thành công trong sự nghiệp và công danh.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Chọn tuổi kết hôn cho tuổi Nhâm Ngọ

Nam tuổi tân tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, tuy không phải may mắn từ ban đầu nhưng sau khi trải qua nhiều giai đoạn thành bại, họ sẽ cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, giàu có.

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không hoàn toàn hòa hợp nhưng nếu có sự nhường nhịn và ổn định trong công việc thì tình yêu và cuộc sống sẽ kéo dài lâu dài.

Nam tuổi Mậu dần kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng dễ làm ăn, họ có thể hoàn thành nhiều công việc với sự thông suốt và chức phận. Tính tình hòa hợp giữa hai vợ chồng, nên nếu họ cùng nhau làm ăn chăm chỉ thì cuộc sống sẽ tràn đầy hạnh phúc và tình thân.

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý. Nhưng để thành công trong kinh doanh và cuộc sống, hai vợ chồng cần trải qua nhiều thách thức và kiên nhẫn với nhau.

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Họ sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh và phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian. Tính tình hai vợ chồng có sự hòa hợp, và nếu họ chịu khó làm ăn thì cuộc sống sẽ ấm no.

Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có địa vị trong xã hội thì tốt hơn. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, và nếu họ chung sống với nhau thì công việc sẽ dễ dàng.

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu gì?

 • Nam mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu và màu vàng. Màu trắng, xám và màu ghi là màu tương hợp thuộc hành Kim. Màu xanh lá cây là màu chế ngự được thuộc hành Mộc.

 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím và cam vì đây là màu hành Hỏa, và Hỏa khắc Kim. Không nên sử dụng màu thuộc hành Thủy như đen và xanh nước biển vì Kim sinh Thủy, dễ làm giảm năng lượng và sinh ra các vấn đề.

 • Nữ mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng và tím. Đây là màu thuộc hành Hỏa, và Hỏa sinh Thổ. Các màu tương hợp thuộc hành Thổ như vàng và nâu. Và cũng có thể sử dụng màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển và đen (Thổ chế ngự được Thủy).

 • Kỵ các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây và xanh lục. Không nên dùng màu thuộc hành Kim như trắng và ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung có thể bị suy giảm năng lượng và sinh ra các vấn đề.

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với số nào?

 • Nam mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với các số: 2, 7, 8

 • Nữ mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với các số: 2, 5, 6, 7

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ

Những tuổi Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu bạn không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời, hãy tránh xa những tuổi này.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong kinh doanh, bạn không nên đầu tư hoặc huy động vốn lớn. Trong tình duyên, nếu gặp phải tuổi kỵ, hai bạn nên giữ bí mật và ổn định tình yêu của mình, không nên tổ chức đám cưới lớn. Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ, bạn cần cúng sao giải hạn hàng năm.

T/H.

Tử Vi

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Ngọ Sinh Năm 1966

Tuổi Ngọ Sinh Năm 1966

Nếu bạn quan tâm đến tử vi và phong thuỷ, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu về tuổi, mệnh, vận mệnh, tính cách, tuổi hợp, mệnh…