Tuổi Canh Ngọ: Sự Sướng Hay Khổ

Tuổi Canh Ngọ, cuộc sống đầy gian khó và khó khăn ᴠào thời kỳ tiền vận ᴠà trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng đến hậu vận thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều điều tốt đẹp, nhưng thường không đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.

Bạn đang xem: Tuổi Canh Ngọ: Sự Sướng Hay Khổ

Tuổi Canh Ngọ: Mạnh mẽ và tiền tài

Tuổi Canh Ngọ được đánh giá là mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống và hoàn toàn có thể tạo được tiền tài thuận tiện. Sự hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần làm việc chăm chỉ, đứng đắn và có hành động đúng đắn, nếu không, tuổi Canh Ngọ sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên của tuổi Canh Ngọ

Vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi Canh Ngọ có ba trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng sau đây: 4 và 9 âm lịch, cuộc sống bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc sống.
  • Nếu sinh vào những tháng này: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch, cuộc sống sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào những tháng sau đây: 3, 6, 7 và 11 âm lịch, cuộc sống sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp trên, hãy an phận và đừng trách số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình.

Công danh và gia đạo của tuổi Canh Ngọ

Về phần công danh sự nghiệp, tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trung bình một chút ít, nếu có sự kiên nhẫn và theo đuổi sự nghiệp. Gia đạo được yên hòa và ấm cúng, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những điều tốt đẹp.

Tìm kiếm thời cơ trong cuộc sống

Tuổi Canh Ngọ sẽ tìm kiếm thời cơ trong cuộc sống nếu lựa chọn tuổi phù hợp để hợp tác trong công việc, kinh doanh hoặc trong mọi mặt của cuộc sống. Các tuổi phù hợp để kết hợp là: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Theo Tử vi, trong việc kết duyên hoặc lựa chọn hôn nhân, bạn cần tìm hiểu những tuổi phù hợp để cuộc sống trở nên tốt đẹp. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ gặp nhiều dịp may mắn trong cuộc sống: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi và Giáp Tuất sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội tạo sự giàu có và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn, cuộc sống bạn được phát triển trọn vẹn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội phát triển.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi: Kỷ Mão, Đinh Mão. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về tình duyên mà lại không hợp về tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể trở nên bần hàn và túng thiếu trong suốt cuộc sống: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc. Những năm bạn ở vào số tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa cách hoặc gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41.

Nếu trong việc kết duyên hoặc hợp tác trong kinh doanh bạn có thể gặp nhầm sao tử việt mạng hoặc biệt lý giữa cuộc sống, hoặc việc làm, khó thành công, có nhiều đau khổ, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Gặp tuổi đại kị trong việc hôn nhân và niềm hạnh phúc thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kị trong việc làm ăn thì không nên tránh việc thanh toán giao dịch về tài lộc. Trong việc gia đình, con cháu thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tuỳ theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những phân tích chi tiết từng năm

  • Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, bạn có nhiều cơ hội tạo ra tài lộc, đặc biệt trong những tháng 3 và 10 thì thậm chí đại lợi. Năm 28 tuổi, bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, bạn sẽ có kết quả về kinh tế tài chính, nhưng tình cảm có nhiều sứt mẻ, tránh tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, cuộc sống trung bình, không lên cao và không xuống thấp, có triển vọng tốt về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống.
  • Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có thời cơ phát triển về nghề nghiệp, thành công nhanh chóng về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ dàng, có nhiều triển vọng tốt. Năm 22 tuổi, tiếp tục có thời cơ phát triển về nghề nghiệp và tiền bạc. Năm 23 tuổi, có nhiều thắng lợi trong cuộc sống về kinh doanh cũng như thanh toán giao dịch về tiền bạc. Tuổi 24 khá tốt, cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, cuộc sống trung bình trừ những tháng 6 và 11 là hơi kỵ, không nên đi xa.
  • Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp và tiền bạc dễ dàng. Năm 27 tuổi, cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn. Năm 28 tuổi, không tốt lắm, cuộc sống không tạo được thời cơ về tiền bạc. Năm 29 tuổi, có phát triển về công danh và sự nghiệp, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, cuộc sống thông thường, không có việc gì quan trọng.
  • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá nhiều điều tốt trong cuộc sống về tình duyên và niềm hạnh phúc, có nhiều niềm vui và sự ấm cúng. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng tốt về nghề nghiệp và cuộc sống. Năm 34 và 35 tuổi, thường có nhiều điều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong trạng thái bình thường của cuộc sống.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe không tốt, kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu thường. Nên cẩn trọng về tài lộc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn không có sự sụt sùi và sẽ có nhiều điều tốt đẹp.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: Tử Vi năm của 12 con giáp, được cập nhật hàng năm trên website Tử Vi.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…