Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ: Bí Quyết Chọn Hướng Đúng

Không thể phủ nhận rằng yếu tố phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình. Đặc biệt, việc chọn hướng nhà và hướng bếp càng cần được quan tâm cẩn thận. Vậy hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên chọn thế nào? Liệu có sự khác biệt giữa nam mạng và nữ mạng? Hãy cùng Tử Vi khám phá thông tin chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Chọn Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ Đúng Phong Thủy

Chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ đúng phong thủy sẽ giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, bình an và tài lộc. Đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ, việc chọn hướng tốt và đúng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự phát triển của gia đình.

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ chọn sao cho đúng?
Hướng bếp tuổi Canh Ngọ chọn sao cho đúng?

Một Vài Thông Tin Về Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Canh Ngọ đều có niên mệnh là Lộ Bàng Thổ. Tuy nhiên, để lựa chọn hướng bếp phù hợp với phong thủy, cần căn cứ vào thiên mệnh của từng người.

Gia chủ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ nên chọn hướng bếp đông nam, vì đây là hướng tốt nhất cho sức khỏe và tài lộc của gia đình. Bếp hướng đông nam giúp hóa giải mọi điều xấu và mang lại cơ hội thăng tiến trong cuộc sống.

Căn bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là góc nhỏ của các mẹ trổ tài. Đây là không gian cả gia đình quây quần bên bữa cơm thân mật để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đặc biệt, chọn đúng hướng bếp hợp tuổi gia chủ sẽ mang lại vận khí tốt cho cả gia đình. Vậy gia chủ tuổi Ngựa nên chọn hướng nào đặt bếp? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc bí quyết chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ giúp bếp ấm nhà êm.

Xem chi tiết: Bí quyết chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ [Từ a-z]

Một vài thông tin về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990
Một vài thông tin về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ Nên Chọn

Đối với tuổi Canh Ngọ, có những hướng bếp mang đến nhiều lợi ích.

 • Hướng đông nam sẽ nhận được sinh khí tốt.
 • Hướng đông nhận được thiên y tốt.
 • Hướng nam nhận được diên niên tốt.
 • Hướng bắc nhận được phục vị tốt.

Các Hướng Nên Tránh

Ngoài những hướng tốt, cần tránh những hướng sau:

 • Hướng tây nam: hướng tuyệt mệnh.
 • Hướng đông bắc: hướng ngũ quỷ.
 • Hướng tây bắc: hướng phạm phải lục sát.
 • Hướng tây: hướng mang đến họa hại cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

 • 29+ mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, thông minh, hiện đại HOT nhất hiện nay
 • 100+ mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, hiện đại Hot nhất 2023

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên chọn
Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên chọn

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ Nữ Là Gì?

Đối với gia chủ là nữ, cũng có những hướng bếp phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu:

Tọa Đông Nam và Hướng Tây Bắc

Gia chủ Canh Ngọ thuộc mệnh cấn, nên chọn hướng bếp tây bắc để nhận được thiên y tốt. Thiên y chính là sao cự môn chủ về vấn đề sức khỏe. Đây là hướng tốt thứ hai trong 4 cung bát trạch mà nữ mạng có được.

Chọn bếp hướng tây bắc, gia đình sẽ không mắc phải bệnh tật nặng, được sự trường thọ. Đặc biệt, tiền của gia đình càng ngày càng gia tăng, hạnh phúc tràn đầy và nguồn âm lực luôn đồng hành và hỗ trợ gia chủ thực hiện tốt mọi công việc.

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ – Tọa Đông và Hướng Tây

Nữ mạng thuộc mệnh cấn nên chọn hướng bếp theo hướng tây, để nhận được diên niên tốt. Hướng này thuộc sao vũ khúc, chủ về sự hòa thuận. Đây là cung tốt thứ ba trong 4 cung bát trạch mà gia chủ nữ có được. Khi chọn bếp hướng này, gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và đường tài lộc luôn tốt. Lưu ý đặc biệt là cần hạn chế hướng bếp quay ra cửa chính.

Hướng tây giúp gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và đường tài lộc sẽ luôn tốt
Hướng tây giúp gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và đường tài lộc sẽ luôn tốt

Tọa Đông Bắc và Hướng Tây Nam

Gia chủ đặt bếp hướng tây nam sẽ nhận được nguồn sinh khí tốt. Hãy cân nhắc trong việc chọn hướng bởi đây là hướng tốt nhất mà gia chủ nữ có thể chọn. Với nguồn sinh khí từ sao tham lang, bếp hướng tây nam mang tới sức khỏe, tiền tài, và danh vọng.

Tọa Tây Nam và Hướng Đông Bắc

Hướng bếp đông bắc tương đối tốt cho nữ mạng. Hướng này thuộc sao Tả Phù, chủ về sự bình yên và an lành. Khi chọn bếp hướng này, cuộc sống sẽ tràn đầy ấm áp, không có tranh chấp. Tình duyên gắn chặt, tài chính vững chắc và quan hệ gia đình luôn tốt.

Có thể bạn quan tâm:

 • Thiết kế thi công tủ bếp Hà Nội trọn gói, miễn 100% phí thiết kế

Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ Nên Chọn Hướng Bếp Nào?

Hướng bếp cho tuổi Canh Ngọ của nam mạng là tọa hung hướng cát. Dưới đây là những hướng mà gia chủ nam nên ưu tiên chọn.

Tọa Tây Bắc và Hướng Đông Nam

Nam mạng thuộc mệnh khảm nên chọn hướng bếp đông nam để nhận được sinh khí tốt. Sinh khí thuộc sao Tham Lang, chủ về vượng khí cho gia đình. Đây là hướng tốt nhất trong 8 hướng bếp mà nam mạng có thể chọn. Với hướng này, đường tài lộc, sức khỏe và sự phát triển của gia đình đều tốt.

Có thể bạn quan tâm:

 • Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ là gì?
 • Trọn bộ học thuyết ngũ hành trong phong thủy

Sinh khí thuộc sao Tham Lang sẽ chủ về vượng khí cho gia đình
Sinh khí thuộc sao Tham Lang sẽ chủ về vượng khí cho gia đình

Tọa Tây và Hướng Đông

Nam mạng thuộc mệnh khảm cũng có thể chọn hướng bếp đông để nhận được thiên y tốt. Hướng này thuộc sao Cự môn, chủ về sức khỏe, và là hướng tốt thứ hai mà gia chủ nam nên lưu ý chọn.

Khi chọn bếp hướng này, mọi xui xẻo và bệnh tật sẽ tan biến. Gia đình luôn hạnh phúc, bình an và có ánh sáng giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn.

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ – Tọa Bắc và Hướng Nam

Nam mạng có thể chọn đặt bếp hướng nam diên niên. Diên niên là hướng thuộc sao Vũ Khúc, chủ về sự hòa thuận trong gia đình. Chọn hướng này, gia đình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, hòa thuận với nhau. Ngoài ra, nguồn tài lộc và may mắn cũng không ngừng đến với gia đình.

Tọa Nam và Hướng Bắc

Bếp hướng bắc cũng là lựa chọn tốt dành cho nam mạng tuổi Canh Ngọ. Hướng này thuộc sao Tả Phù, chủ về sự bình yên. Hướng bắc phục vị là hướng tốt thứ tư trong 8 hướng bếp. Khi chọn hướng này, tình cảm gia đình sẽ được củng cố, tài chính vững chắc và đường con cái được phát triển tốt.

Bếp hướng bắc cũng là lựa chọn tốt dành cho gia chủ tuổi Canh Ngọ
Bếp hướng bắc cũng là lựa chọn tốt dành cho gia chủ tuổi Canh Ngọ

Đây là những thông tin về hướng bếp tuổi Canh Ngọ mà chúng tôi muốn chia sẻ. Mỗi người sinh ra đều có hướng tốt và hướng xấu nên tránh. Việc chọn hướng bếp đúng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình. Hãy ghé thăm trang web Tử Vi để tìm hiểu thêm thông tin và nhận được sự tư vấn cụ thể hơn về thiết kế và thi công nội thất.

Xem thêm:

 • Hướng bếp tuổi Mậu Thìn
 • Hướng bếp tuổi Ất Hợi

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…