Tuổi Tuất và Sự Quan Trọng của Tử Vi

Kinh doanh, lập nghiệp và việc chọn đối tác kết hôn là những quyết định quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Từ xa xưa, người ta đã dựa vào tuổi tác của nhau để xem xét sự hợp khắc trước khi đưa ra quyết định. Trên bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một cách chi tiết về Tuổi Tuất là con gì, Tuổi Tuất hợp khắc với tuổi nào trong kinh doanh và kết hôn. Hãy cùng tìm hiểu!

Tuổi Tuất là con gì?

Tuổi Tuất là “CON CHÓ”, nằm ở vị trí thứ 11 trong chuỗi con giáp. Người tuổi Tuất được đặc trưng bởi sự thông minh, lanh lẹ và hoạt bát. Tính tình đáng tin cậy và tôn trọng người khác là những điểm mạnh của người tuổi Tuất.

Tổng quan về người Tuổi Tuất

 • Về tính cách: Người tuổi Tuất thường là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể hy sinh lợi ích cá nhân để giúp đỡ người khác. Họ thông minh, hiểu biết và có khả năng lắng nghe, sống thực tế và chịu đựng khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng thiếu kiên nhẫn, ít chia sẻ với người khác.

 • Về sự nghiệp: Người tuổi Tuất biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, điều này giúp họ tích luỹ kinh nghiệm và tránh sai lầm không đáng có. Họ có tinh thần độc lập cao, có khả năng làm việc độc lập và đạt được thành công bằng ý chí, sức lực và tài năng.

 • Về tình duyên: Phần lớn người tuổi Tuất rất quan tâm đến cảm xúc của đối tác, chăm sóc người mình yêu. Họ linh hoạt và sáng tạo trong các tình huống trong đời sống hôn nhân gia đình. Tổng quát, người tuổi Tuất có cuộc sống tình duyên không quá trắc trở.

Người tuổi Tuất sinh vào những năm nào?

 • Giáp Tuất: Sinh vào các năm 1934, 1994, 2054.
 • Bính Tuất: Sinh vào các năm 1946, 2006, 2066.
 • Mậu Tuất: Sinh vào các năm 1958, 2018, 2078.
 • Canh Tuất: Sinh vào các năm 1910, 1970, 2030, 2090.
 • Nhâm Tuất: Sinh vào các năm 1922, 1982, 2042.

Vậy người tuổi Tuất sinh vào các năm: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030.

Người tuổi Tuất hợp với màu nào?

 • Giáp Tuất hợp với màu thuộc mệnh Mộc như màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu.
 • Bính Tuất hợp với màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu.
 • Mậu Tuất hợp với màu thuộc mệnh Thổ như màu đen, xanh dương và xanh lá cây.
 • Canh Tuất hợp với màu thuộc mệnh Kim như màu vàng, nâu và trắng.
 • Nhâm Tuất hợp với màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, xanh dương và trắng.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi làm ăn?

Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên chọn các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ để hợp tác là tốt nhất. Điều này mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho cả hai.

Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc có thể lựa chọn một trong các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Thân, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Mậu Ngọ.

Người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân là tốt nhất.

Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên chọn những người có mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc có thể lựa chọn một trong các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Thân, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Mậu Ngọ để kết hợp làm ăn.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi kết hôn?

Nữ tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão = Lục hợp: Sự chăm sóc, tình yêu thương từ người tuổi Mão sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho Tuất. Cuộc sống gia đình luôn tràn đầy tiếng cười và sự lạc quan, vui vẻ. Sự bù trừ và sự khác biệt tạo nên cuộc sống hôn nhân thú vị.

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần = Tam hợp: Dần và Tuất có nhiều điểm chung và thấu hiểu nhau. Cả hai đều trung thành và thích bảo vệ nhau. Tình cảm giữa hai người rất an lành và tin tưởng lẫn nhau.

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp: Hai tuổi này khá phù hợp về mặt vật chất, mang lại sự ổn định và bình yên. Cả hai cần biết chia sẻ, thông cảm và chăm sóc cho gia đình. Trong công việc, họ cần kiên trì và nhẫn nại để đạt được thành công.

Nam tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi kết hôn?

 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão = Lục hợp: Người tuổi Mão luôn dựa vào người mình yêu khi gặp phải rắc rối về tinh thần và cảm xúc. Sự quan tâm và ái tình từ người tuổi Mão sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho người tuổi Tuất.

 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần = Tam hợp: Người tuổi Tuất có đôi khi nhạy cảm và cần thời gian một mình. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm theo ý mình nhưng đều trung thực và chung thuỷ với nhau. Điều này tạo nên mối quan hệ bền vững.

 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp: Hai tuổi này không hợp cũng không khắc nhau. Gia đình sẽ được yên ấm. Cả hai cần phải chia sẻ, thông cảm và chăm sóc cho gia đình. Trong công việc, họ cần kiên trì để đạt được thành công.

Theo tuổi tác và các quy tắc phong thủy, tuổi Tuất không hợp với tuổi Sửu, Tuổi Thìn và tuổi Mùi.

Tóm lại, thông qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về Tuổi Tuất là con gì, Tuổi Tuất hợp khắc với tuổi nào trong kinh doanh và kết hôn. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào tuổi tác, cuộc sống hiện đại không còn ràng buộc nghiêm ngặt như trước đây. Quan trọng nhất là cố gắng và tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập Tử Vi để được tư vấn và hỗ trợ.

Related Posts

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc,…

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Bạn sinh năm 1958 và muốn biết mệnh của mình là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin thú vị…

Tuổi Tuất Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm có thể thay đổi cuộc đời của bạn, đặc biệt nếu bạn là tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu xem xăm hình gì để cuộc…

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970: Mệnh, Tử Vi và Hợp Tuổi

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970, bạn đã biết tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa? Theo quan niệm…

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh sinh nhật hình con chó – món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho người yêu thương, đặc biệt là những người tuổi Tuất. Với…

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Video tuổi canh tuất 1970 nam mạng Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là trong…