Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc, con đường công danh phát triển, cuộc sống khá giả, êm ấm, tuổi càng lớn càng nhiều thuận lợi. Trong gia đình, tình cảm tốt đẹp, có nhiều niềm vui, con cái hiếu thảo, thành đạt, về già được hưởng phúc an nhàn.

Nữ tuổi Giáp Tuất hưởng thọ trung bình khoảng từ 74 đến 86 tuổi, nếu tích cực tu tâm dưỡng tính, ăn ở thân thiện tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tử vi đường tình duyên

Tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

 • Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch:
  Nữ tuổi Giáp Tuất tình duyên phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Trong tình yêu, họ có những mối tình rất đẹp, tuy nhiên đều tan vỡ rất nhanh chóng. Sau kết hôn, cuộc sống gia đình khá hạnh phúc và nhiều niềm vui.

 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch:
  Trong tình yêu, đây là những người rất nhiệt tình và thường chủ động so với người còn lại. Điều này khiến tình duyên của họ gặp nhiều rắc rối và trắc trở. Sau khi kết hôn, để có cuộc sống gia đình ổn định, họ nên kiềm chế tính cách và quan tâm hơn nữa đến cảm nhận của những người xung quanh.

 • Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch:
  Giáp Tuất sinh vào các tháng này thường là những người rất dịu dàng và khá tâm lý. Họ luôn khiến cho người bên cạnh cảm thấy thoải mái khi ở bên, vì thế cuộc sống và tình duyên của họ luôn tràn đầy niềm vui. Đây là những người có nhân duyên rất may mắn, họ có một tình yêu đẹp như mơ và một cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Gia đình và sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất thấy rằng cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, tuy có đôi lúc xảy ra bất hòa, tranh chấp giữa các thành viên nhưng sau đó đều được giải quyết tốt đẹp. Càng lớn tuổi, Giáp Tuất càng nhận được tình thương yêu, sự quan tâm từ các thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp ban đầu có chút vất vả nhưng thành công đến rất nhanh chóng. Nữ Giáp Tuất sự nghiệp sôi động nhất là lúc bước vào tuổi 30. Năm này gặt hái được nhiều thành tựu, công việc có nhiều bước tiến mới.

Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn:
  Nữ Giáp Tuất nếu muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa, nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Những tuổi này sẽ giúp họ thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, đặc biệt là giúp Giáp Tuất tăng cường vận tài chính.

 • Lựa chọn vợ chồng:
  Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân thì nữ Giáp tuất sẽ được sống một cuộc đời hạnh phúc giàu sang, phú quý, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống. Nếu kết duyên với những người này, Giáp Tuất không chỉ tạo dựng được may mắn trong tiền bạc mà còn rất hạnh phúc về tình cảm.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, nữ tuổi Giáp Tuất chỉ có thể có vận may ở một trong hai phương diện là tài chính hoặc tình cảm. Nếu duyên với tuổi này, nữ Giáp Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, chủ yếu là ở mặt tinh thần.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi thì cuộc sống hôn nhân của Giáp Tuất không chỉ gặp nhiều khó khăn mà còn lắm chuyện buồn phiền. Cuộc sống nhiều vất vả và khổ cực, tình cảm cũng xuất hiện những cản trở. Để cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn, hai người cần phải cố gắng hơn trong công việc và biết quan tâm đến người bên cạnh.

Có những năm mà nữ tuổi Giáp Tuất không nên cử hành hôn lễ hoặc cưới gả, bởi do không hợp mệnh. Nếu kết hôn vào những năm sau đây, sẽ không được may mắn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp, đó là 17, 21, 29 và 33 tuổi.

 • Tuổi đại kỵ:
  Tuổi đại kỵ được chia làm hai dạng: trong hợp tác làm ăn và trong hôn nhân. Nữ Giáp Tuất mệnh không hợp với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Nếu hợp tác làm ăn với các tuổi trên, có thể đem lại nhiều bất lợi trong công việc chung, Giáp Tuất có thể bị ảnh hưởng, dẫn tới hao tài tốn của. Nếu hợp tác với những người này, Giáp Tuất nên mời thêm những người hợp tuổi để cân bằng. Nếu kết hôn hoặc lập gia đình, cuộc sống hôn nhân có thể sẽ rất vất vả, nhiều khó khăn và buồn phiền. Hai vợ chồng cần phải cố gắng hơn nữa để có cuộc sống như mong muốn.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, Giáp Tuất gặp phải rất nhiều khó khăn và vất vả trong công việc trong những năm 23, 25, 27 và 31 tuổi. Trong những năm này, Giáp Tuất cần phải cẩn thận và chú ý hơn nữa trong tất cả mọi mặt, đề phòng rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu một việc lớn, nữ Giáp Tuất nên chọn ngày giờ để xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ là rất phù hợp với họ. Xuất hành vào thời điểm này sẽ đem đến cho Giáp Tuất nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Màu sắc hợp mệnh

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành, họ hợp với màu của mệnh Mộc (Xanh lá cây), hoặc màu bản mệnh (Đỏ, cam, tím, hồng). Họ tương khắc với màu thuộc hành Thủy (Đen, xanh dương). Màu sắc hợp tuổi có thể được ứng dụng trong cuộc sống từ màu điện thoại, màu sơn nhà, màu xe, trang phục quần áo để mang lại may mắn cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vòng tay đá phong thủy và mặt Phật Bản Mệnh là vật phẩm phong thủy mang tới nhiều công dụng và ý nghĩa đối với thân chủ. Nữ Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà – Đức Phật Vô Lượng Thọ Vô Lượng Quang hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình tựa như lá bùa mang may mắn, bình an, tài lộc, tiền bạc và sức khỏe.

Ngoài các chất liệu trên, cũng có thể chọn mặt Phật A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

Vòng tay đá phong thủy có thể chế tác từ đá tự nhiên, mang nguồn năng lượng vũ trụ tốt cho tinh thần, sức khỏe và tài vận của thân chủ. Nữ Giáp Tuất 1994 nên chọn các loại vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, và vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp và tương sinh với bản mệnh.

Diễn tiến tử vi theo từng năm của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi:
  Năm 18 tuổi trong cuộc sống có nhiều niềm vui, cuối năm có một điều bất ngờ xảy đến mang cho họ thêm nhiều tài lộc. Năm 19 tuổi có một mối tình duyên đẹp nhưng lại không duy trì được lâu và cuối cùng kết thúc bất ngờ. Năm 20 tuổi sự nghiệp tuy mới bắt đầu nhưng nhìn chung khá thuận lợi, giữa năm có gặp phải một số chuyện rắc rối. Năm 21 tuổi tình cảm đặc biệt phát triển, gặp được nhân duyên của cuộc đời. Năm 22 tuổi, công việc có nhiều chuyển biến, nhiều tài lộc, cuộc sống có nhiều chuyện vui. Đây là năm rất tốt đẹp cho những dự định kinh doanh lập nghiệp.

 • Từ năm 23 tuổi đến năm 26 tuổi:
  Đây là khoảng thời gian rất may mắn trong cuộc đời của Giáp Tuất. Những năm này tình cảm đặc biệt tốt đẹp, trong năm có thể sẽ diễn ra một lễ cưới hoành tráng và linh đình. Tình cảm sau kết hôn lại càng gắn bó và đầm ấm. Trong năm này cũng rất có vận may về tiền bạc, làm ăn phát lộc phát tài, cuộc sống gia đình sung túc và đầy đủ. Đây là những năm tốt đẹp để phát triển sự nghiệp.

 • Từ năm 27 tuổi đến năm 29 tuổi:
  Những năm này cuộc sống không thuận lợi, nhiều điều xảy ra, nên Giáp Tuất cần phải cẩn thận và chú ý trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Năm 27 tuổi đề phòng mắc bệnh. Năm 28 tuổi cẩn thận có người lợi dụng, tránh hao tổn tiền bạc, hôn nhân bị ảnh hưởng. Năm 29 tuổi không nên đầu tư quá lớn.

 • Từ năm 30 tuổi đến năm 34 tuổi:
  Những năm này có nhiều vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Cuộc sống nhiều khó khăn, buồn lo. Trong năm nên chú ý hơn tới các mối quan hệ khác giới xung quanh, tránh tạo tin đồn thị phi. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

 • Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi:
  Năm 35 và 36 tuổi trong cuộc sống xuất hiện nhiều may mắn, công việc phát triển tốt đẹp, tình cảm cũng thuận lợi, gia đình hòa thuận có nhiều niềm vui. Năm 37 và 38 tuổi, những năm này có vận tài lộc, cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều, tài chính đầy đủ, có vận tiền bạc. Năm 39 và 40 tuổi, trong công việc xuất hiện những vấn đề không tốt ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp tương lai. Mặt khác, trong năm tình cảm cũng không thuận lợi, thỉnh thoảng có xảy ra cãi vã.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:
  Năm 41 tuổi nhiều vấn đề trong tình cảm phát sinh, cuộc sống không được thoải mái, tình cảm có nhiều ngăn cách. Năm 42 và 43 tuổi, tình cảm được cải thiện đáng kể, cuộc sống có nhiều niềm vui đến từ con cái. Năm 44 và 45 tuổi, những năm này đặc biệt phát triển trên con đường sự nghiệp, cuối năm kiếm được một khoản tiền lớn.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:
  Những năm này nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, trong năm 47 và 48 tuổi có thường xuyên mắc bệnh. Trong năm không nên làm các cuộc giao dịch, làm ăn lớn để không mất tiền bạc, và ra ngoài cần chú ý tai nạn.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:
  Thời gian này tốt đẹp về mặt tình cảm, cuộc sống có nhiều yên vui.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:
  Đây là khoảng thời gian thích hợp để nghỉ dưỡng, cải thiện lại sức khỏe và tình thần.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Tuất

Giáp Tuất mạng Hỏa số này,
Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.
Thuận sinh mùa Hạ, mùa Xuân,
Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.

Số gái sinh đặng hợp thời,
Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.
Lỗi sinh ở ác trật giờ,
Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.

Tuổi sinh thuở nhỏ chẳng an,
Bệnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.
Số nàng lại khắc mẹ cha,
Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.

Xét qua trang sử lương duyên,
Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.
Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Thông tin về tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…

>> Tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất 1994:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 – Nam mạng 1994
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 – Nữ mạng 1994

>> Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994:

 • Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 – nam mạng
 • Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 – nữ mạng

Related Posts

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Bạn sinh năm 1958 và muốn biết mệnh của mình là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin thú vị…

Tuổi Tuất Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm có thể thay đổi cuộc đời của bạn, đặc biệt nếu bạn là tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu xem xăm hình gì để cuộc…

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970: Mệnh, Tử Vi và Hợp Tuổi

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970, bạn đã biết tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa? Theo quan niệm…

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh sinh nhật hình con chó – món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho người yêu thương, đặc biệt là những người tuổi Tuất. Với…

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Video tuổi canh tuất 1970 nam mạng Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là trong…

Bính Tuất Hợp Với Tuổi Nào

Bính Tuất Hợp Với Tuổi Nào

Vận mệnh của mỗi người liên quan đến những bí ẩn về cuộc sống của họ ở hiện tại và tương lai. Bài viết dưới đây sẽ…