Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu – Tương Quan Tử Vi

Trong số 12 con giáp, bạn đã từng nghe nói về con giáp “Mùi” chưa? Bạn đã biết tuổi mà con giáp này sinh vào đúng là năm bao nhiêu chưa? Cùng Mogi tìm hiểu về con giáp này để hiểu rõ hơn về tử vi của người sinh vào tuổi Mùi.

Mùi là con gì trong 12 con giáp
Mùi là con gì trong 12 con giáp?

Về nguồn gốc, dê là một loài động vật đã tồn tại từ xa xưa trong tự nhiên và sau đó được con người thuần hóa để trở thành gia súc. Chúng cung cấp thịt, da, sữa và còn giúp diệt cỏ dại.

Đối với người thuộc tuổi Mùi (bao gồm cả nam và nữ), họ thường có lối sống hòa nhã, yêu thương, lòng vị tha cao cả. Họ là những người chăm chỉ, biết lắng nghe và thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Bạn đã biết tuổi Mùi là những năm nào chưa? Sau khi tính toán kết hợp giữa Thiên Can Địa Chi ngũ hành và thay đổi của 12 con giáp lần lượt qua từng năm, các chuyên gia phong thủy đã đưa ra danh sách người tuổi Mùi sẽ sinh ra vào các năm sau đây:

 • Ất Mùi: 1955, 2015
 • Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039
 • Tân Mùi: 1991, 2051
 • Quý Mùi: 2003, 2063

Mùi là con gì - Các năm sinh của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi mệnh gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu về tuổi Mùi là con gì và tuổi con dê sinh năm bao nhiêu, chúng ta cũng nên tìm hiểu về mệnh của người tuổi Mùi. Một sự thật là không phải cứ cùng tuổi Mùi thì ai cũng có cung mệnh giống nhau. Dưới đây là bảng danh sách cung mệnh của người thuộc tuổi Mùi:

 • Ất Mùi: mệnh Kim
 • Đinh Mùi: mệnh Thủy
 • Kỷ Mùi: mệnh Hỏa
 • Tân Mùi: mệnh Thổ
 • Quý Mùi: mệnh Mộc

Mùi là con gì - Mệnh của người tuổi con dê

Tính cách người tuổi Mùi theo từng năm

Tuổi Ất Mùi 1955

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1995 có tính hiền hòa, thoải mái và hào phóng với mọi người. Họ luôn có những quy tắc riêng cho bản thân và thái độ làm việc cầu tiến, hoạt bát. Với gu thẩm mỹ nhất định, người tuổi Ất Mùi thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Đinh Mùi 1967

Những người tuổi Đinh Mùi có tính can đảm và kiêu hãnh. Họ thường nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực và biết giao tiếp một cách tốt. Với trực giác nhạy bén và tài giao tiếp, người tuổi Đinh Mùi được mọi người tin tưởng. Bởi tính cách hào phóng và nhiệt tình, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi có đời sống nội tâm sâu sắc và mạnh mẽ hơn so với các tuổi Mùi khác. Họ cần phải cân nhắc cảm xúc của bản thân vì có xu hướng nóng nảy và thường đối đầu với những người không đồng ý ý kiến của mình. Tuy nhiên, tính chất này cũng đồng thời tạo ra các mối quan hệ chất lượng với người xung quanh.

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi là những người cởi mở, chu đáo, tâm lý và biết yêu thương bản thân cũng như mọi người xung quanh. Họ biết tận hưởng cuộc sống và không quá để tâm đến lời người khác. Tuy nhiên, tính cách thẳng thắn có thể gây tổn thương cho người đối diện, vì vậy người tuổi Tân Mùi cần lưu ý và tiếp thu ý kiến của mọi người.

Tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi tương đối nhạy bén và có khả năng quan sát tốt. Họ làm việc hiệu quả và đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, do tính chất chủ quan, họ có thể tự tin quá mức và không lắng nghe ý kiến của người khác. Điều quan trọng là họ cần phải cẩn thận hơn và tiếp thu ý kiến để hoàn thiện bản thân.

Tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Ất Mùi 2015

Người tuổi Ất Mùi 2015 có tính hiền lành, nhạy cảm, thân thiện và đôi chút nhút nhát. Họ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và đặt công việc lên hàng đầu. Với sự nỗ lực không ngừng, họ có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuổi Ất Mùi 2015

Người tuổi Mùi hợp với màu sắc nào?

Dưới đây là danh sách màu sắc hợp với người tuổi Mùi:

 • Ất Mùi (mệnh Kim): Vàng, Nâu Đất
 • Quý Mùi (mệnh Mộc): Đen, Xanh Biển
 • Đinh Mùi (mệnh Thủy): Trắng, Xanh
 • Kỷ Mùi (mệnh Hỏa): Xanh lá, Xanh ngọc bích
 • Tân Mùi (mệnh Thổ): Đỏ, Cam, Tím

Mùi là con gì? Màu hợp với tuổi Mùi

Tam hợp, tứ hành xung người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên tìm hiểu về tam hợp và tứ hành xung để có thể lựa chọn đúng đối tác, cộng sự trong công việc, kinh doanh và hôn nhân.

Tam hợp tuổi Mùi

Trong số 12 con giáp, Mùi hợp với Mão và Hợi. Khi kết hợp với nhau, họ có thể mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tứ hành xung tuổi Mùi

Theo phong thủy, người tuổi Mùi nên hạn chế hợp tác, kết hôn và làm ăn với các tuổi tứ hành xung như Sửu, Thìn, Tuất. Những tuổi này có thể gây xung khắc hoặc khó đạt được sự thành công trong hợp tác và phát triển sự nghiệp.

Tam hợp của tuổi Mùi
Tam hợp của tuổi Mùi

Tứ hành xung của tuổi Mùi
Tứ hành xung của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hợp với ai trong tình duyên?

Người tuổi Mùi đòi hỏi một mối quan hệ lãng mạn, tinh tế và sự thấu hiểu. Theo phong thủy, họ hợp với các tuổi dưới đây khi yêu và có thể đạt tới một hôn nhân viên mãn: Ngọ, Hợi, Mão.

Tình duyên người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hợp với tuổi nào khi làm ăn?

Người tuổi Mùi hợp tác và kinh doanh tốt với các tuổi khác như sau:

 • Ất Mùi (mệnh Kim): Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Giáp Thân
 • Đinh Mùi (mệnh Mộc): Ất Mão, Giáp Dần, Bính Ngọ
 • Kỷ Mùi (mệnh Thủy): Tân Mão, Kỷ Dậu, Giáp Ngọ
 • Tân Mùi (mệnh Thổ): Đinh Dậu, Tân Hợi, Canh Tuất
 • Quý Mùi (mệnh Mộc): Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi

Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Mùi

Tuổi Mùi hợp với hướng nhà phong thủy nào?

Đối với những người thuộc tuổi Mùi, có những hướng nhà phù hợp để tạo nên một không gian phong thủy tốt như sau:

 • Ất Mùi: Đông Nam, Bắc, Đông
 • Đinh Mùi: Đông Bắc, Tây Bắc
 • Kỷ Mùi: Đông, Bắc
 • Tân Mùi: Đông Bắc, Đông Nam
 • Quý Mùi: Tây Nam, Tây Bắc

Hướng phong thủy hợp với tuổi Mùi

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về tuổi Mùi là con gì, những điều cần biết về tử vi của người tuổi Mùi và những thông tin khác liên quan. Đừng quên ghé thăm trang Tử Vi để cập nhật những bài viết mới nhất về tuổi con giáp và phong thủy.

Related Posts

Tuổi Mùi 1991 - Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Tuổi Mùi 1991 – Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Người sinh vào năm 1991, Mậu Thìn, theo phong thủy, sẽ có mệnh Thổ và hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Người này cũng…

Tuổi Mùi 1979: Tìm Hiểu Hướng Tốt Phong Thủy

Những người sinh năm 1979, tuổi Mùi, đang muốn biết xem mình hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng tốt…

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi được đánh giá là có tính cách tốt bụng, thành thực và đồng cảm. Phụ nữ…

Tử Vi: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi có thể được coi là con giáp may mắn và hiền hòa. Tuy nhiên, họ cũng có tính bảo thủ và không thích thay đổi….

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023 Tuổi âm lịch: 57 tuổi Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam…

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 Chào mừng bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm…