Tuổi Mùi 1979: Tìm Hiểu Hướng Tốt Phong Thủy

tuoi-mui-1979

Những người sinh năm 1979, tuổi Mùi, đang muốn biết xem mình hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng tốt phong thủy cho việc xây nhà, sắp xếp bàn làm việc, và mang đến nhiều phú quý, may mắn trong cuộc sống.

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Trước khi tìm hiểu về việc tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp hướng nào, chúng ta hãy cùng điểm qua vài nét tổng quan về số mệnh của những người tuổi này:

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
 • Mệnh gia chủ: Thiên Thượng Hỏa (tức lửa trên trời)
 • Quẻ mệnh (trạch mệnh): Chấn Mộc

Người sinh năm 1979 Kỷ Mùi được đánh giá là những người đáng tin cậy. Trong cuộc sống lẫn công việc, họ luôn biết cách lập kế hoạch và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Điểm mạnh của những người này là tinh thần lạc quan, độc lập và sự trọng thực. Tuy nhiên, họ cũng thiếu niềm tin vào bản thân, điều này khiến chúng thường cảm thấy lo sợ và hoang mang khi đối mặt với khó khăn.

Nam giới sinh năm 1979 thường gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh. Vận tài lộc cũng không được may mắn nhiều. Chỉ khi kiên trì, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, cuộc sống công danh mới đi đúng hướng thành công tốt đẹp và được hậu vận tốt.

Bên cạnh đó, tài vận và gia đạo cũng chứa đựng nhiều buồn phiền và đau khổ. Chỉ từ tuổi 38 trở đi, sự nghiệp mới bền vững và có những bước tiến lên cao. Còn về tài lộc, phải đến tuổi 45 trở đi mới có thể ổn định.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

nha-huong-nam

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp nhất với hướng Nam, thuộc Đông tứ trạch. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ sinh năm 1979 khi mua đất, xây nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc,…

Xây nhà hướng Nam không chỉ hợp phong thủy mà còn giúp điều hòa không khí và nhiệt độ trong ngôi nhà. Vào mùa hè, bạn có thể nhận được làn gió mát mẻ và tránh được gió Đông Bắc vào mùa Đông. Ngoài ra, việc hạn chế tia nắng mặt trời từ hướng Tây vào mùa hè cũng là một lợi ích của việc xây dựng hướng Nam.

Bên cạnh đó, tuỳ theo nam hay nữ mệnh của người tuổi Kỷ Mùi mà còn có những hướng khác phù hợp:

Nam 1979 hợp hướng nào?

Nam giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Chấn và hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. Tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Nữ 1979 hợp hướng nào?

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cũng thuộc Chấn và hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. Tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Tìm hiểu thêm:

Ý nghĩa của các hướng tốt hợp với người sinh năm 1979?

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi về hướng tốt phong thủy cho người sinh năm 1979, bao gồm cả nam và nữ. Tuy nhiên, mỗi hướng mang ý nghĩa khác nhau. Tùy vào mong muốn của bạn, có thể chọn hướng phù hợp để xây nhà, bố trí bàn làm việc, và mang đến may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

 • Sinh khí: Là ngôi sao chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Xây nhà theo hướng Sinh Khí sẽ mang lại sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

 • Thiên y: Chủ về sức khỏe. Chọn hướng Bắc để xây nhà hoặc bố trí phòng ngủ sẽ mang lại sức khỏe cho gia chủ. Với tuổi Mùi, hãy chọn hướng Bắc để được che chở, có cuộc sống viên mãn về tình yêu và gia đình.

 • Diên niên: Chủ về tình yêu, hôn nhân và quan hệ xã hội. Diên niên tượng trưng cho sự trường tồn. Xây nhà hướng Diên Niên mang lại sự gắn kết và bền chặt trong tình yêu, hôn nhân, cũng như trong mối quan hệ xã hội.

 • Phục vị: Tuổi 1979 hợp hướng nào? Bạn có thể chọn hướng Phục Vị để xây nhà, phòng làm việc, bàn thờ,… Phục vị thuộc sao tả phù. Hướng này đặc biệt phù hợp để làm góc tâm linh trong gia đình như phòng thờ, nơi thiền tịch, tu dưỡng tinh thần,… Tuy nhiên, tránh bố trí phòng ngủ theo hướng này vì có thể làm giảm dục tính.

Tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nào?

nha-huong-xau

Ngoài việc tìm hiểu về hướng tốt, cần lưu ý rằng tuổi Mùi 1979 cũng kỵ một số hướng xấu, không nên xây nhà, mua nhà, hay bố trí hướng phòng ngủ, phòng làm việc:

 • Hướng Tây (Lục Sát)
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Tây Bắc (Họa Hại)

Trên đây là những thông tin về hướng tốt và hướng kỵ cho người sinh năm 1979. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được hướng đẹp để xây nhà hoặc bố trí phòng làm việc phù hợp với phong thủy.

Để biết thêm thông tin về giá bán nhà trong khu vực TPHCM và các khu vực lân cận, hãy truy cập Tử Vi ngay!

Nguồn: Tử Vi

Related Posts

Tuổi Mùi 1991 - Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Tuổi Mùi 1991 – Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Người sinh vào năm 1991, Mậu Thìn, theo phong thủy, sẽ có mệnh Thổ và hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Người này cũng…

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi được đánh giá là có tính cách tốt bụng, thành thực và đồng cảm. Phụ nữ…

Tử Vi: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi có thể được coi là con giáp may mắn và hiền hòa. Tuy nhiên, họ cũng có tính bảo thủ và không thích thay đổi….

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023 Tuổi âm lịch: 57 tuổi Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam…

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 Chào mừng bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm…

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2023 Nam Mạng

Video tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2023 nam mạng Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm…