Tử Vi Tuổi Quý Mùi: Ước Mơ và May Mắn Trên Con Đường Công Danh

Video tử vi tuổi quý mùi

Tình duyên tuổi Quý Mùi 2003

Nữ mạng – Quý Mùi, cung CẤN, mang mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu) và xương CON DÊ. Tướng tinh CON CỌP. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 – Nam mạng, có nhiều may mắn và thành công trên con đường công danh, đặc biệt trong thời trẻ. Nữ tuổi Quý Mùi thông minh, xinh đẹp, và lanh lợi, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc từ khi còn rất trẻ. Cuộc sống gia đình của họ tuy vất vả nhưng cũng đầy niềm vui và hạnh phúc.

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Mùi

Nữ tuổi Quý Mùi thành công sớm, sự nghiệp ngày càng phát triển và đi lên ở độ tuổi 28. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ khá hạnh phúc và trọn vẹn, mặc dù có nhiều chuyện vướng bận. Những người tuổi này rất may mắn về tiền tài. Về già, họ được hưởng cuộc sống an nhàn bên người thân yêu. Nữ Quý Mùi có thể hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, và nếu sống có phúc, số tuổi này có thể được gia tăng.

Tử Vi có đáng tin cậy và uy tín về các vấn đề vận mệnh trong cuộc sống.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên tuổi Quý Mùi 2003

 • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: Những người sinh vào những tháng này không được thuận lợi và may mắn trong chuyện tình cảm. Họ phải cố gắng nhiều để đạt được tình yêu thật sự và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Mặc dù cuộc sống hôn nhân có niềm vui, nhưng cũng có nhiều chuyện buồn phiền, đặc biệt là vấn đề tài chính. Để cuộc sống thuận lợi hơn, nữ Quý Mùi cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc và phát triển bản thân, đồng thời quan tâm hơn đến tâm trạng của người bên cạnh.

 • Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: Những người sinh vào những tháng này đặt sự nghiệp lên hàng đầu, họ cho rằng phải có sự nghiệp vững vàng trước khi tính đến hôn nhân. Vì vậy, họ ít bị ảnh hưởng bởi tình yêu và tập trung vào sự thoải mái khi sống chung trong hôn nhân.

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: Nữ tuổi Quý Mùi rất may mắn và hạnh phúc trong tình duyên. Họ có mối tình đẹp và sau một thời gian tiến triển, họ sẽ tiến tới hôn nhân. Cuộc sống gia đình sau kết hôn thuận lợi và đem lại nhiều may mắn về tình cảm lẫn tiền bạc.

3. Gia đình và sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

 • Về gia đình: Nữ Quý Mùi có cuộc sống gia đình hạnh phúc từ nhỏ, được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Sau khi kết hôn, cuộc sống bên chồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt khi sinh đứa con đầu lòng.

 • Về sự nghiệp: Phát triển mạnh mẽ nhất là năm 29 tuổi, cuộc sống có nhiều thay đổi và đời sống vật chất được nâng cao. Vào năm 40 tuổi, Quý Mùi hưởng lộc về tài chính, và trong những năm sau đó, có kế hoạch tài chính.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nếu có ý định tìm đối tác kinh doanh, Quý Mùi nữ nên lựa chọn những người tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, và Đinh Hợi. Những người này không chỉ tài giỏi mà còn hợp mệnh với tuổi Quý Mùi, và sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công cho công việc chung giữa hai người.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với một trong số các tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão sẽ mang đến nhiều bước chuyển biến tốt đẹp trong cuộc sống của nữ tuổi Quý Mùi. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ như mơ, hạnh phúc vô cùng. Vận may về tài chính đến, công việc làm ăn thuận lợi, và đầu tư kinh doanh gặp nhiều may mắn. Nếu cố gắng phát triển sự nghiệp, họ có thể có một cuộc sống giàu sang phú quý. Kết hôn với những tuổi trên đời của Quý Mùi sẽ đồng nghĩa với việc danh tiếng và tình cảm phát triển thuận lợi, và gia đình êm ấm.

Tuổi Quý Mùi 2003 gặp vận hạn

 • Tuổi đại kỵ: Nữ tuổi Quý Mùi nên tránh kinh doanh cùng với những người tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn. Hợp tác với những tuổi này có thể dẫn tới sai sót và gian khổ.

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, nữ Quý Mùi có thể gặp phải nhiều khó khăn vào những năm 23, 28 và 35 tuổi. Mọi chuyện không thuận lợi, sức khỏe và tiền bạc bị ảnh hưởng. Do đó, trong những năm này, họ cần cẩn thận và đưa ra các quyết định một cách chu đáo.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Quý Mùi nên xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ để đạt được nhiều may mắn và thành công trong các dự định tương lai.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Mùi 2003 được hộ mệnh bởi Phật Như Lai Đại Nhật, mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công. Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh. Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh. Nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Mùi 2003

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Năm 18 tuổi, cẩn thận để không bị lừa gạt trong tình cảm. Năm 19 tuổi, không nên đi xa và cẩn thận trong các mối quan hệ. Năm 20 tuổi, công danh phát triển và tình cảm thuận lợi, cuối năm có vận may tài chính. Năm 21 tuổi, có chuyện vui và cuộc sống đẹp, tình cảm phát triển và thuận lợi. Năm 22 tuổi, năm không tốt cho bản mệnh và tiền bạc, không nên đầu tư làm ăn lớn. Năm 23 tuổi, tài lộc suy giảm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi.

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

 • Từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 24 tuổi, tình cảm và tài lộc thuận lợi, kết hôn trong năm sẽ rất may mắn. Năm 25 tuổi, công việc diễn ra bình thường, có chuyện hay đẹp về tình cảm. Năm 26 tuổi, có số hưởng tài lộc. Năm 27 và 28 tuổi, cẩn thận khi đầu tư kinh doanh, tài chính bị ảnh hưởng. Năm 29 tuổi, vận may quay trở lại, phát triển sự nghiệp. Năm 30 tuổi, gia đình hạnh phúc và tài lộc dồi dào.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Năm 32 tuổi, có thất thoát về tiền bạc, tình cảm không thuận lợi. Năm 33 tuổi, không nên xuất hành xa, hạn chế đầu tư tiền bạc, chú ý giữ gìn sức khỏe. Năm 34 tuổi, phòng tránh bất trắc và chú ý chăm sóc sức khỏe. Năm 35 tuổi, cuộc sống phức tạp, cẩn thận về tiền bạc và tạo dựng mối quan hệ trong gia đình.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tình cảm tốt, nhưng công việc không thuận lợi. Năm 37 tuổi, đầu tư cẩn thận, tránh giao dịch lớn, chú ý đến bổn mạng. Năm 38 tuổi, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và cuộc sống gia đình tốt đẹp. Năm 39 tuổi, sức khỏe tốt và cuộc sống vui vẻ. Năm 40 tuổi, cẩn thận mắc bệnh và chú ý đến sức khỏe người thân.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tình cảm phát triển thuận lợi và có vận may về tài chính. Năm 42 tuổi, thích hợp cho những chuyến đi xa và chú ý đến công việc làm ăn. Năm 43 tuổi, cẩn thận trong đầu tư và tránh bị kẻ gian hãm hại. Năm 44 tuổi, có nhiều chuyện tốt đẹp. Năm 45 tuổi, dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm 47 tuổi, cuộc sống bình thường. Năm 48 tuổi, trong công việc cần cẩn thận mỗi khi ra quyết định quan trọng. Năm 49 tuổi, cẩn thận về bổn mạng. Năm 50 tuổi, làm ăn gặp nhiều may mắn và cuộc sống tốt đẹp hơn.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tình cảm gia đình không thuận lợi, nên dành nhiều thời gian hơn để gắn kết các thành viên. Năm 52 tuổi, giữa năm có vận may về tài chính, cuối năm cẩn thận hao tài. Năm 53 tuổi, trong việc làm ăn không nên quá mạo hiểm, cần cẩn thận và suy nghĩ chu đáo hơn. Năm 54 và 55 tuổi, không có nhiều vận may, cuộc sống ảm đạm và có phần đi xuống.

 • Tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, công việc phát triển. Năm 57 tuổi, cuộc sống bình thường, nên dành nhiều thời gian hơn cho con cháu. Năm 58 và 59 tuổi, cẩn thận hơn về sức khỏe, đề phòng mắc bệnh. Năm 60 tuổi, tài lộc thịnh vượng.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Mùi

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Cấn mạng Mộc số nàng như sau.
Sanh đặng tháng hai tháng giêng,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Hạ Thu sinh gái là nàng,
Lỗi sinh vất vả số nàng âu lo.
Sanh ra sung khắc mẹ cha,
Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng.
Ly hương tổ quán số này,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên.
Trung niên có của chẳng bền,
Có rồi chết đó như diều đứt dây.
Số tuổi sau có đắt nhà,
Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.

Tử Vi đưa ra những lời khuyên dựa trên các yếu tố và tiên đoán từ tử vi.

Related Posts

Tuổi Mùi 1991 - Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Tuổi Mùi 1991 – Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Người sinh vào năm 1991, Mậu Thìn, theo phong thủy, sẽ có mệnh Thổ và hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Người này cũng…

Tuổi Mùi 1979: Tìm Hiểu Hướng Tốt Phong Thủy

Những người sinh năm 1979, tuổi Mùi, đang muốn biết xem mình hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng tốt…

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi được đánh giá là có tính cách tốt bụng, thành thực và đồng cảm. Phụ nữ…

Tử Vi: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi có thể được coi là con giáp may mắn và hiền hòa. Tuy nhiên, họ cũng có tính bảo thủ và không thích thay đổi….

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023 Tuổi âm lịch: 57 tuổi Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam…

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 Chào mừng bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm…