Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2023 Nam Mạng: Một Năm Thành Công và May Mắn

Diễn biến tử vi năm 2023 của nam Nhâm Tuất

Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con Chó, có ngày sinh dương lịch từ 25/01/1982 – 12/02/1983. Với thiên can Nhâm, địa chi Tuất, giải nghĩa chi tiết là Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

Luận đoán tử vi nam mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2023 trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1982 mệnh gì, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… liệu 2023 có phải là một năm thành công và may mắn đối với nam mạng 1982? Cùng theo dõi tổng quan lá số tử vi tuổi Tuất 1982 chi tiết trong năm Quý Mão dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con Chó, có ngày sinh dương lịch từ 25/01/1982 – 12/02/1983. Với thiên can Nhâm, địa chi Tuất, giải nghĩa chi tiết là Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

Về ngũ hành, nam Nhâm Tuất mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn) tương sinh với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim nên rất tốt. Bên cạnh đó, người tuổi này còn rơi vào bố cục tứ trụ Thiên hòa – Địa hòa và vận niên Hầu Thực Quả rất tốt. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thuận lợimay mắn đối với nam sinh năm Tuất, công việc hanh thông, sớm đạt thành tựu được như ý muốn.

Sao chiếu mệnh của nam Nhâm Tuất năm 2023 là sao Vân Hớn, không quá tốt hay quá xấu. Nếu năm nay, bản mệnh giữ gìn lời ăn tiếng nói, sống chân thành thì sẽ được mọi người tin tưởng, có quý nhân giúp đỡ bội thu về tài chính.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tuất trên các phương diện

Tử vi tổng quan về tài chính, sức khỏe,...năm 2023 của nam tuổi Tuất 1982

Để xem được chi tiết tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một sao không quá xấu hay không quá tốt, phần nhiều không ảnh hưởng lớn đến công việc bản mệnh.

Nam Nhâm Tuất đang hoạt động công ty, kinh doanh gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên đề phòng kiện tụng, bình tĩnh không nên nóng nảy, có đầu óc đổi mới, không bảo thủ thì mọi sự sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Tuất, năm nay gặp vận niên Hầu Thực Quả nên tài chính khá vững vàng, kinh doanh thu được nhiều lợi lộc nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Để thuận lợi hơn, nam Nhâm Tuất nên chi tiêu tiết kiệm tránh lãng phí, tích lũy của cải tài sản, khiêm tốn nhún nhường trong ứng xử hàng ngày.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Nhâm Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn bất hòa do ảnh hưởng của hạn Thiên La. Vì thế cả hai cần thấu hiểu nhau, bao dung, như vậy cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Nhâm Tuất trong năm 2023 cần giữ gìn cẩn thận về phương diện tinh thần, tâm trí. Bản mệnh không nên lo âu thái quá, tập trung cho công việc, ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ tốt hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Phúc tinh từ sao Vân Hớn có ảnh hưởng gì

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có sao Vân Hớn chiếu mệnh, một sao bán hung bán cát trong hệ thống Cửu Diên niên hạn. Nam Tân Dậu nên chú ý giữ gìn, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Nhâm Tuất năm 2023 là 42 tuổi, gặp hạn Thiên La. Đây là một trong hệ thống 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi, chủ về tâm lý không ổn định, gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn. Vì vậy gặp hạn này, nam Nhâm Tuất cần lưu ý nhiều hơn để làm đúng theo luật pháp và đạo đức, giữ gìn phát ngôn và ứng xử đúng mực để bản thân an toàn.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2023, năm nay bản mệnh có nhiều ý tưởng mới trong công việc và được hợp thời. Do đó mọi việc trong năm Quý Mão hanh thông, nhờ được bạn bè và quý nhân trợ giúp.

4. Vận niên

Vận niên nam Nhâm Tuất 2023 là Hầu Thực Quả, nghĩa là Khỉ thỏa thích ăn hoa quả, loại trái cây yêu thích. Vận niên này rất tốt đẹp, báo hiệu một năm bản mệnh gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến như Rồng gặp mây, kinh doanh buôn bán thu được nhiều tài lộc. Tuy nhiên để tránh bị ghen tuông, nghi kỵ thì bản mệnh nên cẩn thận giữ mình và thủy chung trong năm này.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao bán hung Vân Hớn và hạn Thiên La. Người tuổi Nhâm Tuất nam mạng nếu có thể nên hành thiện tích đức, cho đi không cần nhận lại, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được hưởng phước báu lâu bền.

Bên cạnh đó, người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể làm lễ cúng giải sao hạn đầu năm Quý Mão. Nghi thức cần trang nghiêm, thực hiện kính cẩn nhưng không cần phải sắm sửa quá xa hoa, lãng phí. Người thành tâm, chính trực, lương thiện sẽ được phù trợ.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi, quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Hoặc quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật làm từ ngọc mang tính thẩm mỹ cao, lại phù hợp với tất cả các tuổi.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Tuất năm Quý Mão

Lá số tử vi năm 2023 nam tuổi Tuất 1982

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Nhâm Tuất.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành không chỉ giúp hóa giải hung họa mà còn làm gia tăng vận khí, thu hút may mắn.

Màu hợp tuổi nam Nhâm Tuất 1982 nên dùng trong năm nay là: xanh nước biển, đen, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, người Việt ta có phong tục chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình.

Chủ nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Ngọ – Tuất, mệnh Thủy hoặc Kim (Kim sinh Thủy, Kim hợp Kim) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 qua từng tháng cụ thể

Luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nam mạng, bản mệnh vui đón xuân mới hạnh phúc bên gia đình, không có gì đáng phải lo nghĩ về công việc.

Tháng 2: Xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2023, tháng 2 công việc làm ăn của nam mạng tuổi này ổn định, hưởng thành quả xứng đáng với nỗ lực, chăm chỉ và nhiệt huyết bỏ ra.

Tháng 3: Trong tháng, bạn nên giữ gìn tài sản cẩn thận, chi tiêu hợp lý, không cho người khác vay mượn một số tiền lớn một cách tùy tiện.

Tháng 4: Công việc cần sự tập trung lớn, không nên quá lao lực khiến tinh thần trì trệ và cơ thể mệt mỏi, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Tử vi tuổi Nhâm Tuất, gia đạo bản mệnh tháng này an vui, hạnh phúc, công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực.

Tháng 6: Tháng này bản mệnh gặp dữ hóa lành, vượt qua được khó khăn trong công việc nhanh chóng nhờ quý nhân giúp đỡ.

Tháng 7: Đây là tháng mà Nhâm Tuất nam mạng nên cẩn trọng bảo vệ tài sản cá nhân mỗi khi ra ngoài, bình tĩnh xử lý các vấn đề công việc đặt ra.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh nên hướng đến lối sống tích cực, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh thì sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 9: Vận trình tháng này công việc kinh doanh buôn bán đắt khách rực rỡ, vài vận dồi dào sung túc.

Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Tuất 1982 có thể thực hiện dự định quan trọng của bản nhân, đón nhận cát lành, cuộc sống thịnh vượng.

Tháng 11: Sự nghiệp phát triển ổn định, sức khỏe sung mãn, nên thường xuyên thư giãn tinh thần, để bản thân ung dung tự tại, an nhàn.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, công việc làm ăn vẫn tiến hành hết sức thuận lợi, tài lộc bội thu, gia đạo hạnh phúc ấm êm.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Nhâm Tuất nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, có 5 con giáp sẽ phạm Thái Tuế là: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Vì thế tuổi Nhâm Tuất nam mạng sẽ không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân, Dậu, Tuất. Vậy nên năm 2023, nam mạng Nhâm Tuất 1982 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nam mạng là 42 tuổi, phạm hạn tuổi Kim Lâu Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nam mạng phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nam tuổi Nhâm Tuất 1982 phạm hạn Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc. Quý bạn không nên xây nhà vào năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 ngũ hành Kim, rất thuận lợi để nam tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy sinh con vì Kim sinh Thủy. Con cái hợp mệnh với bố mẹ, sinh ra ngoan ngoãn, giỏi giang và hiếu thảo, cuộc sống gia đình thêm sung túc, hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982- Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Related Posts

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc,…

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Bạn sinh năm 1958 và muốn biết mệnh của mình là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin thú vị…

Tuổi Tuất Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm có thể thay đổi cuộc đời của bạn, đặc biệt nếu bạn là tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu xem xăm hình gì để cuộc…

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970: Mệnh, Tử Vi và Hợp Tuổi

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970, bạn đã biết tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa? Theo quan niệm…

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh sinh nhật hình con chó – món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho người yêu thương, đặc biệt là những người tuổi Tuất. Với…

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Video tuổi canh tuất 1970 nam mạng Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là trong…