Tử Vi Tuổi Mậu Tuất: Bí Quyết Hạnh Phúc Trọn Đời

Video tử vi tuổi mậu tuất

Chào bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Tuất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những điều thú vị về tuổi Mậu Tuất và những bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc và thành công. Hãy cùng Tử Vi khám phá nhé!

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Tuất

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất thường trải qua những khó khăn về tài chính ở giai đoạn đầu cuộc đời, nhưng khi trung vận công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ sẽ khởi sắc. Họ có thể đạt được vinh hoa, phú quý và hạnh phúc vào hậu vận. Những người tuổi Tuất thường sống từ 78 tuổi đến 85 tuổi, và những người có lòng nhân hậu, lương thiện và tu tâm tích đức sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên của phụ nữ tuổi Mậu Tuất có thể được chia thành ba trường hợp. Những người sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Họ có thể phải trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời. Những người sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thường trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên. Còn những người sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thường có cuộc sống tình duyên êm đềm, không trải qua sự thay đổi đáng kể.

Đường tình duyên tuổi Mậu Tuất 1958

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của phụ nữ Mậu Tuất có chút phiền muộn trong giai đoạn trung vận, nhưng sang đến hậu vận, gia đạo sẽ được vui vẻ và hạnh phúc. Công danh, sự nghiệp và tài lộc của họ cũng có thể trải qua nhiều thăng trầm, nhưng thường ổn định ở mức bình thường, không tiến xa hơn được.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

  • Tuổi hợp làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất nên hợp tác trong công việc. Những tuổi này sẽ giúp cho mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tránh được những khó khăn, và thu về nhiều tài lộc.

  • Lựa chọn vợ, chồng: Cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả khi phụ nữ Mậu Tuất kết duyên với các tuổi hợp về tài lộc lẫn tình duyên, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Xem tuổi vợ chồng Mậu Tuất

5. Năm khó khăn nhất

Những phụ nữ tuổi Mậu Tuất sẽ trải qua một số năm khó khăn, chật vật như 24, 29 và 34 tuổi. Trong những năm này, hãy chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện. Nếu thờ ơ, không quan tâm, cuộc sống có thể gặp nhiều rắc rối và vấn đề sức khỏe.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người phụ nữ Mậu Tuất nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn để có được sự phù trợ của quý nhân, gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ và thu về nhiều tài lộc.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này giúp cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuổi Mậu Tuất 1958 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà tựa như có lá bùa may mắn trong tay, giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công. Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Cũng có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh. Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh. Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Mậu Tuất 1958

  • Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, có những thăng trầm trong chuyện tình cảm và cuộc sống. Công danh gặp nhiều may mắn trong năm 22 và 23. Những thành công trong công việc đem lại nhiều tài lộc, chuyện tình cảm ổn định trong năm 24 và 25.

Diễn biến tử vi theo tuổi Mậu Tuất 1958

  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này khá thuận lợi về công danh và tài lộc. Nhưng năm 36 và 37 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc và tránh đưa ra quyết định lớn. Năm 40 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng việc bị hao tổn.

  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong giai đoạn này, không có nhiều biến động lớn xảy ra. Cần cẩn trọng trong công việc để tránh rủi ro và mất mát tiền bạc.

  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Gia đạo có niềm vui trong giai đoạn này. Công việc gặp suôn sẻ, thuận lợi. Cần chú ý đến sức khỏe và luyện tập thể dục để chống lại căn bệnh của tuổi già.

  • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đạo có chút rối ren, sức khỏe giảm sút đặc biệt vào mùa đông. Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc bản thân.

  • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Giai đoạn này có thể gặp hạn lớn, cơ thể đau ốm liên miên.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất được mệnh danh là tuổi Mộc, bình địa là cây đất bằng. Phụ nữ tuổi này có tính cách nghịch ngợm và sống thanh nhàn sung sướng. Mặc dù có thể gặp tai nạn và khó khăn trong cuộc sống, nhưng nhờ sự cứu trợ của Phật, họ vượt qua mọi khó khăn. Những năm đầu có thể gặp tai nạn và thử thách, nhưng cuối cùng cuộc sống sẽ trở nên sung túc và giàu có. Phụ nữ tuổi này có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, và không chịu khuất phục. Đôi khi họ có thể trở nên hung dữ với những người yếu đuối. Tuy nhiên, họ cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ những người khác khi thấy mình có khả năng.

Related Posts

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc,…

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Bạn sinh năm 1958 và muốn biết mệnh của mình là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin thú vị…

Tuổi Tuất Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm có thể thay đổi cuộc đời của bạn, đặc biệt nếu bạn là tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu xem xăm hình gì để cuộc…

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970: Mệnh, Tử Vi và Hợp Tuổi

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970, bạn đã biết tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa? Theo quan niệm…

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh sinh nhật hình con chó – món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho người yêu thương, đặc biệt là những người tuổi Tuất. Với…

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Video tuổi canh tuất 1970 nam mạng Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là trong…