Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Video tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng

Tử vi của người sinh năm Kỷ Mùi 1979 đề cập đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống như tình duyên, gia đạo, công danh, tuổi hợp và tuổi đại kỵ. Con giáp này được biết đến như là người nhân hậu, sống giàu tình cảm và rất tốt bụng. Chúng ta hãy cùng khám phá những chi tiết thú vị về tử vi của tuổi Kỷ Mùi năm 1979 qua bài viết dưới đây bạn nhé!

I. Tổng quan cuộc đời Kỷ Mùi 1979

1. Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng cho thấy cuộc sống của họ khá lận đận trên mọi phương diện. Đặc biệt là trong sự nghiệp và công danh, họ gặp nhiều hạn chế và thất bại liên tiếp. Tuy nhiên, nhờ bản tính mạnh mẽ, nam Kỷ Mùi có thể vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công và hạnh phúc. Bước vào giai đoạn trưởng thành, họ sẽ được thấy những chuyển biến tích cực, thuận lợi tài chính và con cái ngoan ngoãn. Đáng chú ý, tuổi này thường có tuổi thọ từ 70 – 90 tuổi.

2. Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Phụ nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979 có tính cách thân thiện và hiền lành. Nhờ môi trường gia đình tốt và giáo dục đúng đắn từ nhỏ, họ có cái nhìn đúng đắn về cuộc sống. Khi bước vào độ tuổi trưởng thành, phụ nữ Kỷ Mùi nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống sung túc và ấm cúng của mình. Mặc dù công danh và sự nghiệp không vượt bậc, nhưng họ có vị trí vững chắc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

II. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này may mắn và gặp nhiều điều tốt đẹp trong tình duyên. Mặc dù có rất nhiều mối tình, nhưng họ không tìm được người bạn đời trong suốt cuộc đời. Chỉ sau nhiều lần trải qua khó khăn và thất bại, họ mới tìm được hạnh phúc đích thực trong tình yêu.

2. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Tình duyên của nữ Kỷ Mùi cũng có chút may mắn và biến cố, phụ thuộc vào các nhóm tháng sinh. Những phụ nữ sinh vào tháng 2, 3 và 9 có sự chân thành và thấu hiểu trong hôn nhân. Những phụ nữ sinh vào tháng 1, 5 và 12 sẽ có hôn nhân viên mãn và cuộc sống tình cảm, công danh phát triển. Còn những phụ nữ sinh vào tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11 sẽ trải qua hai giai đoạn khác nhau trong hôn nhân. Để có cuộc sống gia đình ổn định và hạnh phúc, họ cần đồng cảm, thấu hiểu và lắng nghe người bạn đời.

III. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này trải qua cuộc sống gia đạo không mấy êm đềm. Từ khi còn trẻ, họ đã phải chịu mất mát từ người thân. Gia đạo chỉ có chút tiến triển khi bước sang độ tuổi trưởng thành, nhưng vẫn gặp nhiều mâu thuẫn và cãi vã với vợ chồng. Đến khi bước vào hậu vận, gia đạo mới thuận lợi và không còn phiền muộn.

2. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Phụ nữ Kỷ Mùi trước khi kết hôn thường có cuộc sống gia đình ấm cúng và hòa thuận từ gia đình và bố mẹ. Khi lập gia đình, họ có cuộc sống hôn nhân mơ ước và được nhiều người mơ ước. Vợ chồng họ hòa thuận, con cái hiếu thảo là điều dễ thấy ở tuổi này.

IV. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Con đường sự nghiệp của nam Kỷ Mùi cũng không dễ dàng và thường gặp trắc trở. Một lúc lên như diều gặp gió, một lúc lại trầm trọng. Tuy nhiên, nếu họ có một người bạn đời hợp mệnh, cuộc sống kinh doanh sẽ thuận lợi hơn. Hoặc nếu chờ đến khi đủ 45 tuổi, công việc mới thực sự ổn định và thu nhập đủ đầy.

2. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Đường sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi thường không phát triển mạnh mẽ. Mặc dù không có nhiều thành tựu lớn, danh tiếng của họ vẫn duy trì ở mức bình thường. Khi bước vào trung và hậu vận, có chút khởi sắc trong sự nghiệp của họ.

V. Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Tuổi Kỷ Mùi năm 1979 hợp tuổi Khỉ, Hợi và Tý. Cụ thể là những năm sinh Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984).

2. Chọn vợ, chồng

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng nên lựa chọn người bạn đời hợp tuổi để bù trừ cho những khiếm khuyết trong tử vi. Các tuổi Bính Dần (1986), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977) sẽ là những tuổi kết hợp hoàn hảo trong hôn nhân.

3. Tuổi đại kỵ Kỷ Mùi nên tránh

Tuổi Mùi nên tránh các tuổi xung khắc như Canh Tý (1960), Bính Thìn (1976), Quý Dậu (1993), Mậu Thìn (1988), Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987) và Ất Mão (1975).

VI. Những năm đại hạn của Kỷ Mùi 1979

1. Nam mạng

Tuổi Kỷ Mùi nam mạng sẽ trải qua những năm khó khăn liên tiếp từ nhỏ. Những năm 29, 33, 38 và 43 tuổi sẽ là giai đoạn khó khăn, nhưng sau đó, quả ngọt sẽ đến với tuổi này.

2. Nữ mạng

Phụ nữ Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn trong những năm 23, 27, 34 và 42. Để vượt qua những khó khăn này, họ cần thận trọng trong hành vi và hợp tác trong công việc.

VII. Màu sắc phù hợp với Kỷ Mùi 1979

Mệnh Hỏa của tuổi Mùi nên chọn màu xanh lá cây, xanh lục hoặc màu tương hợp với mệnh Hỏa như cam, tím, hồng và đỏ. Ngoài ra, cũng có thể chọn những màu chế ngự như ghi, xám và trắng.

VIII. Một số vật phẩm phong thủy phù hợp

  1. Tượng dê phong thủy: Tượng dê phong thủy nhỏ gọn và hiền lành sẽ mang lại dĩ hòa vi quý cho gia chủ.

  2. Tỳ hưu phong thủy: Tỳ hưu là một linh vật phong thủy mang lại vượng khí cho tuổi Kỷ Mùi và giúp gia chủ phát huy tốt khả năng của mình.

  3. Tượng heo phong thủy: Tượng heo vàng mang ý nghĩa ấm no và tài lộc dồi dào, đồng thời đem lại niềm vui cho đường con cháu.

  4. Tượng cá chép phong thủy: Cá chép là một hình tượng phong thủy mang lại sự phồn thịnh và may mắn cho tuổi Kỷ Mùi.

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên chọn ngày giờ xuất hành phù hợp với nguyên tắc ngũ hành và tránh ngày xung khắc. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng cũng cần lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp và tránh giờ Sửu.

X. Dự đoán năm 2023 của tuổi Mùi 1979

Quý cô Kỷ Mùi 1979 có thể gặp khó khăn trong mưu cầu công danh và có xu hướng tìm kiếm công việc mới trong năm 2023. Tình cảm, gia đạo, vợ chồng và con cái cũng có khả năng gặp phải mâu thuẫn và thách thức. Về phía nam mạng, họ có khá may mắn trong công việc và sự nghiệp. Mặc dù phải đầu tư nhiều vào kinh doanh, nhưng sẽ có sự thăng tiến và thu nhập ổn định. Tuy nhiên, nam Kỷ Mùi cần đề phòng chuyện thị phi và mâu thuẫn trong tình duyên gia đạo khi sang năm Quý Mão.

Việc xem tử vi tuổi Mùi 1979 có thể giúp chúng ta đưa ra những lựa chọn phù hợp trong cuộc sống. Dù số mệnh không tốt, đừng nản chí, vẫn còn nhiều cách để thay đổi cuộc sống tích cực. Hãy ghé thăm Tử Vi để tìm hiểu thêm về tử vi của 12 con giáp nhé!

Related Posts

Tuổi Mùi 1991 - Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Tuổi Mùi 1991 – Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Người sinh vào năm 1991, Mậu Thìn, theo phong thủy, sẽ có mệnh Thổ và hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Người này cũng…

Tuổi Mùi 1979: Tìm Hiểu Hướng Tốt Phong Thủy

Những người sinh năm 1979, tuổi Mùi, đang muốn biết xem mình hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng tốt…

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi được đánh giá là có tính cách tốt bụng, thành thực và đồng cảm. Phụ nữ…

Tử Vi: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi có thể được coi là con giáp may mắn và hiền hòa. Tuy nhiên, họ cũng có tính bảo thủ và không thích thay đổi….

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023 Tuổi âm lịch: 57 tuổi Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam…

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 Chào mừng bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm…