Tử Vi Cung Sư Tử

Câu chuyện về Cung Sư Tử không chỉ đơn thuần là tưởng tượng về một con thú mạnh mẽ và quyền lực, mà còn là điều tượng trưng cho những người có tính cách tổ chức và sự quyến rũ đặc biệt. Mặt Trời, ngôi sao chiếu mạng của cung này, biểu thị sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ. Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Cung Sư Tử nổi bật với ý chí vững vàng và tinh thần không ngừng phấn đấu.

1. Thần thoại Hy Lạp – Truyền thuyết cung Xử Nữ

Theo thần thoại Hy Lạp, con sư tử Nemea là một con quái vật ăn thịt người khét tiếng. Vua Eurystheus thành Tiryns đã giao cho Hercules nhiệm vụ thiêu đốt nó. Sư tử có lớp da dày đến mức không thể đâm thủng được. Nhưng cuối cùng, Hercules đã thông minh sử dụng tay để bóp chết con quái vật rừng xanh. Cung Sư Tử được vinh danh trong truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules.

2. Biểu tượng cung Sư Tử

Biểu tượng cung Sư Tử là hình ảnh chính của con sư tử. Đầu sư tử trở thành biểu tượng cho cung này, tượng trưng cho sức mạnh và ý chí vững vàng của những người thuộc cung Sư Tử. Những người này luôn thể hiện tinh thần mạnh mẽ và không gì có thể lay chuyển được.

3. Đặc trưng cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa và được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh, lòng kiêu hãnh và tính tự lập cao. Họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Sư Tử cần học cách thận trọng, khiêm tốn và kiểm soát tính tự tin đôi khi quá cao.

4. Mô tả cung Sư Tử

Cung Sư Tử có ba mức độ phát triển khác biệt. Mức độ thứ nhất là nhân vật mình người đầu sư tử, khôn ngoan, tài giỏi, có sức mạnh phi phàm. Mức độ thứ hai là loài sư tử, chúa tể rừng xanh, oai phong lẫm liệt. Mức độ thứ ba là những con sư tử còn bé nhỏ, non nớt, sợ sệt mọi thứ mới mẻ xung quanh.

5. Tính cách đặc trưng cung Sư Tử

Sư Tử là chúa tể rừng xanh, sử dụng sức mạnh của mình để xé nát đối thủ thành từng mảnh. Họ thích được người khác tôn trọng, phục tùng và sẵn sàng làm mọi thứ để giữ được sự quyến rũ và uy tín của mình. Sư Tử sống thoải mái, hòa đồng và có tỉ lệ hồi phục sau thất bại rất cao.

6. Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Những người thuộc cung Sư Tử là những người tự tin, sáng tạo và thích làm việc độc lập. Họ có thể thích những công việc lãnh đạo và quản lý và thường có địa vị trong xã hội. Sư Tử thích sống cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và xa hoa. Họ cũng có xu hướng chi tiêu thoải mái và giỏi kiếm tiền.

7. Gia đình và bạn bè

Sư Tử rất thích giao tiếp và kết bạn với nhiều người. Họ thích tổ chức tiệc để gắn kết bạn bè lại với nhau. Sư Tử là người trung thành và sẽ không ngại tạo ra một không gian vui vẻ và hạnh phúc cho người thân và bạn bè.

8. Tình yêu của Sư Tử

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ thích mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu. Sư Tử cần sự quản lí và tình yêu của người khác.

9. Cách chinh phục chàng trai Leo

Chàng trai thuộc cung Leo thích những người con gái có thể lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những ý kiến giúp đỡ họ khi cần thiết. Khen ngợi và động viên là cách tốt nhất để chinh phục trái tim của chàng Leo.

10. Cách chinh phục cô gái Leo

Cô gái Leo thích những chàng trai hào hoa, phong nhã và đầy quyết đoán. Hãy tỏ ra quan tâm và ủng hộ cô ấy. Đưa cô ấy đến những nơi sang trọng và chu đáo.

11. Tổng quát về cung Sư Tử

Sư Tử là những người hòa đồng, tự tin và đầy sức sống. Họ muốn được tôn trọng, chú ý và ca tụng. Sư Tử rất nhạy cảm với sự đánh giá của người khác. Họ sống thoải mái và sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Related Posts

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì? Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là những ký tự đơn giản có liên quan, được sử…

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Tại Inkaholic, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một cửa hàng xăm hình mà còn là nơi tôn vinh tinh thần sống hết mình, thoải mái…

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Ấn tượng mạnh, quyết đoán và độc lập là những đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử. Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào trong…

Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất?

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung hoàng đạo Sư Tử nam và…

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo mang tính cách độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng liệu rằng cung Sư Tử hợp…

Bộ Sưu Tập Hình Nền Cung Sư Tử: Hơn 999 Hình Ảnh Chất Lượng 4K

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng một không gian làm việc hoặc một chiếc điện thoại di động của bạn trở nên độc đáo và thú…