Tử Vi 2023 Tuổi Tuất: Đón Nhận Nhiều May Mắn và Thành Công

Video tử vi 2023 tuổi tuất

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2023, người thuộc tuổi này sẽ có những chuyển biến tích cực trong năm Quý Mão. Hãy cùng tìm hiểu về công việc, tài vận, tình duyên, gia đạo và sức khỏe của họ trong năm này.

1. Tuổi Tuất sinh năm nào? Mang mệnh gì?

Mỗi năm sinh tuổi Tuất sẽ mang hành can chi và mệnh khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết:

tuổi tuất năm 2023
Tử vi tuổi Tuất năm 2023 như thế nào?

Năm sinh Can chi Mệnh
1946 Bính Tuất Thổ
1958 Mậu Tuất Mộc
1970 Canh Tuất Kim
1982 Nhâm Tuất Thủy
1994 Giáp Tuất Hỏa
2006 Bính Tuất Thổ
2018 Mậu Tuất Mộc

2. Tử vi tuổi Tuất năm 2023 chi tiết nhất

Trong năm 2023, tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều cát khí, gặp nhiều thuận lợi và viên mãn. Đặc biệt là về sự nghiệp, làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều khởi sắc. Đối với nam mạng tuổi Tuất, nếu không thăng tiến thì cũng có cuộc sống khá yên bình, ít sóng gió. Tuy nhiên, đối với nữ mạng thì có vẻ kém sắc hơn và nên chú ý về vấn đề sức khỏe.

2.1. Sức khoẻ

Mặc dù có cuộc sống khá êm ả và suôn sẻ, trong năm 2023 này, người tuổi Tuất cần chú ý đến những bệnh liên quan đến lối sống. Bạn cần thiết lập cuộc sống lành mạnh hơn, chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Nam nhân tuổi Tuất nên quan tâm hơn về sức khỏe tim mạch và huyết áp, nữ nhân nên cẩn thận hạn chế sử dụng nước có nguồn gốc không an toàn.

2.2. Công việc

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm rất tốt để người tuổi Tuất kinh doanh. Sự liều lĩnh và khôn ngoan của bạn sẽ đem về kết quả thuận lợi.

Đối với nữ mạng tuổi Tuất, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm công việc mới, nhưng hãy cứ lạc quan, khi bạn tìm thấy công việc thực sự phù hợp thì vận may sẽ đến với bạn.

tử vi cho người tuổi tuất năm 2023
Công việc người tuổi Tuất năm 2023 khá thuận lợi và may mắn

Nam nhân tuổi Tuất nên cẩn trọng khi làm việc với cấp trên, hãy trình bày ý kiến một cách rõ ràng và giữ vững lập trường, điều này sẽ có lợi hơn cho bạn.

2.3. Tiền bạc

Tiền tài của người tuổi Tuất năm nay khá tích cực. Bạn có thể gặp nhiều may mắn liên tiếp trong việc kinh doanh buôn bán, mở rộng được nhiều mối làm ăn tốt, tìm được những đối tác có lợi cho việc làm ăn. Ngoài ra, người làm công cũng có thể được cân nhắc hay là tìm được vị trí phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên, dù có nhiều vận may nhưng người tuổi Tuất cần cân đối chi tiêu. Nên chỉ mua những thứ cần thiết và tránh sự cám dỗ của các món đồ xa xỉ. Hãy cố gắng tiết kiệm và tích lũy để tài chính dư giả hơn.

2.4. Tình cảm

Tình cảm và gia đạo của tuổi Tuất trong năm 2023 cũng khá tốt. Nếu bạn còn độc thân, sẽ dễ gặp được người đáng yêu và tìm được một nửa của cuộc đời mình. Nếu đang trong mối quan hệ yêu đương và đã kết hôn, thì tình cảm càng mặn nồng, hạnh phúc.

tử vi người tuổi tuất năm 2023
Tình cảm của người tuổi Tuất năm 2023

3. Tử vi tuổi Tuất theo năm sinh chi tiết

3.1. Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Đối với nam mạng sinh năm 1958, năm 2023 sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Sao này vừa tốt vừa xấu, có thể mang đến nhiều điều thuận lợi cho công việc và kinh doanh. Tuy nhiên, cần để ý đến lời ăn tiếng nói khi giao tiếp.

Đối với nữ giới sinh năm này, họ được sao Mộc Đức chiếu mạng, sẽ nhận được nhiều điều tích cực trong mọi phương diện cuộc sống.

3.2. Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Nam mạng sinh năm 1970 trong năm 2023 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng, còn nữ là sao Thủy Diệu. Trong đó, sao Thủy Diệu mang đến nhiều điều tốt cho nam nhưng lại không thuận lợi cho nữ. Nữ mạng tuổi Canh Tuất cần tránh thị phi khi giao tiếp và giữ tiền bạc cẩn thận, tránh đầu tư góp vốn. Nam mạng Canh Tuất sẽ có nhiều tài lộc, quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông nhưng cần chú ý về sức khỏe.

tử vi tuổi tuất 2023
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 có tốt không?

3.3. Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nữ mạng Nhâm Tuất gặp sao La Hầu chiếu mạng nên cần chú ý về thái độ ứng xử. Khi hòa vi quý, sẽ được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, hãy đi đứng cẩn thận, tránh các bệnh về tay chân và xương khớp.

Nam mạng Nhâm Tuất năm 2023 sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Cần phải cố gắng nhiều hơn để đạt thành công trong công việc, cùng với đó là khắc phục tính bảo thủ, tập cách lắng nghe và tiếp thu cái mới. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe và tránh thị phi.

3.4. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Giáp Tuất nữ trong năm 2023 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Do đó, công việc sẽ thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và gặp nhiều may mắn.

Nam mạng sẽ gặp Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao trung bình, nếu bạn nỗ lực và cố gắng thì sẽ nhận được thành quả tốt. Nhưng cần giữ thái độ hòa nhã khi giao tiếp với mọi người. Cả nam và nữ Giáp Tuất năm 2023 đều gặp hạn Ngũ Mộ, dễ hao tốn tài sản. Vì vậy, bạn cần giữ gìn tiền bạc và tài sản cẩn thận, tránh đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm không có nhiều hiểu biết.

3.5. Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Trong năm Quý Mão 2023, sao Thuỷ Diệu sẽ chiếu mạng nữ Bính Tuất, cho nên bạn sẽ có con đường học hành thi cử khá thuận lợi. Nhưng cần học cách tiết kiệm chi tiêu và để ý lời ăn tiếng nói.

người tuổi tuất năm 2023 như thế nào
Tử vi Bính Tuất trong năm 2023 khá thuận lợi cho cả mệnh nam và nữ

Nam Bính Tuất năm này được sao Mộc Đức chiếu mạng, nên khá may mắn và có thể đạt được thành tích cao trong con đường thi cử. Nhưng cần chú ý chăm sóc sức khỏe đặc biệt là chứng bệnh đau đầu và chóng mặt.

4. Tử vi 12 tháng trong năm 2023 của người tuổi Tuất

Diễn biến tử vi tuổi Tuất năm 2023 trong 12 tháng (âm lịch) sẽ như sau:

 • Tháng giêng: Vui xuân với gia đình và bạn bè. Gặp nhiều khởi sắc trong công việc nếu có sự cố gắng và chăm chỉ.
 • Tháng 2: Tài lộc không ổn định lắm, cần phân tích kỹ trước khi làm việc. Tháng này cũng rất dễ đau ốm nên bạn cần chú ý.
 • Tháng 3: Tháng này người tuổi Tuất có tin vui về tình cảm, gia đình hòa thuận và dễ có tài lộc.
 • Tháng 4: Bạn nên chú ý trong công việc làm ăn vì có khả năng thua thiệt. Gia đạo có thể dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi.
 • Tháng 5: Nên cẩn thận vì có thể gặp thị phi. Sức khỏe và gia đạo người tuổi Tuất tháng này cũng không được tốt.
 • Tháng 6: Tháng này tiêu pha hơi nhiều, chủ yếu là phục vụ cho việc làm ăn.
 • Tháng 7: Tài lộc không được tốt lắm, dễ gặp chuyện phiền muộn.
 • Tháng 8: Được quý nhân giúp đỡ nên việc làm ăn có chuyển biến tích cực hơn, nhưng vẫn có thể gặp nhiều khó khăn trong tháng này.
 • Tháng 9: Tháng này có nhiều tin vui, hỷ sự hoặc có thể đón thêm thành viên mới.
 • Tháng 10: Tài lộc tốt, có thể thay đổi chỗ ở và chi tiêu nhiều cho việc mua sắm.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn tương đối tốt nhưng cần chú ý xe cộ.
 • Tháng 12: Tháng này tuổi Tuất có nhiều khoản cần chi tiêu nên cần cân nhắc kỹ tránh hao tài, bên cạnh đó là đề phòng tiểu nhân phá hoại.

5. Cách hóa giải tử vi tuổi Tuất năm 2023

Nhìn chung, trong năm 2023 sẽ là năm tương đối thuận lợi dành cho người tuổi Tuất vì bản tính tốt bụng, lương thiện và chịu khó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp một số vận hạn nên cần chú ý những điều sau:

hóa giải tử vi tuổi tuất năm 2023
Hướng dẫn hóa giải tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

 • Bạn không nên nóng vội, làm theo cảm xúc và mạo hiểm.
 • Hạn chế xung đột nhất có thể vì dễ hỏng chuyện, thậm chí là ảnh hưởng tới danh dự, dẫn đến kiện tụng.
 • Không nên suy nghĩ quá tiêu cực với những gì không được như ý. Chỉ cần chăm chỉ, kiên trì và đúng thời cơ thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
 • Nên tránh những ngày tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi vì dễ gặp thị phi.

6. Phong thủy may mắn cho người tuổi Tuất

Những yếu tố phong thủy có thể ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của bạn. Để đạt nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, người tuổi Tuất nên lưu ý những yếu tố phong thủy sau:

6.1. Màu sắc phong thủy

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho đồ đạc, quần áo, chăn ga gối nệm, trang trí nhà cửa,… cũng góp phần giúp người tuổi Tuất có nhiều tài lộc và may mắn.

tuổi tuất năm 2023 chi tiết
Dựa vào bản mệnh, người tuổi Tuất có thể chọn màu phù hợp với mình

 • Canh Tuất thuộc mệnh Kim hợp màu vàng, trắng; kỵ với màu hồng, đỏ, cam.
 • Mậu Tuất mệnh Mộc hợp màu xanh lá, xanh nước biển, đen và kỵ với màu vàng ánh kim, trắng, đỏ, hồng, tím.
 • Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp với xanh da trời, đen và khắc với màu đỏ, cam, tím.
 • Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây, nên tránh màu trắng, xám, ghi, đen và xanh dương.
 • Bính Tuất mệnh Thổ hợp với màu nâu, vàng và kỵ với màu xanh lục đậm, xanh lá, xanh da trời.

6.2. Hướng hợp phong thủy

Lựa chọn hướng hợp là một phần quan trọng trong phong thủy, có thể mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đối với người tuổi Tuất, cần chọn các hướng sau:

 • Bính Tuất:

  • Hướng tốt: Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.
  • Hướng kỵ: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.
 • Giáp Tuất:

  • Hướng tốt: Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc.
  • Hướng kỵ: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.
 • Nhâm Tuất:

  • Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.
  • Hướng kỵ: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Canh Tuất:

  • Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.
  • Hướng kỵ: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

6.3. Vật phẩm phong thủy

Nếu xét trên khía cạnh tam hợp, lục hợp, tuổi Tuất sẽ hợp với Dần, Mão, Ngọ trong phong thủy. Do đó, bạn có thể chọn những vật phẩm hình con hổ, mèo hoặc ngựa.

Tuy nhiên, trong tứ hành xung, tuổi Tuất khắc với Sửu, Thìn, Mùi nên cần tránh những linh vật hình con trâu, rồng, dê và chó.

Lưu ý: Tử vi chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên hoàn toàn phụ thuộc vào nó. Chỉ cần sống tốt, tích nhiều phúc đức thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc bạn bước sang năm Quý Mão với sức khỏe dồi dào, an khang và thịnh vượng!

>> Xem thêm:

Related Posts

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc,…

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Bạn sinh năm 1958 và muốn biết mệnh của mình là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin thú vị…

Tuổi Tuất Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm có thể thay đổi cuộc đời của bạn, đặc biệt nếu bạn là tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu xem xăm hình gì để cuộc…

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970: Mệnh, Tử Vi và Hợp Tuổi

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970, bạn đã biết tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa? Theo quan niệm…

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh sinh nhật hình con chó – món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho người yêu thương, đặc biệt là những người tuổi Tuất. Với…

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Video tuổi canh tuất 1970 nam mạng Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là trong…