Tính Cách Cung Bạch Dương Nam

Bạch Dương – Sáng Tạo và Tự Tin

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung chiêm tinh. Những người thuộc cung Bạch Dương có một tính cách độc đáo và nổi bật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá tính cách, con đường tình duyên và sự nghiệp của cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Người sinh từ 21/03 đến 19/04 thuộc cung Bạch Dương (tên tiếng Anh là Aries). Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực, tượng trưng cho sự lãnh đạo. Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa và đứng đầu trong các cung có cùng nguyên tố này như Sư Tử và Nhân Mã. Cung Bạch Dương được chiếu mệnh chính bởi sao Hỏa Tinh và sao Diêm Vương Tinh làm sao phụ, vì vậy ảnh hưởng của Mặt Trời đến Bạch Dương rất lớn.

Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương nam

Với biểu tượng là con cừu đầu đàn, tất cả những người thuộc cung Bạch Dương đều có tính cách mạnh mẽ, thích lãnh đạo, đặc biệt là đối với phái nam. Nam Bạch Dương có khí chất và thành tựu đáng nể, luôn tự tin và thu hút được sự chú ý của người khác giới. Họ biết cách làm cho đối phương say mê và gục ngã ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nam Bạch Dương năng nổ, nhiệt huyết và tham vọng cao, luôn thay đổi tích cực để tiến lên. Điều này thể hiện rõ trong công việc của họ. Tuy nhiên, do tính cách tự tin có phần ngạo mạn và hiếu thắng, nam Bạch Dương cũng dễ gây không thoải mái và ghen ghét cho đồng nghiệp.

Tính cách cung Bạch Dương nữ

Các cô nàng Bạch Dương cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ và phong thái tự tin. Họ luôn tỏa sức quyến rũ mà khó cưỡng, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Phái nữ của cung Bạch Dương có sự lạc quan, kiên định và chính kiến riêng. Họ là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thành đạt trong cuộc sống.

Khác với phái nam, phái nữ của cung Bạch Dương rất tâm lý, biết quan tâm mọi người xung quanh và không có tính ngạo mạn nên được yêu mến và nể phục. Tuy nhiên, cô nàng Bạch Dương rất chú trọng vẻ ngoài và luôn muốn là điểm nổi bật, điều này cũng khiến họ thường bị nhận xét quá đáng và ghen ghét.

Đường tình yêu của cung Bạch Dương

Bạch Dương – Sự Hấp Dẫn và Dũng Cảm

Cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ và luôn sẵn lòng thể hiện bản lĩnh để thu hút mọi người, và trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Khi Bạch Dương thích ai, họ sẵn sàng tiến tới, theo đuổi và chinh phục. Điều này làm cho Bạch Dương trở nên hấp dẫn và đặc biệt.

Nam Bạch Dương hợp với cung nào?

  • Nam Bạch Dương – Nữ Song Tử: Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử là cực kỳ hợp cạ về tính cách. Cùng trẻ con và năng động, cặp đôi này sẽ mang lại nhiều niềm vui và thú vị cho nhau khi yêu. Khi ở bên nhau, cả hai không cần ngại ngùng và có thể tự do là chính mình. Điều này giúp cả hai hiểu nhau hơn và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững.

  • Nam Bạch Dương – Nữ Sư Tử: Cả hai thuộc nhóm nguyên tố lửa, nên khi kết hợp, Bạch Dương và Sư Tử sẽ thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu nóng bỏng và mãnh liệt. Cả hai đều tham vọng, cá tính và nổi loạn, điều này làm cho họ hòa hợp với nhau trong nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì tính nóng tính của cả hai, họ cần chú ý lời nói và hành động trong khi tranh luận để tránh gây mất cảm xúc.

Nữ Bạch Dương hợp với cung nào?

  • Nữ Bạch Dương – Nam Thiên Bình: Một nữ Bạch Dương tự tin, quyến rũ và một nam Thiên Bình phong thái và tao nhã đi chung với nhau sẽ tạo nên một đôi đẹp không thể cưỡng lại. Không chỉ từ vẻ bề ngoài, tính nhí nhảnh và trẻ con của cả hai, họ còn mang lại cho nhau nhiều khoảnh khắc vui vẻ và lãng mạn khó quên.

  • Nữ Bạch Dương – Nam Nhân Mã: Cặp đôi này có sự giống nhau về nhiều mặt từ tính cách đến cách sống, nên họ hòa hợp với nhau khi yêu. Tuy nhiên, cả Bạch Dương và Nhân Mã đều có tính cái tôi rất lớn, nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, họ cần kiềm chế tính cái tôi của mình để tránh tranh cãi không mong muốn.

  • Nữ Bạch Dương – Nam Bọ Cạp: Mặc dù có sự trái ngược hoàn toàn, Bạch Dương năng động sẽ bị sự ân cần và chu đáo của Bọ Cạp chinh phục. Tình yêu chung thủy sẽ là sợi dây gắn kết cả hai lại với nhau.

Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Bạch Dương – Sáng Tạo và Dẫn Đầu

Tính chất của những người thuộc cung Bạch Dương là luôn biết rõ bản thân muốn gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu đó. Với tính cách gan dạ và xuất sắc, Bạch Dương thích thích hợp với những công việc bán hàng, marketing hoặc startup.

Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng có yếu tố nghệ thuật, nên các ngành nghề liên quan đến sáng tạo như thiết kế thời trang, nội thất hay kiến trúc sư cũng rất phù hợp. Đối với nam giới, các ngành nghề yêu cầu kỹ thuật cao và đòi hỏi độ kiên nhẫn và đam mê như lập trình viên hay kỹ sư công nghệ cũng là lựa chọn phù hợp.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Bạch Dương. Hãy để Tử Vi giúp bạn khám phá vận may và rủi ro trong thời gian tới! Tìm hiểu thêm về Tử Vi ngay!

Related Posts

Tử Vi: Cung Bạch Dương - Sức Sống Và Ánh Sáng

Tử Vi: Cung Bạch Dương – Sức Sống Và Ánh Sáng

Nếu bạn quan tâm tới các cung Hoàng Đạo, chắc hẳn bạn sẽ tò mò về cung Bạch Dương tháng mấy, cung này hợp với cung nào…

Nam Bạch Dương: Tìm Cung Nhân Mã Hoàn Hảo Cho Tình Yêu và Tình Bạn 2022

Bạn có biết Nam hoặc Nữ cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong cả tình yêu và tình bạn năm 2022? Trong mối quan hệ…

Tử Vi – Bộ sưu tập hình ảnh Cung Bạch Dương 4K đẹp đến ngỡ ngàng

Bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập hình ảnh về Cung Bạch Dương đẹp nhất? Hãy cùng khám phá những hình ảnh ấn tượng và chất lượng…

Cung Bạch Dương: Tìm Màu Sắc Hợp Với Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo thông minh, nhiệt huyết, hòa đồng, và có tài lãnh đạo. Vậy thì, cung Bạch Dương hợp…

Thái Dương Cung Tài Bạch: Tinh Hoa của Sự Thịnh Vượng

Thái Dương Cung Tài Bạch: Tinh Hoa của Sự Thịnh Vượng

Hôm nay, mình muốn gửi đến các bạn một bài viết về Sao Thái Dương tại cung Tài Bạch. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang…

Tử Vi: Hình Xăm Cung Bạch Dương Cho Nữ

Tử Vi: Hình Xăm Cung Bạch Dương Cho Nữ

Là chòm sao đầu tiên trong cung Hoàng đạo, Bạch Dương không chỉ ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị về tính cách và vận mệnh của…