Tử Vi: Hình Xăm Cung Bạch Dương Cho Nữ

Là chòm sao đầu tiên trong cung Hoàng đạo, Bạch Dương không chỉ ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị về tính cách và vận mệnh của con người, mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ xăm hình. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm cung Bạch Dương qua bộ sưu tập cực sáng tạo ngay sau đây.

I/ Tìm hiểu tính cách cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, mang nguyên tố lửa và được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa.

Nhìn bề ngoài, những người sinh ra dưới cung này thường có tính cách tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng. Không có gì lạ khi một Bạch Dương làm mọi thứ một cách ngẫu hứng, bao gồm cả việc xăm mình mà không quan tâm người khác nghĩ gì.

Hình xăm của Bạch Dương không chỉ tượng trưng cho ngày sinh, mà còn đại diện cho thái độ của một người. Những người có tính cách Bạch Dương được cho là:

  • Hướng ngoại
  • Chủ nghĩa duy tâm
  • Yêu tự do
  • Tháo vát
  • Can đảm
  • Truyền cảm hứng

bạch dương nên xăm hình gì

Hình xăm cung bạch dương trên ngực

Tất cả những tính cách trên đều mang thái độ tích cực mà một người nên có. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng có một số khía cạnh tiêu cực như ý kỷ, ghen tuông, mất kiểm soát và nóng nảy.

Lòng tốt và sự rộng lượng là thứ không thể tách rời khỏi Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus đã từng sinh ra vòng tròn hoàng đạo vì lợi ích của nhân loại, và cung đầu tiên không chỉ cho thấy lòng tốt, lòng vị tha, mà còn có cả lòng can đảm.

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rất chân thành. Các chàng trai thuộc cung này thường ít quan tâm đến hình thức bên ngoài, tập trung vào tính cách nội tâm của một người con gái. Cùng cá tính mạnh mẽ, chắc chắn họ có thể bảo vệ được người mình yêu thương.

Cung Bạch Dương hợp với các cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình, vì thế nếu bạn có một trong số những người này là bạn bè, chắc chắn sẽ rất thân thiết với nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương rất khắt khe với những người cung Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải, bởi họ có tính cách đối lập dễ dẫn đến mâu thuẫn khi ở gần nhau.

II/ Cung Bạch Dương nên xăm hình gì?

  • Vì biểu tượng của cung Bạch Dương là dê đực, nên mọi người thường chọn hình xăm con dê với phần đầu. Một số người chỉ thích xăm một chiếc sừng đơn giản hoặc dùng dấu hiệu của Aries là chữ “V” xoắn đại diện cho sừng dê.

hình xăm đẹp cung bạch dương cho nữ

  • Một ý tưởng khác cho hình xăm Bạch Dương là hình con dê cỡ lớn. Nếu bạn có khả năng chịu đau tốt, hãy chọn cho mình một thiết kế hình xăm dê ở lưng hoặc các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…

cung bạch dương hợp vs cung nào

  • Nếu bạn đam mê chiêm tinh học và các ngôi sao, bạn có thể lấy chòm sao Bạch Dương để tạo nên hình tattoo hoa văn mini đầy ấn tượng. Bạn có thể lấy cảm hứng từ biểu tượng sừng dê trong chòm sao Bạch Dương hoặc kết hợp với các yếu tố liên quan đến lửa hay tính chất của cung hoàng đạo này.

  • Điều thú vị nhất về hình xăm chòm sao Bạch Dương đó chính là bạn có thể thiết kế hình xăm của mình với biểu tượng chiêm tinh, chòm sao thực tế hoặc các dấu hiệu như tên, ngày tháng năm sinh của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

III/ Ý nghĩa hình xăm cung Bạch Dương

Mặc dù dê thường là ý nghĩa chủ đạo của hình xăm Bạch Dương, nhưng chúng cũng đại diện cho một mặt tính cách của con người. Những hình xăm này là đại diện của một người độc lập, tự phát, không phức tạp, can đảm và hướng ngoại.

Thiết kế một con dê thân thiện là biểu tượng của tính cách vui vẻ và đam mê yêu và được yêu. Lý do hình xăm Bạch Dương rất phổ biến hiện nay với cả phụ nữ và nam giới là bởi những thiết kế này khá trung tính. Kết hợp biểu tượng Bạch Dương hoặc ngày sinh của bạn sẽ làm cho thiết kế trở nên cá tính hơn và thể hiện niềm tự hào của bạn về cung hoàng đạo của mình.

bói cung bạch dương

Những người miêu tả hình xăm con dê đang trong tư thế chiến đấu có ý nghĩa tượng trưng cho những chiến binh Bạch Dương – những người mạnh mẽ, tháo vát, lý tưởng và truyền cảm hứng.

IV/ Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp cho cung Bạch Dương

Một trong những khía cạnh hấp dẫn của hình xăm Bạch Dương là sự tự do. Bạn có thể sáng tạo thiết kế hình xăm của mình nhưng vẫn giữ đúng ý nghĩa tổng thể. Hình xăm con dê có thể được mô tả với nhiều phong cách như bình tĩnh, chiến đấu hoặc thờ ơ.

1. Hình xăm cung Bạch Dương mini

Những hình xăm mini rất thích hợp cho phái nữ. Bạn có thể lựa chọn các họa tiết liên quan tới cung Bạch Dương với thiết kế nhỏ tại những vị trí như hình xăm cổ tay, ngón tay, hình xăm ở sau tai, cổ chân hay vùng xương quai xanh.

xem hình xăm cung bạch dương

xem cung bạch dương tuần này

Hình xăm cung bạch dương nhỏ sau tai

2. Hình xăm chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương có hình 1 dãy các ngôi sao được xắp sếp theo chiều đi xuống. Thiết kế hình tattoo ngôi sao này rất đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bí ẩn đối với những người cung Bạch Dương. Nó bộc lộ tính cách của những người thuộc chòm sao này và là cách thức thể hiện tình yêu với cung Hoàng đạo của họ.

hình xăm chòm sao bạch dương

Hình xăm chòm sao Bạch Dương cho các cặp đôi

3. Hình xăm biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng Aries với chiếc sừng có đầu xoắn thường được sử dụng nhiều nhất. Các thiết kế và đường nét phức tạp hơn cũng có thể được thêm vào xung quanh thiết kế để tạo dấu ấn riêng biệt. Những hình xăm này thường có màu đen như hầu hết các thiết kế bộ lạc.

hình xăm dành cho cung bạch dương

hình xăm cung bạch dương nữ

4. Một số hình xăm về Bạch Dương khác

Cây bạch dương cũng là một chủ đề hay liên quan tới cung hoàng đạo này. Thiết kế cây bạch dương thường nhỏ, thích hợp tại các vị trí như chân, bắp tay với màu sắc đen trắng cơ bản.

cung bạch dương thích quà gì

Hình xăm cây bạch dương với những chiếc lá màu đỏ và rễ cây lan tỏa tượng trưng cho nguồn sống mãnh liệt

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn xăm các biểu tượng Bạch Dương theo phong cách hình xăm galaxy đầy màu sắc bắt mắt. Đây cũng là xu hướng xăm hình hiện đại mới nhất được giới trẻ ngày nay ưa chuộng.

cung bạch dương nên xăm hình gì

cung bạch dương nên xăm hình gì

cung bạch dương tuần này

Trên đây là bộ sưu tập hình xăm cung Bạch Dương cực sáng tạo với những ý nghĩa thú vị. Hy vọng bạn sẽ thích các thiết kế hình xăm này và chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất!

Related Posts

Tử Vi: Cung Bạch Dương - Sức Sống Và Ánh Sáng

Tử Vi: Cung Bạch Dương – Sức Sống Và Ánh Sáng

Nếu bạn quan tâm tới các cung Hoàng Đạo, chắc hẳn bạn sẽ tò mò về cung Bạch Dương tháng mấy, cung này hợp với cung nào…

Nam Bạch Dương: Tìm Cung Nhân Mã Hoàn Hảo Cho Tình Yêu và Tình Bạn 2022

Bạn có biết Nam hoặc Nữ cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong cả tình yêu và tình bạn năm 2022? Trong mối quan hệ…

Tử Vi – Bộ sưu tập hình ảnh Cung Bạch Dương 4K đẹp đến ngỡ ngàng

Bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập hình ảnh về Cung Bạch Dương đẹp nhất? Hãy cùng khám phá những hình ảnh ấn tượng và chất lượng…

Cung Bạch Dương: Tìm Màu Sắc Hợp Với Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo thông minh, nhiệt huyết, hòa đồng, và có tài lãnh đạo. Vậy thì, cung Bạch Dương hợp…

Thái Dương Cung Tài Bạch: Tinh Hoa của Sự Thịnh Vượng

Thái Dương Cung Tài Bạch: Tinh Hoa của Sự Thịnh Vượng

Hôm nay, mình muốn gửi đến các bạn một bài viết về Sao Thái Dương tại cung Tài Bạch. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang…

Cung Bạch Dương: Tính Cách và Những Bí Mật Bên Trong

Cung Bạch Dương: Tính Cách và Những Bí Mật Bên Trong

Cung Bạch Dương là một trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn là người thuộc cung Bạch Dương và muốn tìm hiểu về những điểm mạnh, điểm…