Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường

Video thần chú tiêu tai cát tường

Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú

Chúng ta thường gặp những tai họa trong cuộc sống, có thể do vận mệnh hay các sao xấu chiếu mệnh. Đối mặt với những khó khăn này, chúng ta muốn tìm một phương pháp giải quyết mang lại sự may mắn và an lành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường, một phương pháp linh hoạt và hiệu quả giúp thay đổi số phận.

1. Công dụng

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường có khả năng giải quyết tất cả các tai họa do vận mệnh hay các sao xấu chiếu mệnh gây ra. Bằng cách chúng ta hành trì chú này 108 lần mỗi ngày, trong 3 tháng hoặc trọn một năm, chúng ta có thể vượt qua mọi tai nạn, dù số phận của chúng ta có đến đâu. Đặc biệt, khi ra khỏi nhà, chúng ta nên đọc chú này. Nếu đại vận của bạn kéo dài 10 năm xấu, hãy hành trì chú trong 10 năm; nếu cả đời bạn gánh chịu số phận xấu, hãy hành trì chú trong cả đời. Bằng việc thực hiện hành trì như vậy, dù số phận của chúng ta có xấu đến đâu, chúng ta cũng sẽ trở thành số tốt.

2. Nguồn gốc

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường trích từ Kinh “Tiêu tai kiết tường” nơi có câu “Chi”.

“Kinh này kể rằng: Vào một thời điểm, Phật đang tọa ở Thiên Cư vương quốc. Ngài sắp xếp các vì sao, các tinh tú, các cung thần và các thiên thần di chuyển trong không gian. Phật đã dạy rằng: Nay ta nhắc nhở về chú Phật Ta La Vương Như Lai đã đúc kết một thần chú Xí Thịnh Quảng Ðại Uy Ðức Đà La Ni để giải quyết mọi tai họa tại thủ đô và các khu vực xung quanh mà có 5 ngôi sao xâm lăng: Sao La Hầu, Sao Nhuế, Sao Bột, Sao Yêu. Khi những ngôi sao này chiếu vào chỗ mà chúng ta sống, hoặc chiếu vào chỗ ngai và các vùng lãnh thổ bên trong và bên ngoài, chúng sẽ tạo ra các hiện tượng chướng ngại và tai hại. Nhưng nếu mọi người trong khu vực đó tuân theo chính pháp và tu hành chú này đúng phương pháp, tức là niệm 108 biến của chú này:

Nẵng mồ tam mãn đa, Mẫu đà nẫm, A bát ra để, Hạ đa xá ta nẵng nẫm, Đát điệt tha. Án, khư khư, khư hứ, khư hứ, hồng hồng, Nhập phạ ra, nhập phạ ra, Bát ra nhập phạ ra, bát ra nhập phạ ra, Để sắc sá, để sắc sá, Sắc trí rị, Ta phấn tra, ta phấn tra, Phiến để ca, Thất rị duệ, Ta phạ hạ.”

3. Nghi thức trì chú

Để thực hiện Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường, chúng ta cần chuẩn bị trái cây 5 màu, hương hoa và nhang đèn. Hành trì chú này trong 108 biến, mỗi 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày, 49 ngày hoặc 108 ngày. Bằng cách thực hiện đúng nghi thức này, chúng ta sẽ không gặp tai họa hoặc các tai họa sẽ trở nên không đáng kể.

3.1. Tịnh pháp giới và tịnh tam nghiệp

Tịnh Pháp giới chân ngôn: “Úm lam xóa ha” (3 lần).

Tịnh tam nghiệp chân ngôn: “Úm ta phạ bà phạ, truật đà ta phạ, đạt mạ ta phạ, bà phạ truật đồ hám” (3 lần).

3.2. Nguyện hương

Nguyện đem lòng thành kính, gửi theo đám mây hương, phảng phất khắp mười phương, cúng dường ngôi Tam Bảo. Thề trọn đời giữ Đạo, theo tự tánh làm lành, cùng pháp giới chúng sanh, đồng tròn thành Phật Đạo.

(Nếu không có bàn thờ, bạn có thể miễn ghiền hương)

3.3. Tiêu Tai Cát Tường Thần chú

Nẵng mồ tam mãn đa, Mẫu đà nẫm, A bát ra để, Hạ đa xá ta nẵng nẫm, Đát điệt tha. Án, khư khư, khư hứ, khư hứ, hồng hồng, Nhập phạ ra, nhập phạ ra, Bát ra nhập phạ ra, bát ra nhập phạ ra, Để sắc sá, để sắc sá, Sắc trí rị, Ta phấn tra, ta phấn tra, Phiến để ca, Thất rị duệ, xóa ha.

(108 lần)

3.4. Tán Phật

 1. Nguyện ngày an lành, đêm an lành
 2. Đêm ngày sáu thời thường an lành
 3. Tất cả các thời đều an lành
 4. Tất cả chúng sinh đều an lành
 5. Nguyện đức từ bi thường gia hộ
 6. Nam mô Tiêu Tai Giáng Kiết Tường Bồ Tát

(Đọc 3 lần từ câu 1 đến 6)

3.5. Hồi Hướng

Nguyện đem công đức này Tiêu Trừ nghiệp xưa nay Tăng Trưởng các phước huệ Viên thành căn thánh thiện
Bao nhiêu nghiệp tham dục Bao nhiêu nghiệp sân si Bao nhiêu nghiệp Thân Khẩu Ý Đều diệt sạch không còn
Quyến thuộc đồng an lạc Oan gia về Niết Bàn Cùng pháp giới chúng sinh Đồng trọn thành Phật Đạo.

Nguyện cầu cho tất cả ai đọc được bài này sẽ được nhiều lợi ích và một thời đồng trọn thành Phật Đạo!

Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú

HQS

Bạn đọc comment:

 • Phạm Rada: Dạ, con cảm ơn chú. Con xin copy bài trì chú của chú ạ!
 • Sơn Quý Hoàng: Lại thêm một người không hiểu, bạn chỉ muốn copy bài để lợi ích riêng mình, sao không phổ biến cho mọi người đọc và phát nguyện rằng ai đọc và làm theo sẽ được lợi ích vô hạn, bạn sẽ được hưởng phước đức. Nếu bài viết này có 10.000 người đọc, bạn được những gì? Dù là tùy hỉ công đức cũng bằng nhau. (Không vì hạnh phúc của mọi người, dù mình có hạnh phúc cũng không thể lớn được)
 • Phạm Rada: Dạ, ý là con xin phép chia sẻ ấy ạ. Nhưng con chờ chú đồng ý mới dám share. Hihihi…con đã làm chú hiểu nhầm ý con. Con cảm ơn chú! Con share nha!
 • Sơn Quý Hoàng: Không cần phải xin phép ai để chia sẻ Bài Phật. Nếu không muốn phổ biến, bạn có thể giữ trong nhà, không cần viết ra và làm gì mất công xin đồng ý như vậy!
 • Phạm Rada: Dạ, con đã hiểu ạ!
 • Phùng Thị Lam Trà: Thưa chú, nếu không có điều kiện để mua trái cây và không có bàn thờ để cúng, con có thể đọc chú ở một nơi thanh tịnh không ạ?
 • Sơn Quý Hoàng: Chưa thấy câu trả lời đọc lại vài lần sẽ thấy. 10 lần chưa thấy, 30 lần sẽ thấy.
 • Vân Lăng: Dạ, chú cho con hỏi là mình mua trái cây 5 màu cúng mỗi ngày hay sao ạ?
 • Sơn Quý Hoàng: Nếu bạn thành tâm và có điều kiện, cúng Phật phải tự tạo tâm, Phật không cần bạn cúng.
 • Vân Lăng: Dạ, con cám ơn chú nhiều ạ!
 • Thanh Nguyễn: Thưa chú, nếu không có nhiều thời gian rảnh thì mỗi ngày tụng 21 biến vẫn được chứ ạ? Nếu tụng 108 biến trong một ngày, tác dụng có nhanh hơn so với 21 biến không ạ? Mong chú giải đáp.
 • Sơn Quý Hoàng: Một ngày có 16-18 giờ thức, lý do gì bạn lại không có thời gian? Bạn có thể thực hiện trong khi làm việc, đi trên đường hay bất cứ lúc nào thuận tiện. Khi bạn về nhà, bạn có thể đọc chú bao nhiêu lần tùy vào thời gian và điều kiện trang nghiêm của bạn.
 • Xiuxiu Vo: Dạ, chỉ cần đọc mà không cần đếm bao nhiêu con số có được không ạ?
 • Ngan Hong: Đúng rồi, bạn càng đọc nhiều càng tốt.
 • Vu Thao: Dạ, con cảm ơn chú. Con ở kí túc xá nên không lập bàn thờ phật hay nơi để thờ. Vậy con chỉ đặt trái cân 5 màu trong phòng rồi niệm chú có được không thưa chú?
 • Sơn Quý Hoàng: Bạn không có tượng Phật, vậy bạn cúng dường trái cây cho ai? Nếu bạn muốn tu tâm, cần có tâm thành. Không cần trái cây hay không cần trái cây, điều quan trọng là bạn cần tậm hướng Phật. Vì Phật không nhận hối lộ của ai, không phải thờ tượng hay không thờ tượng đều không quan trọng. Chính vì hiểu được điều này, bạn cần hướng về Phật và cúng dường trái cây. Bạn hãy tự hỏi tâm bạn vì sao bạn muốn trì chú niệm Phật để biết cách thực hiện.

Related Posts

Thần Chú Kim Cang Tiếng Việt – Tịnh Hóa Ác Nghiệp

Video thần chú kim cang tiếng việt Trong truyền thống Phật giáo Đại Thừa, Mật Chú Thừa và Kim Cang Thừa, Đức Kim Cang Tát Đỏa (vajrasattva)…

Thần Chú Hoàng Thần Tài: Mang Lại Tài Lộc Đến Tận Cửa Nhà

Video thần chú hoàng thần tài tiếng việt Ẩn sau câu thần chú Hoàng Thần Tài có thể là một khía cạnh mà không phải ai cũng…

Thần Chú Quay Ngược Thời Gian

Ở hàng ngũ nhà nghiên cứu của Viện Vật lý và Công nghệ Moscow, có một đội ngũ phối hợp với các nhà nghiên cứu từ Mỹ…

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Video thần chú lăng nghiêm tiếng phạn Chú Lăng Nghiêm, hay Suramgama trong tiếng Phạn, được biết đến với cách gọi “Thủ Lăng Nghiêm”. Thần chú Lăng…

Câu Thần Chú Phát Âm Ed: Mẹo nhớ cách phát âm ed trong tiếng Anh

Khi chúng ta sử dụng thì quá khứ tiếng Anh cho các động từ thông thường, chúng ta chỉ cần thêm “-ed” để chia động từ nguyên…

Thần Chú Trong Harry Potter

Thần Chú Trong Harry Potter

Trải qua hơn 20 năm xuất hiện trên màn ảnh, những phù thuỷ của Vũ trụ Harry Potter đã khiến fan nhớ mãi không quên các câu…