Thần Chú Kim Cang Tiếng Việt – Tịnh Hóa Ác Nghiệp

Video thần chú kim cang tiếng việt

Trong truyền thống Phật giáo Đại Thừa, Mật Chú Thừa và Kim Cang Thừa, Đức Kim Cang Tát Đỏa (vajrasattva) là một vị Bồ Tát với lòng từ bi thương xót chúng sinh. Ngài đã cam kết rằng bất kỳ ai đọc thần chú của Ngài (Thần chú 100 âm), Ngài sẽ gánh nghiệp xấu cho người đó.

Thần Chú Đức Kim Cang Tát Đỏa trong Phật Giáo Tây Tạng

Trong Phật Giáo Tây Tạng, Tantra gốc Vajrasattva (Kim Cang Tát Đỏa) được gọi là Dorje Gyan, hay “Kim Cang Trang Hoàng”. Thần chú Kim Cang Tát Đỏa được sử dụng rộng rãi trong cả 4 dòng của Phật giáo Tây Tạng. Ngoài việc tịnh hóa mê mờ, thần chú này còn giúp tăng cường các hoạt động giác ngộ.

Thực Hành Chân Ngôn của Đức Kim Cang Tát Đỏa

Trong Phật giáo Kim Cương Thừa Tây Tạng, thần chú Kim Cang Tát Đoả được sử dụng trong thực hành Pháp Ngondro và các thực hành sơ khởi. Thần chú này giúp thanh lọc tâm trí và tiến bộ trên con đường tu hành.

Thần chú Kim Cang Tát Đoả nên được đọc ít nhất 21 lần hoặc 108 lần. Việc này nên được thực hiện hàng ngày hoặc làm thời sám hối mỗi tháng 4 lần. Nếu có thể, hãy nhập thất tu trì để tăng cường hiệu quả. Thần chú này giúp trừ bỏ tội lỗi và tịnh hóa nghiệp chướng.

Lợi Lạc Khi Niệm Thần Chú Kim Cang Tát Đỏa Trăm Âm

Thần chú 100 âm tiết của Bồ tát Kim Cang Tát Đỏa là một thực hành bắt buộc đối với hành giả thuộc trường phái Kim Cương Thừa. Thực hành này giúp xoá bỏ những khuynh hướng tiêu cực, chướng ngại, và cải thiện tâm trí.

Đọc thần chú Kim Cang Tát Đỏa không làm hại ai và không gây ra tai họa cho những người xung quanh. Ngược lại, việc đọc thần chú này giúp giảm bớt những nghiệp xấu và mang lại sự tĩnh lặng và phát triển trí tuệ.

Những Hiểu Biết Sai Lầm Khi Thực Hành Thần Chú Đức Kim Cang Tát Đỏa

Một số người có hiểu biết sai lầm khi đọc thần chú Kim Cang Tát Đỏa và gắp phải những chuyện không may. Tuy nhiên, những sự cố này không phải do việc đọc thần chú mà là nhân quả theo quy luật vận hành tự nhiên. Việc đọc thần chú chỉ giúp giảm nhẹ mức độ nghiệp xấu.

Hãy nhớ rằng việc gặp phải tai họa hoặc khó khăn không phải do việc đọc thần chú mà là nhân quả của những người đó. Điều quan trọng là đọc thần chú Kim Cang Tát Đỏa giúp chúng ta trở nên tốt hơn và không làm hại ai.

Nguyện cầu thần chú của Đức Kim Cang Tát Đỏa tịnh hóa tâm thức và mang lại hạnh phúc cho tất cả chúng sinh.

Nguồn: Tử Vi

Related Posts

Thần Chú Hoàng Thần Tài: Mang Lại Tài Lộc Đến Tận Cửa Nhà

Video thần chú hoàng thần tài tiếng việt Ẩn sau câu thần chú Hoàng Thần Tài có thể là một khía cạnh mà không phải ai cũng…

Thần Chú Quay Ngược Thời Gian

Ở hàng ngũ nhà nghiên cứu của Viện Vật lý và Công nghệ Moscow, có một đội ngũ phối hợp với các nhà nghiên cứu từ Mỹ…

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Video thần chú lăng nghiêm tiếng phạn Chú Lăng Nghiêm, hay Suramgama trong tiếng Phạn, được biết đến với cách gọi “Thủ Lăng Nghiêm”. Thần chú Lăng…

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường

Video thần chú tiêu tai cát tường Chúng ta thường gặp những tai họa trong cuộc sống, có thể do vận mệnh hay các sao xấu chiếu…

Câu Thần Chú Phát Âm Ed: Mẹo nhớ cách phát âm ed trong tiếng Anh

Khi chúng ta sử dụng thì quá khứ tiếng Anh cho các động từ thông thường, chúng ta chỉ cần thêm “-ed” để chia động từ nguyên…

Thần Chú Trong Harry Potter

Thần Chú Trong Harry Potter

Trải qua hơn 20 năm xuất hiện trên màn ảnh, những phù thuỷ của Vũ trụ Harry Potter đã khiến fan nhớ mãi không quên các câu…