Sư Tử Khắc Với Cung Nào

Cung Sư Tử được biết đến với tính cách độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng liệu cung Sư Tử hợp với cung nào? Đặc điểm của cung Sư Tử tháng mấy? Và cung Sư Tử khi yêu sẽ thể hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vài nét về cung Sư Tử

Theo Chiêm tinh học, biểu tượng của cung Sư Tử là con Sư Tử. Trong thần thoại Hy Lạp, con Sư Tử là một trong 12 nhiệm vụ khó nhằn mà Hercules phải vượt qua.

Người thuộc cung Sư Tử thường sống rất tình cảm và biết cách lắng nghe. Họ thường để mọi người đưa ra ý kiến cá nhân trước khi tự thể hiện suy nghĩ của mình. Họ luôn tươi cười và tạo thiện cảm với người đối diện, sống tích cực và không thích để ai thấy mình khóc.

Cung Sư Tử thuộc vào tháng sinh nào?

Theo Chiêm tinh học, những người sinh từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 8 thuộc cung Sư Tử. Cụ thể, cung Sư Tử sinh trong khoảng từ ngày 23/07 đến 22/08. Cung Sư Tử là cung chiêm tinh thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây.

Cung Sư Tử thuộc nguyên tố nào?

Cung Sư Tử thuộc nguyên tố lửa. Nguyên tố lửa đại diện cho các bộ phận trên cơ thể như tim, máu, lưng và cột sống. Nhóm nguyên tố này có ý nghĩa đặc biệt với nền văn minh nhân loại vì lửa là khởi nguồn của tạo hóa. Lửa thể hiện ý chí và khát vọng vươn lên của mỗi người. Sư Tử đại diện cho ngọn lửa quyền lực, vì vậy cung Sư Tử mạnh mẽ và bản lĩnh nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh

Cung Sư Tử được sao chiếu mệnh là Mặt trời, biểu tượng cho sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người thuộc cung Sư Tử thường có tính tự lập cao, nồng nhiệt, năng động và ham khám phá. Cung Sư Tử căm ghét sự cô đơn và bóng tối, luôn vui vẻ tham gia các hoạt động vui chơi.

Tính cách cung Sư Tử theo giới tính

Tính cách của những người thuộc cung Sư Tử có một số điểm đặc biệt theo giới tính.

Tính cách chàng Sư Tử

Chàng Sư Tử đầy nhiệt huyết, năng động và thích dẫn đầu. Anh chàng có hoài bão lớn, lý tưởng cao đẹp. Khi yêu, chàng Sư Tử rất chung thuỷ và chân thành. Chàng trai Sư Tử cũng thích đứng ở vị trí trung tâm và thể hiện sức mạnh của bản thân.

Tính cách nàng Sư Tử

Nàng Sư Tử rất mạnh mẽ, tự lập và thích đứng trên đỉnh cao. Cô nàng xem trọng các mối quan hệ tình cảm và thường muốn là trung tâm của sự chú ý. Nàng Sư Tử cũng có tính chất hào hiệp, trọng nghĩa và thích cuộc sống tự do tự tại.

Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, chàng Sư Tử hợp với nàng Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu. Chàng trai Sư Tử sẽ hợp với những cô gái mạnh mẽ, quyết đoán và đáng yêu như Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu.

Nữ Sư Tử hợp với cung Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương. Các cô gái Sư Tử tìm kiếm những chàng trai chân thành, tâm lý và có tình yêu thương lớn như Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương.

Cung Sư Tử khắc với cung nào?

Cung Sư Tử khắc nhiều nhất với cung Bọ Cạp vì tính cách và quyền lực của cả hai cung hoàng đạo này không hợp nhau.

Màu sắc may mắn và màu kỵ của Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với màu vàng và màu đỏ trong công việc và tình cảm. Cung Sư Tử không hợp với màu xám và các màu gam nhạt như pastel.

Những con số may mắn dành cho Sư Tử

Số may mắn của cung Sư Tử là 1, 4 và 6. Những con số này mang lại may mắn và thành công cho người thuộc cung hoàng đạo này.

Đá phong thủy dành cho cung Sư Tử

Cung Sư Tử chọn đá Peridot, Ruby, Citrine và Kim Cương để tăng vận khí và may mắn.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp, nghệ thuật

Hình xăm cung Sư Tử đại diện cho sức mạnh, lòng can đảm và quyền lực. Cung Sư Tử có thể chọn những hình xăm đẹp và nghệ thuật để thể hiện cá nhân. Mẫu hình xăm có thể là con sư tử, hình ảnh mặt trời hoặc biểu tượng của cung Sư Tử.

Related Posts

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì? Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là những ký tự đơn giản có liên quan, được sử…

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Tại Inkaholic, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một cửa hàng xăm hình mà còn là nơi tôn vinh tinh thần sống hết mình, thoải mái…

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Ấn tượng mạnh, quyết đoán và độc lập là những đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử. Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào trong…

Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất?

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung hoàng đạo Sư Tử nam và…

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo mang tính cách độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng liệu rằng cung Sư Tử hợp…

Bộ Sưu Tập Hình Nền Cung Sư Tử: Hơn 999 Hình Ảnh Chất Lượng 4K

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng một không gian làm việc hoặc một chiếc điện thoại di động của bạn trở nên độc đáo và thú…