Số May Mắn Của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình – một cung mang đầy sự thăng trầm. Dù ý nghĩa của tên gọi là cân bằng, nhưng không dễ để nói rằng Thiên Bình là người cân bằng. Trước khi đạt được sự thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu.

Thiên Bình có tính cách hài hước và nhiệt tình, vì vậy họ rất tuyệt trong việc kết bạn. Đối với tình yêu, tìm được “nửa kia” phù hợp luôn là ưu tiên hàng đầu của người cung này. “Tôi cân bằng giữa…” – đó là câu khẩu hiệu của người Thiên Bình. Có tình yêu hoà bình và đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình không thích cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người sinh từ ngày 23/09 đến ngày 23/10. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không thể chịu được cô đơn trong thời gian dài.

Gia đình và bạn bè

Thiên Bình có tính hài hước và nhiệt tình, vì vậy họ rất tuyệt trong việc kết bạn. Dù có thể đến muộn hoặc không được quyết định, họ luôn cố gắng giúp đỡ bạn bè. Người cung này yêu thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè, và rất thích tham gia các buổi vui chơi với người thân. Họ có khả năng giao tiếp tốt và biết cách hòa hợp với mọi người xung quanh. Khi đối mặt với thử thách, những người sinh ở cung này nhìn nhận rất khách quan, điều này khiến họ trở thành những người giải quyết vấn đề rất tốt.

Tiền bạc và sự nghiệp

Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ có khả năng lãnh đạo tốt và làm việc hết mình để kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ có khả năng thuyết trình rất tốt.

Nghề phù hợp nhất với Thiên Bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng có thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Làm việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng.

Khi đi mua đồ với người cung Thiên Bình, tốt nhất bạn nên dành thêm thời gian. Người cung này rất không quyết đoán khi lựa chọn các mặt hàng. Họ rất thích đi shopping nhưng cũng cân nhắc kỹ trước khi bỏ đồng tiền ra mua. Thiên Bình đầu tư nhiều nhất cho thời trang và vật dụng trong gia đình.

Tình yêu

Tìm được “nửa kia” phù hợp luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của Thiên Bình. Khi đã yêu, những người sinh ra trong thời gian này coi sự thuận hòa là mục tiêu chính. Khi người cung Thiên Bình cô đơn, đó là dấu hiệu bất thường. Họ luôn muốn giao tiếp với mọi người. Với người mình yêu, họ rất cởi mở và công bằng. Thiên Bình thích thú khi thấy người mình yêu hài lòng về cách giao tiếp và hài lòng trong “chuyện ấy”.

Vua bóng đá Pele cũng thuộc cung Thiên Bình.

Sức khỏe

Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là thận, lưng và ruột thừa.

Đặc điểm của cung Thiên Bình

  • Màu sắc: Thiên Bình yêu màu xanh lá cây.
  • Đá quý: Đá sapphire.
  • Con số may mắn: Số 1, 2 và 7.
  • Cung hợp: Bảo Bình và Song Tử.
  • Cung không hợp: Cung Bạch Dương.
  • Món quà yêu thích: Thiên Bình thích những món quà mang tính giải trí và âm nhạc.
  • Sở trường: Thiên Bình có tính hài hòa, sẵn lòng chia sẻ cùng mọi người, tinh tế và thích các hoạt động ngoài trời.
  • Sở đoản: Thiên Bình không công bằng, bạo lực và nói to.
  • Nhà cửa: Thiên Bình thích ngôi nhà tập trung vào hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội.

Thiên Bình căm ghét thói quen thô lỗ, nhưng đồng thời cũng có thể không cần hỏi, đến tắt máy thu hình của bạn nếu cho rằng nó mở âm thanh quá to. Thiên Bình yêu mến mọi người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Họ như những vị tiên phúc hậu dàn hoà những người tranh cãi nhau, nhưng lại có thể chính mình cà khịa cãi vã. Họ hoà nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Họ vừa thông minh lại vừa thơ ngây. Không ngồi yên một chỗ, nhưng chẳng vội vàng đi đâu. Nhìn chung, dường như ở họ không có một ưu điểm nào mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ phải không?

Hình thức Thiên Bình không có gì đáng để phân biệt với các cung khác. Khuôn mặt thường có đường nét không lớn, dễ coi. Đặc biệt duy nhất có thể là lúm đồng tiền ở má hoặc cằm một số người, nhưng không phải tất cả. Lúm đồng tiền được coi là dấu ấn của thần Vệ nữ. Nụ cười của họ là điển hình của những người được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm.

Thiên Bình thường có thân hình đẹp. Và đặc biệt, trong vẻ đẹp của phụ nữ Thiên Bình, có một chút nét nam tính, trong khi ở đàn ông lại có nét nữ tính. Điều đó không có nghĩa là phụ nữ Thiên Bình giống như lực sĩ, còn đàn ông lại giống như các tiểu thư. Nhưng hình thức của họ quả là có sắc thái của giới tính đối lập.

Qua sự mô tả như trên, bạn có thể nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng.

Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Thiên Bình luôn hướng đến sự hài hoà, nhưng không thể đạt được thường xuyên.

Có lúc Thiên Bình nhiệt huyết khủng khiếp, lao đi khắp thành phố gần như với tốc độ ánh sáng, trong một ngày làm được công việc bằng người khác làm cả tuần không xong, làm việc mỗi ngày 18 tiếng, dành có 5 tiếng cho giấc ngủ mà vẫn sảng khoái. Nhưng bỗng nhiên như thể có một công tắc được bật lên, họ chuyển sang tâm trạng sầu não, bắt đầu than thân trách phận, hoặc gây om xòm từ chuyện không đâu. Rồi như có một công tắc lại được gạt sang vị trí khác, họ lại đáng yêu, xinh đẹp, hoạt bát và lịch sự.

Ai có dịp nhìn thấy họ ở một trong những trạng thái trên, không đời nào tin nếu nghe kể rằng Thiên Bình có thể hoàn toàn khác. Họ nghĩ đó là sự thổi phồng, không thể có sự kết hợp như vậy trong một con người – sự lịch thiệp và sự xấc xược, mạnh mẽ và yếu đuối, vui tươi và ủ dột, năng lực làm việc to lớn và sự lười biếng vô vọng.

Tuy nhiên, nếu bạn nhắc đến tính cách này một cách trực tiếp hay gián tiếp, Thiên Bình sẽ lập tức bắt đầu bào chữa quyết liệt và bác bỏ tất cả.

Trong công việc, Thiên Bình luôn rõ ràng như pha lê. Do thói quen suy nghĩ lâu để xem quyết định nào và như thế nào là đúng, họ ít khi mắc sai lầm. Đa số Thiên Bình phát triển khả năng tập trung cao để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và quan trọng. Thiên Bình say mê sách, không chỉ nội dung, mà cả hình thức và mùi hương của sách. Nhiều người Thiên Bình có thư viện riêng ở nhà.

Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, không thờ ơ với các loại hình nghệ thuật: âm nhạc, hội họa, văn thơ. Họ thích các màu nhạt mờ chứ không phải màu sặc sỡ. Thiên Bình là những người sành ăn, biết thưởng thức các loại rượu ngon. Trí tuệ của Thiên Bình tương đương với kim cương rực rỡ và opal mềm mại đa sắc. Kim loại mang lại may mắn cho họ là đồng. Tính cách của Thiên Bình phù hợp với hai mùa – thu và xuân, đặc trưng bởi tính không ổn định, dễ thay đổi.

Đàn ông cung Thiên Bình

Từ người đàn ông này, bạn luôn nhận được vô số lời khuyên miễn phí về mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng có khả năng giải quyết mọi khó khăn của bạn, ngoại trừ một khó khăn – mối quan hệ của bạn với chính chàng.

Khi mới quen một người đàn ông Thiên Bình, bạn cần suy nghĩ kỹ xem có nên phải lòng anh ta không. Nhưng thời gian để bạn suy nghĩ rất ít, nếu không bạn sẽ bị chàng thôi miên đến mức mất hết khả năng tư duy và quyết định độc lập. Những ước mơ của chàng sẽ trở thành ước mơ của bạn, những ý nghĩ của chàng sẽ thành ý nghĩ của bạn, và bạn chỉ còn lại một mong muốn là: làm cho chàng hạnh phúc.

Trong khi đó, chàng lại không có ý muốn làm cho bạn luôn cảm thấy mình ở tột cùng của sự sung sướng. Đúng một nửa thời gian, chàng sẽ ở trạng thái không thăng bằng, khi đó chàng hoàn toàn không quan tâm bạn nghĩ gì và cảm nhận gì. Tuy nhiên, nửa thời gian còn lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc như đang ở trên đỉnh bồng lai. Vậy nên hãy nghĩ kỹ trước khi quyết định làm vợ chàng. Bởi vì như thế đồng nghĩa với việc chấp nhận một nửa cuộc đời không hài lòng về chàng.

Thiên Bình không phải là người rất đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm, trông đợi vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại nghĩ thế khác. Bạn có thể hình dung được tình cảnh khi bạn vừa nhận lời lấy chàng làm chồng, thì ngay hôm sau chàng thông báo cho bạn là đã thay đổi ý định. Tất nhiên tình huống như vậy rất hiếm, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy có nên mạo hiểm? Hoặc khi đang yêu nhau, một hôm chàng điềm tĩnh, nghiêm trang gọi điện thoại báo cho bạn biết, quan hệ của chàng với bạn đến đây là chấm dứt, kèm theo là những phân tích nguyên nhân khiến bạn không có cách nào khác là chấp nhận. Rồi hôm sau, không kém bất ngờ, chàng đến tận nơi gặp bạn xin nối lại tình yêu với sự ăn năn đến nỗi bạn không còn cách nào khác là quay trở lại.

Bù lại, trong chuyện yêu đương, có lẽ Thiên Bình giỏi hơn tất cả các cung Hoàng đạo khác. Họ không chỉ sáng tạo ra tình yêu thơ mộng mà còn biến nó thành đỉnh cao nghệ thuật. Đàn ông Thiên Bình hứng thú yêu đương đến tận 90 tuổi. Dĩ nhiên đó là yêu đương kiểu platonic (quan hệ tình cảm chứ không tình dục) nhưng nó tồn tại trong cuộc sống của Thiên Bình đến cuối đời là điều chắc chắn.

Đàn ông Thiên Bình luôn có nhiều fan nữ. Nhờ tính mềm mại, do dự, nhờ bản chất không muốn làm điều gì hại cho ai, Thiên Bình có thể có đồng thời cả chục “tiểu thuyết” đang ở các giai đoạn diễn biến khác nhau. Thiên Bình không đủ sức nói “không” cho dù việc kéo dài mối quan hệ nặng nề còn tàn khốc hơn là dứt bỏ. Cũng như vậy trong trường hợp ngược lại, khi từ “yes” lẽ ra phải là kết cục gần như là duy nhất. Thế nhưng cả lúc đó Thiên Bình vẫn lưỡng lự, phân vân, “câu giờ”, không quyết định thực hiện bước đi cần thiết, vì thế mà bỏ lỡ mất tình yêu.

Vốn dĩ tính cách không cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình không đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng sẵn có đàn bà đến nỗi chàng tìm thấy niềm an ủi rất sớm. Trường hợp duy nhất mà Thiên Bình cảm thấy bất an là khi chàng chẳng may lấy được một người vợ quyền lực và quyết đoán. Người đàn bà đó sẽ sai khiến được cái đầu của chàng tin rằng: ly dị nàng sẽ là tội lỗi lớn hơn bất kỳ tội lỗi nào trên thế gian này. Bị sa vào cái lưới như vậy, Thiên Bình chỉ còn là tên nô lệ đáng thương của tình yêu. Nhưng trường hợp đó vô cùng hiếm.

Thiên Bình không phải người tò mò. Chàng không có một chút hứng thú nào để biết về những nguyên nhân sâu xa và bí mật dẫn đến thái độ ứng xử của bạn. Chàng có thể dành hàng giờ đồng hồ để chứng minh cho bạn thấy chỗ này cần phải cư xử như thế này, chỗ kia phải như thế kia, và kết quả logic của sự việc sẽ ra sao. Trong khi đó chàng không hề quan tâm rằng hành vi của mỗi người có nguyên nhân bắt rễ trước hết từ tâm lý của họ.

Tuy là người sành sỏi trong việc yêu đương, chàng lại hoàn toàn không phải là người như vậy trong lĩnh vực tâm hồn. Bạn không chỉ ngạc nhiên mà phải là kinh hoàng trước sự vô cảm của chàng. Ví dụ, bạn tìm đến chàng để thổ lộ, mong nhận được sự cảm thông, nhưng thay vì đứng về phía bạn vô điều kiện, chàng lại bắt đầu luận xét, lục vấn bạn, rồi cuối cùng thậm chí phán quyết rằng chính bạn đã sai. Bạn không thể thanh thản hơn. Bạn tìm đến chàng không phải để làm rõ chân lý, mà để nhận được sự thiện cảm của chàng. Nhưng nhiều khả năng đó chính là thứ bạn không nhận được.

Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình khá hào phóng. Bạn cũng cần chuẩn bị để đảm nhận vai trò một bà chủ nhà đáng yêu và đảm đang. Thiên Bình không bao giờ mời nhiều khách về nhà. Chàng quan tâm đến chất lượng chứ không phải số lượng. Vì vậy, trong số người được mời có những nhân vật nổi tiếng, những người thông minh và quyến rũ.

Bạn cần nhớ rằng trong nhà của bạn không chỉ phải sạch sẽ và ngon lành, mà còn phải đẹp nữa. Đừng để mùi phòng bếp lọt vào các phòng khác (điều đó rất ghê gớm đối với chàng), đừng để con cái la hét, chạy đùa như quỷ sứ khắp nhà, đừng treo tã lót ở những nơi dễ va chạm, đừng xuất hiện trước chàng với mặt nạ dưỡng da… và vô số cái đừng khác. Trong khi đó, chàng có thể vô tư như con lợn con để lại tất trên ghế, vứt đầu mẩu thuốc lá xuống sàn, thả rơi giấy vụn dưới chân bàn. Dĩ nhiên bạn có trách nhiệm dọn dẹp gọn gàng nhanh chóng.

Thiên Bình không nói thành lời cho bạn biết về sự không hài lòng của mình, nhưng chàng sẽ âm thầm đau đớn khi thấy màu khăn phủ giường không hài hoà với màu tường trong phòng ngủ, khi đĩa CD bạn đặt vào máy phát nhạc là loại nhạc không đáp ứng nổi. Trong khi đó chàng không xác định được nguyên nhân khiến mình có tâm trạng u ám như thế. Điều đó bạn phải tinh ý để đoán ra.

Thiên Bình là một người cha điềm đạm. Chàng sẽ không bực mình, quát mắng con cái, nhưng cũng không phát cuồng vì yêu thương hậu duệ. Với chàng, mặc dù con cái đã xuất hiện, vị trí số một vẫn thuộc về vợ. Không có tình cha con nào có thể vượt qua quan hệ giữa chàng và bạn, tất nhiên đó là nếu bạn không để chén đĩa bẩn trong bếp suốt ba ngày, và không có những hành động khác xúc phạm cảm nhận thẩm mỹ của chàng.

Related Posts

Nữ Thiên Bình: Tìm Hiểu Cung Hợp Nhất

Nữ Thiên Bình: Tìm Hiểu Cung Hợp Nhất

Chắc hẳn bạn đã biết Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng bạn có biết Thiên Bình hợp với cung…

Hình Ảnh Về Cung Thiên Bình Nữ

Trong 12 chòm sao, cung Thiên Bình được biểu tượng hóa bằng cặp cân bằng. Đối với các cô gái cung Thiên Bình, họ là những người…

Cung Thiên Bình: Những Đặc Điểm Độc Đáo và Tuyệt Vời

Cung Thiên Bình: Những Đặc Điểm Độc Đáo và Tuyệt Vời

Thiên Bình – một trong những cung hoàng đạo đặc biệt nhất của chúng ta. Hãy cùng tôi khám phá những đặc điểm thú vị về người…

Thiên Bình – Cung Khí: Phong cách và đặc điểm nổi bật

Cuộc sống đầy rẫy những nguyên tắc và quy tắc, nhưng có một cung hoàng đạo đã làm việc riêng của mình. Đó là Thiên Bình –…

Bộ sưu tập hình ảnh Cung Thiên Bình – Khoảnh khắc tuyệt vời của người yêu sự cân bằng

Bạn đã bao giờ tự hỏi về những đặc điểm độc đáo của người thuộc cung Thiên Bình chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu…

Thiên Bình - Cung Hoàng Đạo Kết Hợp Với Ai?

Thiên Bình – Cung Hoàng Đạo Kết Hợp Với Ai?

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo ấm áp và tinh tế nhất trong tình yêu. Họ luôn sẵn lòng che chở và chăm sóc…