Phong Thủy Tuổi Tuất 1994: Tư vấn đặc biệt cho người sinh năm này

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà thật đẹp đó là không chỉ có kiến trúc tinh tế và thiết kế hợp lý mà còn cần phải có một “linh hồn” đặc biệt – đó là phong thủy. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về phong thủy cho những người sinh năm 1994, được biết đến như là tuổi Tuất. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về phong thủy nhà đẹp cho tuổi này!

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng ngôi nhà

Nếu bạn sinh năm 1994 và đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà, hãy tránh những năm Tam Tai như Thân, Dậu và Tuất. Đồng thời, bạn cũng nên tránh các năm kim lâu như 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Để xác định năm phạm kim lâu, bạn chỉ cần lấy tuổi dương lịch của mình cộng thêm 1 và so sánh với các số trên.

Bản mệnh của người tuổi Tuất sinh năm 1994

Người sinh năm 1994 có bản mệnh ngũ hành là “Sơn Đầu Hỏa” tức Lửa Trên Núi. Đối với nam giới có mệnh Càn, hướng tốt là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phước Đức) và Tây (Sinh Khí). Trái lại, hướng xấu bao gồm Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh).

Phong thủy nhà đẹp tuổi Giáp Tuất

Các yếu tố phong thủy cho nam và nữ

Trong phong thủy nhà đẹp, người tuổi Tuất sinh năm 1994 được chia thành hai loại: nam có cung mệnh Càn và nữ có cung mệnh Ly.

Đối với nam giới, hướng tốt là Đông Tứ Trạch và hướng xấu là Tây Tứ Trạch. Trong khi đó, đối với nữ giới, hướng tốt là Tây Tứ Trạch và hướng xấu là Đông Tứ Trạch.

Thiết kế nhà đẹp và cách bố trí chức năng chính

Khi thiết kế nhà, bạn nên đặc biệt chú trọng vào các yếu tố sau:

  • Hướng cửa chính: Hướng tốt cho cửa chính là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phước Đức) và Tây (Sinh Khí). Ngược lại, hướng xấu là Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh).
  • Hướng ban thờ: Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phước Đức) và Tây (Sinh Khí).
  • Hướng bếp: Đặt bếp ở hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt. Bạn nên đặt bếp ở hướng Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh) để hóa giải các yếu tố xấu trong ngôi nhà.
  • Vị trí khu vệ sinh: Nên đặt khu vực vệ sinh ở hướng xấu trong ngôi nhà như Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh).

Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây Bắc

Màu sắc cho ngôi nhà

Với những người sinh năm 1994, mệnh là Hỏa, khi thiết kế ngôi nhà, bạn nên chọn màu sắc thiên về đỏ hoặc các màu nóng phù hợp với mệnh Hỏa. Tránh sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh đen hoặc sẫm màu, vì màu đen và xanh đậm là mệnh khắc với mệnh Hỏa.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà hoặc chỉ đơn giản là muốn cải thiện phong thủy cho ngôi nhà hiện tại của mình, hãy tham khảo những gợi ý về phong thủy cho người sinh năm 1994. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn tạo ra không gian sống thật sự hài hòa và thuận lợi dựa trên các nguyên tắc cơ bản của phong thủy. Đừng quên tham khảo them thông tin về phong thủy trên website Tử Vi để có thêm kiến thức về phong thủy nhé!

Related Posts

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc,…

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Bạn sinh năm 1958 và muốn biết mệnh của mình là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin thú vị…

Tuổi Tuất Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm có thể thay đổi cuộc đời của bạn, đặc biệt nếu bạn là tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu xem xăm hình gì để cuộc…

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970: Mệnh, Tử Vi và Hợp Tuổi

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970, bạn đã biết tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa? Theo quan niệm…

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh sinh nhật hình con chó – món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho người yêu thương, đặc biệt là những người tuổi Tuất. Với…

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Video tuổi canh tuất 1970 nam mạng Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là trong…