Cung Sư Tử Ghét Cung Nào Nhất

Sư tử, những người hào phóng và thân thiện, cũng có thể gây mâu thuẫn với nhiều người. Bạn đã biết cung sư tử ghét cung nào nhất chưa? Và những cung hoàng đạo nào là “cặp đôi tuyệt vời” với sư tử? Hãy đọc bài viết này để có câu trả lời nhé.

Những điều thú vị về cung hoàng đạo sư tử

Trước khi tìm hiểu cung sư tử ghét cung nào nhất, hãy khám phá những điều thú vị về cung sư tử.

  • Sư tử sinh vào khoảng từ ngày 23/7 đến 22/8.
  • Chòm sao sư tử được hộ mệnh bởi Mặt Trời, thể hiện vị thế và quyền lực mạnh mẽ.
  • Để thể hiện sự mạnh mẽ và quyền lực của mình, người cung sư tử thường chọn trang sức làm từ loại đá như Ruby hay hồng ngọc.
  • Sư tử thường được chọn làm lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp. Họ cũng có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế thời trang, nội thất.

Những cung hoàng đạo “hợp đôi” với sư tử nhất

Bạch Dương:
Cung Bạch Dương cũng thuộc nhóm lửa, nên cùng với sư tử, cả hai có nhiều nét tương đồng. Cả hai đều tham vọng và cái tôi cao. Tuy nhiên, cặp đôi sư tử – bạch dương cần học cách tôn trọng nhau để có một mối quan hệ bền lâu hơn.

Nhân Mã:
Nhân Mã cũng thuộc nhóm cung lửa. Nhân Mã hài hước, thích phiêu lưu, kết hợp với sư tử đầy nhiệt huyết tạo thành một cặp đôi tuyệt vời. Với tính cách tương đồng, họ liên tục hỗ trợ và động viên nhau phát triển. Vì vậy, cặp đôi sư tử và nhân mã có tỷ lệ đi đến hôn nhân rất cao.

Song Tử:
Ngoài nhóm cung lửa, song tử cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho sư tử. Song tử sống lý trí, trong khi sư tử đặt tình cảm lên hàng đầu. Điều này bổ sung cho nhau rất tốt. Cả hai có rất nhiều chủ đề để nói và vui vẻ với nhau cả ngày. Không chỉ hợp về mặt tình cảm, song tử còn hợp với sư tử trong công việc. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ nhau phát triển và đạt được nhiều thành tựu. Khi ở bên nhau, họ khám phá được nhiều điều mới và có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc.

Bật mí cung Sư Tử ghét cung nào nhất?

Thực chất, không thể chắc chắn rằng cung sư tử sẽ ghét cung hoàng đạo nào, đây chỉ là phân tích tính cách dưới góc nhìn chiêm tinh.

Kim Ngưu:
Kim ngưu là nhóm đất, sống thiên về “vật chất” và muốn chi tiêu tiết kiệm, trong khi sư tử trọng tình cảm và chi tiêu phóng khoáng với bạn bè. Khi kim ngưu và sư tử ở bên nhau, có thể sẽ sinh ra mâu thuẫn về tiền bạc. Họ cũng khó hòa hợp với nhau về mặt tình cảm và công việc.

Ma Kết:
Sư tử đam mê nghệ thuật và có trí tưởng tượng bay bổng, trong khi Ma Kết khá quy củ và nguyên tắc. Giữa hai cung hoàng đạo này, rất khó tìm thấy điểm chung và thường xảy ra mâu thuẫn.

Bọ Cạp:
Bọ cạp có tính cách mạnh mẽ, không thích bị kiểm soát và phục tùng, trong khi sư tử muốn được tôn sùng và xoay quanh. Khi ở bên nhau, sư tử cảm thấy bọ cạp không hợp tác và sinh ra nhiều mâu thuẫn. Đây là cặp đôi cung hoàng đạo khó hòa hợp với nhau.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung sư tử ghét cung nào nhất. Đừng xa lánh những bạn cung Ma Kết, Kim Ngưu và Bọ Cạp chỉ vì cung hoàng đạo. Biết đâu người hợp với bạn lại thuộc một trong ba cung đó đúng không? Tử Vi

Related Posts

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì? Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là những ký tự đơn giản có liên quan, được sử…

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Tại Inkaholic, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một cửa hàng xăm hình mà còn là nơi tôn vinh tinh thần sống hết mình, thoải mái…

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Ấn tượng mạnh, quyết đoán và độc lập là những đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử. Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào trong…

Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất?

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung hoàng đạo Sư Tử nam và…

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo mang tính cách độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng liệu rằng cung Sư Tử hợp…

Bộ Sưu Tập Hình Nền Cung Sư Tử: Hơn 999 Hình Ảnh Chất Lượng 4K

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng một không gian làm việc hoặc một chiếc điện thoại di động của bạn trở nên độc đáo và thú…