Tuổi Thìn: Hướng nào hợp phong thủy?

Bạn đang tự hỏi rằng tuổi Thìn hợp hướng nào? Bạn muốn xây dựng ngôi nhà của mình theo hướng phù hợp? Đúng là chọn hướng phù hợp với tuổi của gia chủ là một yếu tố quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà. Vậy hãy cùng Tử Vi khám phá các thông tin dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tổng quan về người tuổi Thìn trong phong thủy và ngũ hành

Thìn là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp, sau Tý, Sửu, Dần và Mẹo. Hình tượng của tuổi Thìn là con Rồng, biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh thần bí. Những người sinh năm 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 và 2012 đều thuộc tuổi Thìn. Con Rồng được coi là một loài vật thiêng liêng, tượng trưng cho quyền lực và vị thế cao. Người tuổi Thìn được cho là thông minh hơn người khác, có tính cách tham vọng và sức sống mãnh liệt. Họ luôn tỏa ra khí chất anh hùng và dễ đạt được thành công, danh tiếng cũng như vị trí cao trong cuộc sống.

Những người tuổi Thìn cầm tinh con Rồng thường mang trong mình phẩm chất tốt đẹp. Họ thật thà, bao dung và yêu thương những người khác. Họ cũng thích chinh phục những thử thách và luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Đặc biệt, họ có khát vọng cống hiến hết mình và khẳng định bản thân. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cần đề phòng ám ảnh quyền lực, địa vị và cuộc sống sung túc, thượng lưu. Vậy hướng nào là phù hợp cho tuổi Thìn? Cùng tìm hiểu các hướng này và ý nghĩa của chúng!

Những người cầm tinh con Rồng thường gặt hái được thành công trong công việc
Những người cầm tinh con Rồng thường gặt hái được thành công trong công việc

Tuổi Thìn hợp hướng nào? Nên xây dựng nhà hướng nào?

Vậy người tuổi Thìn hợp hướng nào? Một cách giúp cải thiện vận mệnh là chọn hướng xây dựng nhà phù hợp với phong thủy. Dưới đây là những hướng tốt cho tuổi Thìn:

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Đối với người sinh năm 1952 tuổi Thìn, nếu có quẻ mệnh Chấn (Mộc), nên chọn hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Nam (Thiên Y). Hoặc chọn hướng Đông (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này sẽ mang lại sự sung túc, giàu sang. Bạn sẽ không phải lo nghèo đói, sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi, và gia đình hạnh phúc.

Ngược lại, người sinh tuổi Nhâm Thìn nên tránh các hướng xấu như Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) và Đông Bắc (Tuyệt Mệnh). Nếu không, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, sức khỏe yếu đuối và mối quan hệ không ổn định.

Người tuổi Thìn hợp hướng nào? Xây nhà như thế nào đảm bảo phong thủy may mắn?
Người tuổi Thìn hợp hướng nào? Xây nhà như thế nào đảm bảo phong thủy may mắn?

Tuổi Canh Thìn 1940 – 2000

Người sinh năm 1940 và 2000 tuổi Thìn nên chọn hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông Nam (Thiên Y) và hướng Nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc và đạt được thành công. Ngoài ra, chúng còn mang lại phúc đức lâu dài, gia đình hạnh phúc và tuổi thọ.

Tuy nhiên, người tuổi Canh Thìn nên tránh các hướng xấu như Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát) và Tây (Ngũ Quỷ). Những hướng này có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, gây tổn hại cho sức khỏe và tâm trạng. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải tiểu nhân ám hại và thường xuyên gặp rắc rối.

Tuổi Canh Thìn nếu chọn hướng xây dựng nhà tốt sẽ giúp họ dễ thăng quan tiến chức
Tuổi Canh Thìn nếu chọn hướng xây dựng nhà tốt sẽ giúp họ dễ thăng quan tiến chức

Tuổi Giáp Thìn

Người sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn nên chọn hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông Nam (Thiên Y) và hướng Nam (Phục Vị). Những hướng này giúp bạn thu hút tài lộc, danh tiếng và cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, xây nhà theo hướng này còn tạo cơ hội tăng cường mối quan hệ trong gia đình.

Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn nên tránh các hướng xấu như Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát) và Tây (Ngũ Quỷ). Những hướng này mang lại rủi ro và không may mắn. Gia đình bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, mâu thuẫn gia đình và mất bình yên.

Người tuổi Giáp Thìn nên tránh chọn hướng Tây Bắc để tránh bị xung đột trong nhà
Người tuổi Giáp Thìn nên tránh chọn hướng Tây Bắc để tránh bị xung đột trong nhà

Tuổi Bính Thìn (1976)

Người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn có thể chọn hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Thiên Y). Những hướng này giúp gia chủ thu hút tài lộc, cải thiện sức khỏe và mở rộng con đường sự nghiệp. Hơn nữa, chọn những hướng tốt này còn giúp gia đình ổn định và hạnh phúc.

Người tuổi Bính Thìn nên tránh các hướng xấu như Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát). Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối trong công việc và mối quan hệ. Ngoài ra, bạn dễ gặp phải xui xẻo, tranh cãi và không may mắn.

Tuổi Bính Thìn hạn chế các hướng xấu để tránh kiện tụng, xui rủi
Tuổi Bính Thìn hạn chế các hướng xấu để tránh kiện tụng, xui rủi

Tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn có thể chọn hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông Nam (Diên Niên) và hướng Đông (Phục Vị). Những hướng này giúp gia chủ mở rộng sự nghiệp, cải thiện sức khỏe và mang lại hạnh phúc trong gia đình.

Người tuổi Mậu Thìn nên tránh các hướng xấu như Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát) và Tây (Tuyệt Mệnh). Nếu bạn xây dựng nhà theo bốn hướng trên, có thể gặp khó khăn về tài chính và gia đình sẽ không hạnh phúc.

Chọn hướng Thiên Y để gia chủ luôn nhận được sức khỏe mạnh mẽ, tránh bệnh tật
Chọn hướng Thiên Y để gia chủ luôn nhận được sức khỏe mạnh mẽ, tránh bệnh tật

Cách hóa giải khi mua nhà hoặc xây nhà theo hướng không phù hợp với tuổi

Nếu bạn đã xây dựng hoặc mua một ngôi nhà với hướng không phù hợp với tuổi Thìn, hãy thử hóa giải với các vật phẩm phong thủy. Bạn có thể thay đổi hướng cửa chính hoặc sử dụng tranh ảnh của Quan Âm nếu nhà của bạn có hướng Tuyệt Mệnh.

Nếu nhà bạn hướng Họa Hại, bạn có thể thay đổi vị trí bếp để cải thiện phong thủy xấu. Đối với hướng Ngũ Quỷ, bạn có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Thủy như bể cá hoặc tiểu cảnh non nước để hòa hợp với nguồn năng lượng Hỏa trong hướng này. Cuối cùng, đối với hướng Lục Sát, bạn có thể thay đổi hướng cửa chính và phòng bếp, sử dụng các vật phẩm đá phong thủy để cải thiện vận khí.

Nếu mua hoặc xây nhà hướng kỵ tuổi, bạn có thể hóa giải bằng cách thay đổi hướng cửa chính
Nếu mua hoặc xây nhà hướng kỵ tuổi, bạn có thể hóa giải bằng cách thay đổi hướng cửa chính

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Thìn hợp hướng nào để bạn có thể lựa chọn hướng xây dựng ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn và ấm cúng cho gia đình. Đừng ngần ngại ghé thăm Tử Vi để tìm hiểu thêm!

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…