Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2023

Video tuổi tân dậu 1981 năm 2023

Tuổi âm lịch: 43 tuổi
Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc
Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng
Vận niên: Dương Thảo Ngạn
Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt
Địa chi tuổi: Dậu gặp năm Mão là Lục xung

I. Tổng quan tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng

Nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cầm tinh con Gà, có ngày sinh từ 05/02/1981 – 24/01/1982 dương lịch. Với thiên can Tân, địa chi Dậu, giải nghĩa chi tiết là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1981 mệnh gì, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… Xét ngũ hành, nữ mạng Tân Dậu mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá), tương khắc với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Tuy nhiên, bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa nên sẽ đem đến cho bản mệnh nguồn năng lượng sinh khí tốt.

Bên cạnh đó, vận niên năm nay của nữ mạng Tân Dậu 1981 là Dương Thảo Ngạn, dự báo về một năm sung túc no đủ, tài lộc tự nhiên đến giúp nữ mạng phát tài. Hơn nữa sao chiếu mệnh của nữ Tân Dậu năm 2023 là sao Thái Dương, tựa như ánh mặt trời mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tổng quan 2023 sẽ là một năm may mắn và thành đạt đối với nữ sinh năm Dậu.

Hạn năm 2023 của nữ Tân Dậu 1981 là Địa Võng mang đến nhiều nỗi buồn phiền nên bản mệnh cần cố gắng kiên trì, không bỏ cuộc. Khi đã vượt qua được khổ tận cam lai thì nữ mạng Tân Dậu sẽ tìm thấy hạnh phúc, cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông cát lợi.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dậu trên các phương diện

Để xem được chi tiết tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một phúc tinh rất tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Sao Thái Dương đem đến cho bản mệnh những cơ hội thăng quan tiến chức, sự nghiệp kinh doanh buôn bán rộng mở, phát tài phát lộc, vạn sự đều may mắn an khang thịnh vượng.

Nữ mạng Tân Dậu vào năm sao Thái Dương chiếu mạng sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sự nghiệp không phải lo toan vất vả, được bạn đời gánh vác và hỗ trợ rất nhiều.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính nữ Tân Dậu 1981 năm nay rất đầy đủ và sung túc. Gặp vận niên Dương Thảo Ngạn rất tốt đẹp, nữ mạng sinh 1981 năm 2023 sẽ gặp được đối tác tốt, ký kết được những hợp đồng làm ăn thuận lợi, thu về lợi nhuận cao.

Năm này tài chính rất thành công, nếu biết khiêm tốn, dùng tiền làm những việc có ý nghĩa, giúp đỡ người khác thì bản mệnh sẽ giữ được phước báu của mình.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, nữ Tân Dậu gặp địa chi tuổi xung khắc với năm, cộng với ảnh hưởng của hạn Địa Võng nên cần chú ý giữ gìn cẩn thận. Trong gia đình nên nhún nhường, bao dung và thông cảm cho chồng, lắng nghe ý kiến của người lớn tuổi thì không khí sẽ thuận hòa, gia đình yêu thương và hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Tân Dậu trong năm 2023 cần chú ý về mặt tinh thần do hạn Địa Võng gây ảnh hưởng. Bản mệnh không nên nóng giận, kiểm soát bản thân thật tốt để luôn nói những ngôn ngữ hòa ái, có cách kiến giải thông đạt để giải quyết vấn đề. Một tâm lý vững vàng, tích cực sẽ giúp bản mệnh vượt qua tất cả khó khăn, luôn dồi dào năng lượng và sức sống để đón nhận những điều tốt đẹp.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Tân Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh, một sao tốt trong hệ thống Cửu Diên niên hạn chủ về sự hân hoan, hạnh phúc. Thời điểm nhiều cát lợi nhất trong năm có sao Thái Dương chiếu mạng là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, tiền bạc dồi dào, gia đạo đón nhiều tin vui.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nữ tuổi Tân Dậu năm 2023 là 43 tuổi gặp hạn Địa Võng. Do đó, bản mệnh nên giữ tâm trạng tích cực, nên tập trung cho sự nghiệp, ứng xử khéo léo để tránh được những chuyện thị phi. Đặc biệt vào giờ Tuất, bản mệnh nên hạn chế đi chơi khuya để bản thân được an toàn.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hao: Xét tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023, năm nay công việc của người tuổi này ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong gia đình nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, bao dung, chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau thì mọi thứ sẽ thuận hơn.

4. Vận niên

Vận niên nữ Tân Dậu 2023 là Dương Thảo Ngạn, tức Dương hồi ngàn. Gặp vận niên này, giống như chú dê về đồng cỏ, ăn món yêu thích, bản mệnh sẽ có một năm đầy đủ, giàu tài lộc, mưu cầu công danh như ý, mọi hy vọng và ước mơ đều dễ dàng trở thành sự thật.

Bên cạnh đó, nếu nữ Tân Dậu biết khiêm tốn, lễ độ, sống chân thành, không phụ lòng tin của mọi người thì sự thành công càng nhân lên gấp bội.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 có sao tốt chiếu mạng nên khá tốt đẹp. Tuy nhiên người tuổi này gặp hạn Địa Võng, để hóa giải theo truyền thống dân gian thì có thể thực hiện lễ giải hạn trong năm 2023. Khi thực hiện không cần thiết phải xa hoa lãng phí mà chỉ cần trang nghiêm, kính cẩn thì sẽ hiệu quả, giúp bản mệnh yên tâm và lạc quan hơn để giải quyết mọi vấn đề.

Quan trọng hơn, nữ Tân Dậu 1981 nên tu tâm dưỡng tính, làm việc thiện để nâng cao công đức. Theo luật nhân quả, công đức không chỉ giúp bản mệnh tránh được khó khăn do hạn Địa Võng gây ra trong năm nay mà còn giúp bản mệnh gặp được nhiều may mắn.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Dậu năm Quý Mão

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nữ tuổi Tân Dậu.

1. Màu hợp tuổi

Màu hợp tuổi nữ Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên dùng trong năm mệnh Kim là: Đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ tạo nên những điều tốt đẹp, an lành.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm phong thủy của dân tộc Việt, vào ngày mùng 1 âm lịch Tết nguyên đán, gia chủ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình và năm đó thì cả năm sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn và thịnh vượng.

Chủ nhà tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh Mộc nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thủy (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới sẽ được cả năm lợi lạc, cát lành.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Luận giải lá số tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng, bản mệnh vui đón xuân mới cùng gia đình và những người thương yêu.

Tháng 2: Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2023, tháng 2 nữ mạng có thể tích cực làm việc thiện thì sẽ tăng cường phúc đức.

Tháng 3: Trong tháng, bản mệnh có công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc tăng tiến.

Tháng 4: Công việc tháng này của nữ Tân Dậu tiến triển tốt đẹp, gia đình an khang thịnh vượng.

Tháng 5: Tử vi tuổi Tân Dậu, tháng này bản mệnh không nên cãi vã đôi co với người khác thì mọi chuyện sẽ thuận lợi.

Tháng 6: Tháng này bản mệnh quản lý tài chính cẩn thận, suy xét kỹ càng trước khi có ý định cho ai đó vay tiền.

Tháng 7: Tháng này nữ Tân Dậu sinh 1981 có vận may đại cát, tiền vào như nước.

Tháng 8: Đây là tháng mà Tân Dậu có thể lựa chọn để tiến hành những việc quan trọng.

Tháng 9: Cuộc sống bình an ổn định, mọi kế hoạch diễn ra đúng như dự tính.

Tháng 10: Đây là tháng mà nữ tuổi Dậu 1981 nên dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình.

Tháng 11: Sự nghiệp vẫn tiến triển, cần chú ý sinh hoạt điều độ.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, bản mệnh hoàn thành nốt những công việc của năm cũ, tích lũy được tài sản đáng kể.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Tân Dậu nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, 5 con giáp sau: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Do đó tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng sẽ phạm Xung Thái Tuế trong năm Quý Mão.

2. Phạm Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Dậu gặp hạn Tam Ti vào các năm Hợi – Tý – Sửu. Vì vậy năm 2023, tuổi nữ tuổi Tân Dậu không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi Tân Dậu nữ mạng 43 tuổi phạm tuổi Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nữ mạng Tân Dậu 1981 là 43 tuổi âm lịch, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc và có Nhất Cát – cung tốt nhất trong 6 cung Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nữ tuổi Tân Dậu 1981 không phạm hạn Hoang Ốc, có Nhất Cát, cung đầu tiên và tốt đẹp nhất trong 6 cung Hoang Ốc. Quý bạn nên xây nhà vào năm nay sẽ có sự nghiệp và cuộc sống phát triển tốt, gia đình an cư lạc nghiệp ổn định, gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Tân Dậu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Related Posts

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nam mạng Những người thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương…

Phong Thủy Tuổi Dậu 1993: Tìm màu phù hợp và đồng hồ thần tài

Bạn có tin vào sức mạnh của phong thủy không? Phong thủy không chỉ là một khái niệm cổ xưa mà còn là một yếu tố có…

Tuổi Tân Dậu – Kiếm Vợ, Lấy Chồng, Làm Ăn Kinh Doanh

Tuổi xung khắc có thể quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay đổ vỡ trong tương lai khi lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh….

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

(Tử vi nam Ất Dậu năm 2023) I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Ất Dậu cầm tinh…

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023

Tháng 1: Chúc mừng Xuân mới! Năm mới đã đến, và chúng ta hãy cùng nhau đón chào một năm mới tràn đầy hạnh phúc bên gia…

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Năm sinh Tân Dậu (Sinh từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982). Năm Giáp Thìn 2024 Gia chủ tuổi Tân Dậu 44 tuổi. Mạng Thạch Lựu Mộc –…