Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Màu Xe Gì?

Bạn sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn (Đại Lâm Mộc). Bạn đang muốn mua một chiếc ô tô và muốn biết màu sắc nào phù hợp với phong thủy để đạt được thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn màu xe ô tô nào dựa trên năm sinh và các quy tắc phong thủy phương Đông.

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy phương Đông, những người sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn). Theo thuyết Ngũ Hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy, còn tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim. Việc biết mình thuộc mệnh nào là rất quan trọng để đưa ra các quyết định chính xác trong cuộc sống, bao gồm lựa chọn mua xe ô tô.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Việc lựa chọn mẫu xe ô tô có thể đơn giản, nhưng lựa chọn màu xe lại là một vấn đề khá phức tạp với nhiều người. Một số người chọn màu xe dựa trên sở thích cá nhân, trong khi một số người khác chọn dựa trên yếu tố thực tế như điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hoặc giá trị bán lại. Còn có những người cân nhắc màu sắc xe dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh, đại diện cho mỗi bản mệnh là 1 – 2 màu sắc tương sinh. Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Theo lý thuyết, màu xanh lá là màu bản mệnh của người sinh năm 1988, nhưng trên thực tế, màu xanh lá không phải là màu tương hợp nhất với mệnh Mộc. Vậy, màu phù hợp nhất để mang đến nhiều may mắn và tiền tài cho người mệnh Mộc, tuổi Mậu Thìn, sinh năm 1988 là gì?

 • Màu xanh lục: Đây là màu bản mệnh của hành Mộc, cũng là màu bản mệnh của người sinh năm 1988. Chọn xe màu xanh lục sẽ mang đến những chuyến đi thượng lộ bình an cho chủ sở hữu xe tuổi Mậu Thìn 1988.
 • Màu xanh nước biển, màu đen: Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc. Chọn xe màu xanh nước biển hoặc màu đen sẽ mang lại năng lượng tích cực cho chủ sở hữu xe tuổi Mậu Thìn 1988. Nhờ đó, mọi hành trình đều diễn ra suôn sẻ, tốt lành.
 • Màu đỏ, hồng, tím: Người mệnh Mộc khi lái xe ô tô có màu đỏ, hồng hoặc tím sẽ nhận được sự chú ý từ mọi người và nhiều vận khí tích cực từ chủ nhân của xe. Từ đó, mọi hành trình đều diễn ra suôn sẻ, tốt lành.

Nam và nữ Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?

Dù nam và nữ Mậu Thìn 1988 cùng thuộc mệnh Mộc, nhưng cung mệnh của họ lại không giống nhau. Nam Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn, nên hợp với màu đen và màu xanh nước biển. Nữ Mậu Thìn 1988 cũng thuộc cung Chấn và hợp với màu đen và màu xanh nước biển. Vì vậy, nếu tìm màu đại hợp với cung mệnh và sinh mệnh của tuổi Mậu Thìn 1988, đó chính là màu đen và xanh nước biển (màu bản mệnh của hành Thủy).

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Mậu Thìn 1988

Chủ sở hữu ô tô sinh năm Mậu Thìn 1988 nên sử dụng các đồ vật trang trí bằng gỗ bên trong xe ô tô để tăng cường yếu tố tự nhiên của hành Mộc, như tượng phật bằng gỗ hay cây phong thủy.

Mậu Thìn 1988 hợp với biển số xe nào?

Người sinh năm Mậu Thìn hợp với các số 1, 3, 4. Vì vậy, nếu biển số xe của người tuổi Mậu Thìn 1988 xuất hiện một trong ba số hoặc cả ba số kể trên, chủ sở hữu xe sẽ nhận được vạn sự tốt lành, triều điều may mắn, cuộc sống an lành và sự nghiệp vững bền.

Mậu Thìn 1988 khắc/kỵ màu xe gì?

Nam và nữ Mậu Thìn 1988 đều khắc màu trắng, xám và ghi do màu này thuộc hành Kim, mà Kim lại khắc với Mộc (cung mệnh và sinh mệnh của người sinh năm 1988). Vì vậy, không nên chọn xe màu trắng, xám hoặc ghi.

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Mậu Thìn 1988

Nếu bạn chọn một chiếc xe màu không hợp phong thủy với người sinh năm Mậu Thìn 1988, hãy đặt bên trong xe một vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng hoặc tím. Đó có thể là tượng phật, hồ lô có màu mã não.

Một số câu hỏi cho người Mậu Thìn 1988 khi chọn màu xe ô tô

 • Mậu Thìn 1988 có nên chọn xe màu vàng hoặc nâu không?
  Vì hai màu này thuộc hành Thổ, không phù hợp với người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Xe có màu này có thể gặp hỏng hóc và sự cố trên đường.
 • Mậu Thìn 1988 có nên chọn xe màu đen không?
  Màu đen hoàn toàn tương hợp với mệnh Mộc, nên nếu bạn chọn một chiếc xe màu đen, sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Mậu Thìn 1988 có nên chọn xe màu xám, trắng hoặc bạc không?
  Không nên chọn xe màu xám, trắng hoặc bạc vì chúng thuộc hành Kim và khắc với Mộc. Lái xe màu này có thể gặp những chuyện khó chịu và bức bối.
 • Mậu Thìn 1988 có nên chọn xe màu xanh không?
  Màu xanh là màu bản mệnh của mệnh Mộc, nên không có lý do gì mà màu sắc này không phù hợp với người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988.
 • Mậu Thìn 1988 có nên chọn xe màu đỏ không?
  Có, màu đỏ thuộc hành Hỏa, có tương hợp với mệnh Mộc. Lái xe màu đỏ sẽ giúp hóa giải rủi ro và mang lại may mắn trên đường.

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…