Tuổi Dần 1986: Màu sắc phù hợp và linh vật phong thủy

Bạn có thắc mắc không biết người sinh năm 1986 hợp với màu gì, thuộc tuổi gì và mệnh gì? Hay bạn muốn tìm hiểu về loại đá quý và linh vật phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Tuổi 1986 là tuổi gì, thuộc mệnh gì

Nam nữ sinh năm 1986 Âm lịch đều thuộc tuổi Bính Dần (tuổi Hổ). Và thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) trong hệ thống ngũ hành. Điều này có nghĩa là tuổi 1986 sẽ có một số ưu điểm nhất định trong công việc, tình duyên, cuộc sống và sức khỏe. Tuy nhiên, tuổi 1986 sẽ khắc với các mệnh khác như mệnh Thủy và mệnh Kim.

Màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1986

Người sinh năm 1986, cả nam và nữ, đều hợp với các màu thuộc bản mệnh Hỏa. Có thể kể đến các màu Hồng, Tím và Đỏ. Ngoài ra, các màu hợp theo ngũ hành (Mộc sinh Hỏa) như màu xanh lục cũng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

  • Màu sắc tương sinh: Các màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ hỗ trợ và giúp ích cho người sinh năm 1986. Màu sắc phù hợp là màu đỏ, màu cam, màu tím của mệnh Hỏa. Và các màu xanh, ngọc bích của mệnh Mộc.
  • Màu sắc tương hợp: Các màu thuộc mệnh Hỏa sẽ hút may mắn và cát khí từ bên ngoài bằng chính bản mệnh Hỏa vốn có của bản thân. Các màu sắc phù hợp là màu đỏ, màu tím và màu hồng.
  • Màu chế khắc: Các màu thuộc hệ Kim là màu mà người sinh năm 1986 có thể kiểm soát và khắc chế được. Các màu phù hợp là màu trắng, màu bạc và màu kem.
  • Màu kiêng kỵ: Các màu thuộc mệnh Thủy không nên đeo vì có thể gây ra vận xui và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc. Các màu kiêng kỵ cụ thể là màu xanh lam, xanh dương và màu đen.

Đá quý và linh vật phong thủy phù hợp

Người sinh năm 1986, thuộc mệnh Hỏa, hợp với màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím và hồng. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng hợp với màu xanh thuộc mệnh Mộc.

  • Đá mã não đỏ: Mang lại ý nghĩa về sự hạnh phúc và viên mãn. Đá mã não cũng giúp tránh được các tác động xấu và tạo giấc ngủ ngon hơn.
  • Thạch anh tím: Mang ý nghĩa về trí tuệ, vận may và sự thông minh trong giao tiếp và quan hệ.
  • Thạch anh xanh: Đá phù hợp với người mệnh Hỏa và Mộc, mang đến tài lộc và cơ hội cho chủ nhân.

Ngoài ra, người sinh năm 1986 cũng có thể trưng bày các linh vật và vật phẩm phong thủy sau đây: Tượng Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Tượng Phật Tổ Như Lai, Tượng Cóc Tài Lộc, Tượng Con Hổ, Qủa Cầu phong thủy và Tháp Văn Xương.

Trang Sức Phương Đông, chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức đá tự nhiên và vật phẩm phong thủy, là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Trang Sức Phương Đông để được tư vấn và đặt hàng.

Trang Sức Phương Đông – PDJ luôn sẵn sàng phục vụ bạn với đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Tham khảo thêm bài viết:

  • Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?
  • Tử vi, vận hạn, phong thuỷ cho nam nữ sinh năm 1986

Related Posts

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Với những người theo chủ nghĩa về duy tâm, tử vi và vận mệnh thường là những điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Người…

Tử Vi Tuổi Mậu Dần: Sự Phát Triển và May Mắn Tràn Đầy Năm 2023

Video tử vi tuổi mậu dần Tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2023 mang đến những triển vọng tươi sáng và may mắn cho nam mạng….

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng là một người đàn ông đầy khí chất, mạnh mẽ và kiên cường. Họ luôn cố gắng hết mình trong sự…

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Video tử vi tuổi dần 1986 Chào mừng đến với bài viết về tử vi tuổi Bính Dần 1986! Bạn sẽ tìm hiểu về vận mệnh và…

Tuổi Mậu Dần Hợp Hướng Nào

Cung cấp thông tin chi tiết về việc xác định hướng tốt và xấu cho nam và nữ sinh năm 1998 (Mậu Dần) dựa trên cung mệnh…

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về sinh năm 1974 mệnh gì, đồng thời gợi ý cách chọn đồng…