Tử Vi Tuổi Tỵ 1989 Nam Mạng

Tuổi âm lịch: 35 tuổi

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là khắc

Bạn là nữ tuổi Kỷ Tỵ, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 – Nữ Mạng 1989

Tử vi nam tuổi Tỵ năm 2023

(Tử vi nam tuổi Tỵ năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng

Năm Kỷ Tỵ bắt đầu từ 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990 Dương Lịch. Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn. Sự kết hợp giữa thiên Kỷ với địa chi Tỵ mang ý nghĩa đặc biệt là Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023 nam mạng được suy đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1989, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét theo đó, vận trình số mệnh của nam Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nam Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), xung khắc nhẹ với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Kỷ thuộc Thổ gặp Quý thuộc thủy là xung khắc, giảm đi đôi chút tốt đẹp. Những điều này cho thấy, nam Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm 2023 phải nỗ lực hơn người, kiên trì rèn luyện ắt sẽ thành công. Bù lại, mệnh chủ vẫn may mắn có được cuộc sống hôn nhân ấm áp, sức khỏe sung mãn.

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 nằm dưới sự ảnh hưởng của sao Thái Âm. Có được sự phụ trợ của cát tinh này, cuộc sống của mệnh chủ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhưng điều quan trọng nhất là mệnh chủ phải ý chí cầu tiến, làm việc siêng năng thì mới có thể được hưởng phúc lộc này.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023

(Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn)

1. Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối thuận lợi. Mệnh chủ càng chăm chỉ bao nhiêu thì càng đạt được thành tựu rực rỡ bấy nhiêu. Những khó khăn bất ngờ ập đến trong công việc chỉ là khảo nghiệm đối với bản lĩnh và tài năng của mệnh chủ.

Đàn ông Kỷ Tỵ có ưu điểm là vừa thông minh vừa nhanh nhạy, linh hoạt. Nhờ có tài quan sát sắc bén, mệnh chủ dễ dàng nắm bắt tâm lý của người đối diện. Điều này mang đến nhiều cơ hội quý báu để phát triển trong sự nghiệp.

Ngoài ra nam Kỷ Tỵ là người cực kỳ cầu toàn trong công việc. Chính vì thế mệnh chủ sẵn sàng làm việc ngày đêm cho đến tận khi đạt được kết quả như ý.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Tài vận của năm Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão 2023 khá thịnh vượng, thậm chí là phất lên như diều gặp gió. Mệnh chủ được danh lợi song toàn, vì thành tích tốt trong sự nghiệp mà có được nguồn thu nhập dồi dào. Khi có tiền bạc dư dả, cuộc sống cũng trở nên sung túc, hạnh phúc.

Để tránh bị hao hụt tiền tài, nam Kỷ Tỵ không nên chi tiền vào những điều không cần thiết trong cuộc sống. Một khoản tiền tiết kiệm chính là tấm phao cứu sinh đối với mệnh chủ trong trường hợp không may gặp phải biến cố bất ngờ.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của nam Kỷ Tỵ không gặp phải xáo trộn trong năm Quý Mão 2023. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, mệnh chủ nên dành thời gian trò chuyện cùng người thân mỗi ngày. Việc tâm sự sẽ giúp người trong nhà thấu hiểu lẫn nhau, xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Theo tử vi tuổi Tỵ, đàn ông tuổi Kỷ Tỵ là người lãng mạn, luôn biết cách bày tỏ tình yêu đối với vợ con. Tuy nhiên, người tuổi này lại đa nghi, thích kiểm soát, hay ghen tuông vì những lý do nhỏ nhặt. Mệnh chủ nên tôn trọng sự riêng tư của người bạn đời nếu không muốn ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng.

4. Sức khỏe

Nam Kỷ Tỵ có thể tương đối an tâm về tình hình sức khỏe của bản thân trong năm Quý Mão. Thế nhưng mệnh chủ vẫn không được lơ là trong việc bồi bổ cơ thể, thực hiện lối sống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tật. Hạn chế sử dụng các chất gây nghiện như rượu, bia, thuốc lá sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Vốn là người nghiện công việc, nam Kỷ Tỵ có thể làm việc bất kể ngày đêm mà không nghỉ ngơi nên dễ khiến cho tinh thần mệt mỏi, kém minh mẫn. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệnh chủ nên ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ năm 2023

Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

(Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Âm phù trợ về tài vận và công danh sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, khi gặp được cát tinh này cũng đều đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Khi được sao Thái Âm soi chiếu, nam Kỷ Tỵ được vạn sự như ý, được hưởng cơ hội bội thu tài lộc từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, mệnh chủ không nên vì thế mà huênh hoang, tự đắc. Dù giàu có, thành đạt đến mấy cũng phải thể hiện thái độ khiêm nhường, hòa nhã với mọi người xung quanh.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ 35 tuổi âm, bị tác động bởi hạn Diêm Vương.

Người xưa cho rằng, vận hạn này chủ yếu gây ảnh hưởng đến người nữ nhiều hơn nam. Thế nhưng, nam Kỷ Tỵ vẫn không nên chủ quan với hạn Diêm Vương, chủ về khẩu thiệt thị phi. Nếu muốn tự mình hóa giải hạn xấu, mệnh chủ chỉ cần thể hiện thái độ “dĩ hòa vi quý”, không tính toán, sân si với người khác.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Theo tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023, đây là điềm báo vô cùng cát lành, hứa hẹn một năm mới thuận buồm xuôi gió đối với mệnh chủ. Ngay cả trong những lúc nguy khốn thì cũng sẽ được quý nhân trợ giúp.

4. Vận niên

Vận niên của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng.

Người gặp được vận niên này có công thành danh toại, gia đạo an khang, thịnh vượng. Nam Kỷ Tỵ sẽ gặt hái được thành quả mãn nguyện sau bao ngày khổ cực phấn đấu.

5. Hóa giải sao hạn

Những cát tinh như sao Thái Âm sẽ gia tăng sức mạnh khi được dâng lễ nghênh sao. Trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ có thể chọn thời điểm thích hợp để làm nghi thức này. Lễ vật không cần thiết phải xa hoa, đắt tiền nhưng nên được chuẩn bị đầy đủ, tươm tất. Mệnh chủ càng thành tâm thì càng nhận được nhiều sự phù hộ độ trì của tổ tiên.

Người xưa có câu “Ở hiền thì gặp lành”, ý muốn khuyên bảo con người ta muốn hưởng cuộc sống sung túc dài lâu thì phải có tấm lòng thiện. Phúc đức có thể tiêu trừ nghiệp chướng, bảo vệ mệnh chủ khỏi mọi tai ương.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão

Những yếu tố phong thủy có thể giúp nam Kỷ Tỵ có thêm nhiều may mắn hơn nữa trong năm Quý Mão 2023.

Phong thủy tuổi Kỵ Tỵ nam mạng năm Quý Mão 2023

(Phong thủy tuổi Kỵ Tỵ nam mạng năm Quý Mão 2023)

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy có thể được dùng để cải thiện vận số, tiêu trừ tai ách. Nam Kỷ Tỵ chỉ thực sự cảm thấy được những chuyển biến tốt nếu chọn đúng màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh. Người tuổi này thuộc mệnh Mộc, nên chọn những màu phòng thủy có năng lượng của hành Thủy và Mộc.

Để có thể xu cát tị hung trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để gặp được điều cát lành khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống lâu đời của người Việt, nhằm cầu mong một năm mới phát tài, bình an cho gia đình. Nếu người xông đất càng phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì tân niên càng an khang, thịnh vượng.

Nếu xét về tuổi thì nên chọn những con giáp trong cùng một bộ Tam Hợp, vậy nên nam tuổi Kỷ Tỵ rất hợp với người tuổi Dậu hoặc Sửu. Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc hoặc Thủy cũng mang đến may mắn cho gia chủ tuổi này.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng 2023 nam Kỷ Tỵ 1989

(Tử vi hàng tháng 2023 nam Kỷ Tỵ 1989)

Luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng, đầu năm là dịp để bạn dành thời gian cho người thân yêu trong gia đình. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn đi lễ chùa cầu bình an, phúc lộc.

Tháng 2: Tuy mệnh chủ gặp đôi chút cản trở trong công việc nhưng vẫn có thể giải quyết nhanh chóng.

Tháng 3: Vận khí may mắn kéo đến, mệnh chủ đón nhận nhiều tin vui. Hãy tận dụng thời vận hanh thông để tiến hành việc trọng đại.

Tháng 4: Tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Mệnh chủ được nhiều người nể trọng, kết giao được với nhiều quý nhân.

Tháng 5: Gia đình yên ấm, an vui. Tinh thần tươi vui, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Mệnh chủ càng chuyên tâm làm việc thì càng thu hút nhiều tài lộc.

Tháng 7: Chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ cho tâm bình khí hóa. Mệnh chủ không nên dồn nén những suy nghĩ tiêu cực trong lòng.

Tháng 8: Hành xử khéo léo khi bất đồng quan điểm với người khác. Gặp chuyện lục đục trong gia đình thì nên chủ động nhường nhịn, tránh to tiếng cãi vã.

Tháng 9: Sự nghiệp suôn sẻ, mệnh chủ có cơ may được thăng quan tiến chức, hoặc ký được hợp đồng làm ăn lớn.

Tháng 10: Cuộc sống nhàn nhã, không có biến cố lớn khiến mệnh chủ phải buồn phiền.

Tháng 11: Tài vận suy giảm, mệnh chủ phải lưu tâm đến vấn đề tiền bạc, hạn chế cho người khác vay số tiền lớn.

Tháng 12: Rèn luyện thể thao, thực hiện lối sống lành mạnh để cải thiện sức khỏe và thư giãn tinh thần.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng không phạm Thái Tuế, nên cuộc sống mệnh chủ tương đối may mắn, bình an. Có 5 con giáp phải đề phòng hạn Thái Tuế trong năm nay là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Nam tuổi Kỷ Tỵ không phạm Tam Tai trong năm Quý Mão, mệnh chủ có thể an tâm về công việc và gia đạo.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Kỷ Tỵ 35 tuổi âm, phạm Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ không bị ảnh hưởng bởi hạn Hoang Ốc. Tuổi của mệnh chủ năm nay rơi vào cung Nhị Nghi, tương đối cát lành.

5. Xây nhà được không?

Kim Lâu và Hoang Ốc là hai vận hạn cần tránh khi xem tuổi làm nhà. Nam Kỷ Tỵ tránh được hạn Hoang Ốc nhưng vẫn phạm Kim Lâu. Nếu muốn gia đạo được hưng vượng, giàu có khi động thổ mệnh chủ có thể hóa giải vận hạn xấu bằng cách mượn tuổi làm nhà.

Tham khảo tuổi xây nhà may mắn, tấn tài tấn lộc: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

6. Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm thích hợp để nam Kỷ Tỵ chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình. Nhờ có cát tinh soi chiếu, gia đạo của mệnh chủ sẽ thêm đông vui, đầm ấm.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Related Posts

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng 1977 Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng Người nữ mạng sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ, cầm tinh con Rắn. Tương ứng…

Tuổi Tỵ và Sự Hợp Nhau Trong Hôn Nhân

Người tuổi Tỵ có một tính cách đặc biệt. Họ thường rất tham vọng và có nhiều ham muốn, nhưng thiếu kiên nhẫn nên không thể đạt…

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn là một phần văn hóa của người Việt. Trong xây dựng ngôi nhà, yếu tố phong…

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Bạn có phải đang tự hỏi liệu tuổi Tỵ và tuổi Thân có hợp nhau không? Bạn đang cân nhắc hợp tác làm ăn với người tuổi…

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2013: Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết

Video tử vi tuổi quý tỵ 2013 Tuổi Quý Tỵ là một tuổi đáng chú ý với nhiều biến đổi và khó khăn trong cuộc sống. Trải…

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Người sinh năm 1977, còn được gọi là tuổi Tỵ, sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin thú vị về mệnh, tuổi và cung trong…