Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2023 Nữ Mạng: Tình Hình Vận Hạn và Tử Vi Theo Tháng

image

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng và hiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành, thấy được rằng năm nay quý nữ sẽ vướng phải nhiều khó khăn và vất vả. Đây là một năm có sự tốt xấu bất phân đối với nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn không được như ý, mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn cũng thường không thuận lợi.

1 – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng

Thiên Can

Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) chủ về Tương Hợp

Địa chi

Thìn gặp năm Mão là Lục Phá

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim là Khắc Nhập chủ về Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2023 chủ về Tốn (Mộc) là khí Diên Niên

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc, Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần từ 11h tới 15h trưa

Màu hợp tuổi

Màu đen

Tướng xương, tướng tinh

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Kết luận: Xét tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo sự vận chuyển của ngũ hành, cho biết đây là một năm tốt xấu bất phân. Các chuyên gia luận đoán tử vi tuổi này còn cho biết thêm về phương diện công việc làm ăn, nói rằng không được như ý, làm ăn thua lỗ. Việc mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn trong năm nay cũng gặp không ít khó khăn và bất lợi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2 – Dự đoán vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh):

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Luận tử vi năm 2023 xét thấy năm nay nữ mạng tuổi 1988 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về một năm thuận thành, có tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, nữ tuổi Mậu Thìn được sao này chiếu mệnh sẽ mang lại những năng lượng tốt nhất cho người mang ngũ hành của mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu xấu nhất là vào các tháng 4 âm lịch và tháng 8 âm lịch. Chủ về nữ giới sinh năm 1988 dễ gặp phải hạn thị phi, tai tiếng và hao tán nhiều tiền của.

Cách hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Đại hạn Toán Tận

Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận năm 2023 chủ về hao tổn tiền của, ra ngoài đi lại dễ bị nạn tai có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra nữ Mậu Thìn năm này chú ý bệnh tật lâu khỏi, chớ khai thác lâm sản mà gặp tai nạn không may.

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp.

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ chức các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Hạn tuổi năm 2023 nữ tuổi Thìn 1988

Xét tử vi tuổi 1988 trong năm 2023 phạm phải hạn Hoang Ốc và hạn Tam Tai:

  • Hạn Hoang Ốc: Tử vi năm 2022 cho biết đây là hạn tuổi không tốt cho nữ giới tuổi 1988 trong việc nhập trạch hay mua một căn nhà mới vào năm nay.
  • Hạn Tam Tai: Chủ về Nữ mạng Mậu Thìn trong năm 2023 trong phương diện công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt, nếu có dự định xây nhà cửa cũng không được thuận lợi.

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

  • Phương pháp hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.
  • Phương pháp hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Vận niên năm Quý Mão

Vận niên: Kê Hồi Viên⇒ Tốt

Giải Nghĩa: Năm 2023 nữ mạng tuổi 1988 gặp vận niên Kê giáp Viên, tức Gà được thả vào trong vườn chủ về một năm Quý Mão đầy đủ và ấm no, cũng như tài lộc được hoạnh phát. Không những thế, công việc làm ăn trong năm 2023 cũng có sự tấn tới. Việc kinh doanh buôn một lãi mười. Nếu tuổi 1988 đi xin việc hay có dự định xuất hành đi xa đều gặp được cát lợi. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi này cũng khá ổn định nhưng cần chú ý đến hạn sông nước và cầu phà. Đặc biệt trong năm 2023 không nên cho người khác vay nợ chủ về khó đòi.

☯ Tứ trụ năm 2023 Quý Mão

Thiên Hòa – Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý nữ tuổi Mậu Thìn nên chú ý về phương diện sự nghiệp, khó đạt được kết quả như ý muốn. Đồng thời quý nữ nên hạn chế mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Nếu năm nay có sự liên kết, mở mang công việc thì tuổi này cũng nên cẩn thận. Ngoài ra, khi quý nữ xuất hành đi xa phải chú ý cần thận tránh những điều bất lợi bất ngờ đưa tới.

Mới cập nhật: Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 chi tiết từ chuyên gia

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão, vấn đề tài chính không được tốt, tiền bạc làm ra nhưng lại chi tiêu nhiều vào cuộc sống và công việc. Ngoài ra trong năm nay chủ dễ bị hòa về tiền bạc đưa tới. Chính vì vậy quý nữ nên cẩn trọng khi xuất tiền. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1988 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc.

☯ Công danh sự nghiệp

Các chuyên gia xem tuổi làm ăn cho thấy năm Quý Mão trên phương diện công danh sự nghiệp được dự báo là có sự mở mang thêm công việc mới. Người tuổi 1988 này dễ có những liên kết mới cho công việc kinh doanh, làm ăn. Tuy nhiên trong năm nay, nếu có dự định mưu cầu công danh lại thường chủ về bất lợi và khó đạt kết như kỳ vọng.

☯ Tình duyên gia đạo

Xét về phương diện tình cảm gia đình trong năm nay thì khá tốt, có tin vui về thêm người đưa tới. Ngoài ra trong năm nay gia đình quý nữ Mậu Thìn có hỷ tín đưa tới. Ngoài ra, nên chú ý trong nhà có người già đau ốm sức khỏe không được tốt.

☯ Diễn biến sức khỏe

Về phương diện sức khỏe nhìn chung không được tốt, có phần suy yếu hơn năm trước. Nữ tuổi Mậu Thìn chú ý hay bị đau ốm, bệnh tật thì lâu khỏi, ra ngoài thì thường có những ảnh hưởng xấu sức khỏe và chú ý hạn sông nước đưa tới.

☯ Ngoại giao, xuất hành

Phương diện ngoại giao năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Thìn 1988 được dự báo là thuận lợi vô cùng. Nếu xuất hành đi lại trong năm Quý Mão cũng tương đối tốt, nhận được sự hỗ trợ của quý nhân nên mọi việc làm ăn của chủ mệnh đều được thuận lợi, hanh thông và có tin vui đưa tới. Bên cạnh đó, quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Mậu Thìn để lựa chọn ngày tốt để mang đến cát lợi cho vận số.

4- Lá số tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Thìn có các sao cố định nằm ở bản mệnh như sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Tử năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về phải vất vả nhiều trong công việc làm ăn thì mới mong mọi việc hanh thông, ngoài ra phải chú ý chân tay cẩn thận và đau ốm lâu khỏi bệnh, ngoài ra chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn vào trong năm nay.

Cung Xung Chiếu: Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh bao gồm Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về ra ngoài mưu cầu công danh sự nghiệp thường gặp nhiều khó khăn tuy nhiên lại gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc về sau sẽ tốt lên, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thường là may mắn, và có tài lộc đưa tới.

Cung Tam Hợp: Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Thìn 1988 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Xem tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2023 cho biết các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình cũng như trong bạn bè và có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không nhiều, ngoài ra trong năm nay chủ về đi lại nhiều thì nên chú ý xe cộ cẩn thận và lưu ý sức khỏe.

Cung Nhị Hợp: Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Mậu Thìn bao gồm các sao Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và mọi việc không được như ý muốn và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Kết luận: Chiếu theo sao chiếu mệnh trên lá số tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng 1988 mọi việc không được như mong muốn, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện buồn, thị phi đưa tới. Ngoài ra trong năm nay không nên thay đổi công việc cũng như sinh nở vào trong năm nay chủ về không tốt.

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…