Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Bói Đặc Biệt Dành Cho Bạn

Video tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nam mạng

Năm mới đang đến gần, và đây là thời điểm tuyệt vời để tìm hiểu về Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng. Nếu bạn sinh năm 1981 và muốn biết về tương lai của mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cầm tinh con Gà, có ngày sinh từ 05/02/1981 – 24/01/1982 dương lịch. Với thiên can Tân, địa chi Dậu, giải nghĩa chi tiết là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

 • Tuổi âm lịch: 43 tuổi
 • Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc
 • Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng
 • Vận niên: Dương Thảo Ngạn
 • Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt
 • Địa chi tuổi: Dậu gặp năm Mão là Lục xung

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1981 mệnh gì, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v…

Về ngũ hành, nam mạng Tân Dậu 1981 mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá), tương khắc với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa nên tốt. Vận niên năm nay là Dương Thảo Ngạn, lợi lộc công danh đầy đủ sung túc. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thử thách và đầy hi vọng đối với nam sinh năm Dậu. Hứa hẹn một năm công danh song toàn, lợi lộc như ý.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 - Nam mạng

Sao chiếu mệnh của nam Tân Dậu năm 2023 là sao Kế Đô, sao hung tinh nhưng tác động hạn cho nữ giới nhiều hơn nam. Nếu năm nay, nam mạng Tân Dậu tự tin vào chính bản thân mình, dám nghĩ dám làm thì sẽ gặp được nhiều may mắn. Đồng thời, năng lực được công nhận, con đường sự nghiệp cũng được cát lợi, hanh thông.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, nam Tân Dậu 1981 sao Kế Đô chiếu mệnh. Người xưa quan niệm rằng, sao Kế Đô chiếu mạng sẽ gây ra chuyện buồn phiền, thị phi cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, công việc đi xa lại nhận được nhiều lộc lá. Năm 2023, nam Tân Dậu vạn sự khởi đầu nan, sự nghiệp càng về cuối năm càng khởi sắc, tốt đẹp.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính nam Tân Dậu 1981 năm 2023 dồi dào, ổn định nhờ gặp vận niên tốt, có nhiều cơ hội hái ra tiền. Tốt nhất bản mệnh nên làm ăn chân chính, kinh doanh hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, không lãng phí tiền bạc, biết tiết kiệm tích lũy thì sẽ giàu có vững bền.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, nam Tân Dậu gặp hạn Địa Võng nên chuyện tình cảm gia đình cần chú ý tránh mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, vợ chồng thông cảm cho nhau để không khí được vui vẻ và thoải mái. Dù có việc gì cũng bình tĩnh, không nóng nảy, cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết tốt nhất.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Tân Dậu trong năm 2023 cần chú trọng về phương diện tinh thần do ảnh hưởng của hạn Địa Võng. Bản mệnh nên bình tĩnh trước mọi vấn đề, thường xuyên đọc sách hoặc chia sẻ với những người tin tưởng để có cái nhìn bao quát, tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Tân Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, thường kéo theo nhiều tâm trạng buồn phiền. Do vậy, bản mệnh trong năm nay nên duy trì mối quan hệ tích cực với nhiều bạn tốt, quý nhân sẽ đem đến thời cơ suôn sẻ và tài lộc cho bạn. Bản mệnh sẽ vui vẻ hơn khi gia đình có hỷ sự, thêm người, thêm của.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Tân Dậu năm 2023 là 43 tuổi gặp hạn Địa Võng. Do đó, bản mệnh nên chú ý quan tâm khi giao tiếp với người khác để tránh thị phi điều tiếng, quản trị gia tài và tài sản cẩn trọng.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hao: Xét tử vi Tân Dậu nam mạng 2023, năm nay công việc của người tuổi này dễ có những thay đổi, đi ra bên ngoài sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ về tài chính.

4. Vận niên

Vận niên nam Tân Dậu 2023 là Dương Thảo Ngạn, tức dê về ngàn, tha hồ thưởng thức và ngắm nhìn cây xanh, hoa quả, thỏa chí tang bồng bấy lâu. Vận niên này tượng trưng cho đường công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng, việc kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc. Nếu biết khiêm nhường, kiềm chế thì sự nghiệp nam Tân Dậu sẽ được bền vững.

5. Hóa giải sao hạn

Người gặp hạn Địa Võng và sao Kế Đô chiếu mệnh thì nên giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng sẽ giảm bớt khó khăn rất nhiều. Tuyệt đối không nên sân si, dèm pha hay ghen tị với người khác để tránh khẩu nghiệp. Chăm chỉ là việc tốt, suy nghĩ lương thiện sẽ vượt qua được tai ương.

Theo kinh nghiệm dân gian, để hóa giải vận hạn do sao Kế Đô gây ra thì nam mạng Tân Dậu 1981 có thể dâng lễ cúng sao trong năm 2023. Việc này sẽ giúp bản mệnh khẩn cầu được trời đất, thần thánh che chở. Chuẩn bị làm lễ cúng không cần tốn kém quá nhiều tiền bạc mà cần nghi thức trang nghiêm và thành tâm và đủ.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Nam Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 năm Quý Mão 2023

1. Màu hợp tuổi

Trong cuộc sống, tuổi Tân Dậu sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bản mệnh cảm thấy tích cực hơn, thu hút thịnh vượng và may mắn. Màu hợp tuổi nam Tân Dậu 1981 nên dùng trong năm nay là: Đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm phong thủy của dân tộc Việt Nam, vào ngày mùng 1 âm lịch Tết nguyên đán, gia chủ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình và năm đó thì cả năm sẽ được lợi lạc, gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

Chủ nhà tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh Mộc nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thủy (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

V. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng theo tháng trong năm 2023

Luận giải lá số tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

 • Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nam mạng, bản mệnh dành nhiều thời gian để vui đón xuân mới bên người thân, gia đình và bạn bè, nên chi tiêu hợp lý.
 • Tháng 2: Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2023, tháng 2 nam mạng sẽ lên kế hoạch cân đối giữa công việc và nghỉ ngơi, tâm lý thoải mái và tích cực.
 • Tháng 3: Trong tháng, bản mệnh đón vận tài chính cực vượng, trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền, cuộc sống đầy đủ sung túc và vui vẻ.
 • Tháng 4: Công việc tháng này của nam Tân Dậu nhận được nhiều tin vui, công sức bỏ ra nhận lại được thành quả xứng đáng.
 • Tháng 5: Tử vi tuổi Tân Dậu, tháng này bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, ứng xử đúng mực, dĩ hòa vi quý và không gây tranh cãi với người khác.
 • Tháng 6: – Tháng này bản mệnh nên suy nghĩ lạc quan hơn, chia sẻ với mọi người để nhận được sự giúp đỡ, không nên quá lo lắng hoặc dồn nén trong lòng.
 • Tháng 7: Đây là tháng mà Tân Dậu nam mạng khởi sắc về tài chính, tiền vào như nước, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió hơn nhiều.
 • Tháng 8: – Tháng này nam Tân Dậu sinh 1981 nên tiến hành những công việc lớn, mang tính chất quan trọng, gia đạo hạnh phúc đồng sức đồng lòng cùng bản mệnh.
 • Tháng 9: Cuộc sống sung túc, an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, tinh thần bản mệnh luôn nhàn nhã, ung dung tự tại.
 • Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Dậu 1981 có vận trình buôn bán tương đối hanh thông, đường công danh sự nghiệp vững vàng.
 • Tháng 11: Sự nghiệp sẽ thăng tiến rất nhanh nếu nam Tân Dậu biết thể hiện sự “dĩ hòa vi quý”, cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân buông lời dèm pha về mình.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, bản mệnh hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm, kết hợp với chăm sóc sức khỏe và thư giãn tinh thần để tiếp thêm năng lượng.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng 2023

 1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, 5 con giáp sau, Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm thái tuế. Do đó, tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng sẽ phạm thái tuế trong năm Quý Mão.

 1. Phạm Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Dậu gặp hạn tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu. Vì vậy năm 2023, tuổi nam tuổi Tân Dậu không phạm tam tai.

 1. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi Tân Dậu nam mạng 43 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

 1. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nam mạng Tân Dậu 1981 là 43 tuổi âm lịch, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

 1. Xây nhà được không?

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nam tuổi Tân Dậu 1981 không phạm hạn Hoang Ốc, có Nhất Cát, cung đầu tiên và tốt đẹp nhất trong 6 cung Hoang Ốc. Quý bạn nên xây nhà vào năm nay sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc thuận lợi suôn sẻ.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nam mạng Những người thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương…

Phong Thủy Tuổi Dậu 1993: Tìm màu phù hợp và đồng hồ thần tài

Bạn có tin vào sức mạnh của phong thủy không? Phong thủy không chỉ là một khái niệm cổ xưa mà còn là một yếu tố có…

Tuổi Tân Dậu – Kiếm Vợ, Lấy Chồng, Làm Ăn Kinh Doanh

Tuổi xung khắc có thể quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay đổ vỡ trong tương lai khi lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh….

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

(Tử vi nam Ất Dậu năm 2023) I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Ất Dậu cầm tinh…

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023

Tháng 1: Chúc mừng Xuân mới! Năm mới đã đến, và chúng ta hãy cùng nhau đón chào một năm mới tràn đầy hạnh phúc bên gia…

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Năm sinh Tân Dậu (Sinh từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982). Năm Giáp Thìn 2024 Gia chủ tuổi Tân Dậu 44 tuổi. Mạng Thạch Lựu Mộc –…