Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988: Xem Sẽ Khám Phá Những Bí Ẩn Đời Mình

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

Bạn là một người sinh vào năm 1988, tuổi Mậu Thìn. Tử vi cho thấy cuộc sống của nữ tuổi này có thể đầy gian nan và vất vả. Trẻ nhỏ, bạn đã phải trải qua nhiều khó khăn và khốn khổ. Khi bước vào xã hội, bạn gặp phải nhiều trở ngại ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tuy nhiên, khi bạn trung niên, vận mệnh sẽ cải thiện và bạn sẽ có những bước phát triển nổi bật. Khi già, sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên con cháu và có số tài lộc.

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Thìn

Tử vi cho thấy, khi còn trẻ, bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng lại rất may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân. Sang tuổi trung niên, sự nghiệp công danh của bạn phát triển không ngừng. Bạn cũng may mắn về con cái sau này. Tuổi thọ trung bình của phụ nữ Mậu Thìn là từ 74 đến 88 tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn sống hiền lành, ăn ở phúc đức và thân thiện, tuổi thọ có thể tăng lên.

Luân giải tử vi đường tình duyên tuổi 1988 nữ mạng

2. Tử vi tình duyên

  • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân có thể đầy gian nan. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, bạn cần học cách nhường nhịn, cảm thông và chia sẻ.
  • Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân bạn khá đầm ấm, nhưng cũng có thể gặp một số chuyện thị phi. Hãy giữ khoảng cách với những quan hệ khác giới trong xã hội và dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình và người thân.
  • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: Sau khi kết hôn, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều niềm vui. Người chồng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho bạn.

3. Gia đình và sự nghiệp

Về cuộc sống gia đình, khi còn nhỏ, bạn ít nhận được sự quan tâm từ người thân. Tuy nhiên, khi bạn lập gia đình, bạn sẽ nhận được sự quan tâm và yêu thương từ người chồng. Về sự nghiệp, ban đầu, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, bạn sẽ khẳng định được năng lực bản thân và giành được vị trí vững chắc. Sang tuổi trung niên, công danh và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

4. Chọn tuổi hợp làm ăn, kết hôn

  • Tuổi hợp làm ăn: Nếu bạn muốn tìm đối tác làm ăn, hợp tác, bạn nên chọn những người thuộc con giáp Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Hợp tác với những người này sẽ đem lại thành công vượt mong đợi.
  • Lựa chọn vợ, chồng: Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ mang lại cuộc sống giàu có và hạnh phúc về cả vật chất lẫn tình cảm. Kết hôn với một trong số các tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý cũng sẽ mang lại hạnh phúc về tình cảm, mặc dù tài lộc có thể không phong phú. Tuy nhiên, không nên kết hôn vào những năm xung khắc, bởi có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, có những năm bạn sẽ gặp khó khăn, đối mặt với nhiều rắc rối và công việc không thuận lợi. Những năm này là 25, 28, 34 và 37 tuổi. Trong những năm này, hãy cẩn thận hơn với các vấn đề của cuộc sống, đặc biệt là tiền bạc, tình cảm và sức khỏe.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu một công việc quan trọng như khởi nghiệp hay đi làm ăn xa, hãy chọn những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn để xuất hành. Điều này sẽ mang lại sự thuận lợi và may mắn trong thành công.

7. Màu sắc hợp mệnh

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có mệnh Mộc. Màu hợp với mệnh của bạn là màu Thủy (Đen, xanh nước biển) hoặc màu bản mệnh (Xanh lá cây). Hãy tránh màu mệnh Kim (Trắng, xám, bạc).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Tuổi Mậu Thìn được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình sẽ đem lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đối với tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc, bạn có thể chọn mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh hoặc đá núi lửa Đen. Đeo vòng tay đá màu xanh ngọc hoặc xanh lá cây cũng rất phù hợp với bạn.

9. Diễn tiến tử vi từng năm

  • Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong giai đoạn này, bạn sẽ đạt được thành tích tốt trong thi cử từ năm 19 tuổi. Đầu sự nghiệp, bạn gặp khó khăn, nhưng vào những tháng cuối năm, bạn sẽ có bước tiến đột phá. Từ năm 21 đến 25 tuổi, bạn sẽ may mắn về tình cảm và sự nghiệp.

  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong giai đoạn này, bạn sẽ gặp may mắn về tài chính. Năm 26 tuổi, tình cảm của bạn sẽ phát triển tốt đẹp. Năm 27 tuổi, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng, giúp bạn tiến bộ về tài lộc và sự nghiệp. Năm 28 tuổi, cuộc sống gia đình sẽ có nhiều niềm vui. Năm 29 tuổi, bạn có thể đạt được nhiều thành công trong kinh doanh và đầu tư. Năm 30 tuổi, hãy chú ý đến vấn đề tình cảm trong gia đình.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Thìn

Tử vi cho thấy bạn là người rất năng động, có nhiều kỹ năng và thể hiện xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ có cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải đối mặt với một số khó khăn và thử thách. Hãy kiên nhẫn và cố gắng vượt qua chúng để đạt được thành công và trọn vẹn cuộc sống mà bạn mong muốn.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập Tử Vi để khám phá thêm về tử vi của bạn và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để phát triển bản thân.

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…