Tử Vi Tuổi Mão 1987 Nữ Mạng: Đánh Giá Tổng Quan và Tỉ Mỉ Cách Hóa Giải

Tử vi nữ tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023

Năm 2023 đã đến và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tử vi tuổi Đinh Mão năm nay của phái đẹp. Tuổi Mão nữ 1987, 37 tuổi âm lịch, có nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tôi khám phá tử vi tuổi Đinh Mão 2023 trong bài viết này!

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nữ mạng

Người tuổi Đinh Mão sinh trong khoảng thời gian từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 Dương Lịch. Trong năm Đinh Mão, người sinh thuộc tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo. Tổ hợp Đinh Mão với ý nghĩa Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng) mang đến cho phụ nữ tuổi này sự thông minh, khí chất tao nhã và thanh lịch.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023 cho hay rằng phái đẹp này được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy cơ bản, bao gồm can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1987, sao chiếu mệnh, niên hạn… Tóm lại, tổng quan tử vi nữ mạng Đinh Mão 1987 trong năm 2023 sẽ có vận trình như sau:

 • Về ngũ hành: Nữ Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi Quý thuộc Thủy, nên vượng khí chỉ ở mức trung bình. Trong năm 2023, phụ nữ tuổi Đinh Mão nên hài lòng với mức tiền tài ổn định, sự nghiệp dậm chân tại chỗ. Mệnh chủ cần lao tâm khổ tứ thì mới có thể nắm bắt được cơ hội chuyển mình.

 • Sao chiếu mệnh: Nữ Đinh Mão trong năm 2023 bị sao Kế Đô chiếu mệnh, một sao hung tinh tác động đến công việc, tình cảm và tiền tài. Tuy nhiên, chỉ cần mệnh chủ có bản lĩnh kiên cường, mọi khó khăn đều có thể hóa giải. Những khó khăn trong khoảng thời gian này là bài học để hoàn thiện và phát triển bản thân lên tầm cao mới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023

1. Công việc, sự nghiệp

Vận khí sự nghiệp của nữ Đinh Mão trong năm Quý Mão 2023 ở mức bình thường. Mệnh chủ khó tạo ra bước phát triển đột phá, nhưng cũng không nên nản lòng. Lời khuyên trong trường hợp này là hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn để chờ đợi thời cơ chín muồi.

Phụ nữ Đinh Mão là người cẩn thận, cầu toàn trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với kết quả hoàn hảo nhất. Mệnh chủ có tài ăn nói ngọt ngào, dễ có được thiện cảm của đồng nghiệp.

Mỗi khi gặp áp lực trong công việc, nữ Đinh Mão thường dễ căng thẳng và làm việc kém hiệu quả. Để đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, mệnh chủ nên rèn luyện ý chí sắt đá trước mọi biến cố bất ngờ.

2. Tài chính

Tài vận của nữ Đinh Mão trong năm 2023 tương đối khả quan và không có nhiều biến đổi lớn. Mệnh chủ càng làm việc chăm chỉ và siêng năng, càng nhận được mức lương thưởng xứng đáng. Tuy không được thần Tài chiếu cố, nhưng mệnh chủ cũng không nên hy vọng sẽ được hưởng lộc trời ban trong năm nay.

Phụ nữ Đinh Mão thường cầu kỳ trong việc trưng diện và thích vung tiền quá trán để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Để tránh gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng, mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Đinh Mão không chỉ thông minh, mà còn đảm đang và giỏi chiều chồng chăm con. Vì vậy, gia đình thường hạnh phúc và ấm êm. Trong năm 2023, mệnh chủ không phải lo lắng về chuyện gia đình trục trặc.

Theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987, phụ nữ tuổi Mão coi trọng gia đình, chăm lo người thân và khéo thu xếp công việc nhà. Ngoài ra, người tuổi này cũng có tài ăn nói nên kết giao được nhiều bạn bè tốt trong xã hội.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, phụ nữ Đinh Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe để giảm nguy cơ bệnh tật. Ngoài việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, việc tập thể dục thích hợp cũng rất quan trọng.

Ở độ tuổi này, phụ nữ Đinh Mão không chỉ chịu áp lực công việc mà còn phải gánh vác trách nhiệm chăm sóc gia đình. Để duy trì năng lượng tích cực, mệnh chủ nên ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng rượu, bia, cà phê và đồ ăn nhiều dầu mỡ.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ Đinh Mão 1987 năm 2023

1. Sao chiếu mệnh

Trong năm Quý Mão 2023, số mệnh nữ Đinh Mão bị chi phối bởi sao Kế Đô, một trong những sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Vận xui có thể ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và tài vận của mệnh chủ.

Nếu biết cách hóa giải, mệnh chủ có thể giảm bớt vận hạn và chuyển hung thành cát. Phương pháp hiệu nghiệm nhất để đương đầu với mọi khó khăn chính là rèn luyện tâm bình khí hòa. Chỉ cần con người có ý chí, dù có thất bại bao nhiêu lần, vẫn có thể bình tĩnh đứng dậy và bắt đầu lại.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ Đinh Mão bước sang tuổi thứ 37 âm, gặp phải hạn Thiên Tinh trong năm 2023.

Hạn Thiên Tinh khiến mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe đường tiêu hóa. Vì vậy, mệnh chủ cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày. Để tránh bị đau bụng, chỉ sử dụng các loại thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ để chế biến món ăn.

3. Tứ trụ

Theo tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng, tình hình tài chính của mệnh chủ gặp phải đôi chút trục trặc, tuy nhiên vẫn có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, mệnh chủ xuất hành đi xa được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Đinh Mão năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn, tức Trâu về núi.

Điềm báo cho thấy nữ Đinh Mão sẽ có cuộc sống tương đối bình yên trong năm 2023. Tuy tài vận không quá mức thịnh vượng, nhưng mệnh chủ vẫn được đầy đủ, không phải lo lắng về tiền bạc. Gia đình có thể đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ, nhưng không đáng lo ngại, bởi mệnh chủ có thể giải quyết nhanh chóng nhờ vào tài ứng xử khéo léo.

5. Hóa giải sao hạn

Người xưa cho rằng lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ đen đủi do hung tinh gây ra. Trong năm 2023, nữ Đinh Mão nên chọn ngày lành tháng tốt để dâng lễ cúng sao Kế Đô. Nếu mệnh chủ thành tâm cầu khấn, sẽ được gia tiên tiền tổ phù hộ để tránh khỏi vận hạn. Lễ cúng không nhất thiết phải xa hoa, cầu kỳ, chỉ cần có đầy đủ lễ vật là được.

Việc cầu khấn thần linh chỉ là giải pháp nhất thời. Muốn cuộc sống được suôn sẻ dài lâu, nên tu tâm tích đức và làm nhiều việc thiện. Phúc đức không chỉ giúp con người hóa giải hung họa mà còn mang đến sức khỏe dồi dào và tài lộc thịnh vượng trong nhiều kiếp sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiện linh, che chở, giúp vượt qua mọi khó khăn.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa, nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ và kinh tế cao.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023

Sử dụng yếu tố phong thủy là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp nữ Đinh Mão giải trừ hung họa.

Phong thủy tử vi nữ Đinh Mão năm 2023

1. Màu hợp tuổi

Mỗi yếu tố ngũ hành ứng với màu sắc phong thủy khác nhau. Nếu chọn lựa được màu sắc tương trợ cho ngũ hành bản mệnh, nữ Đinh Mão có thể cải thiện vận may trong công việc và tài lộc.

Tuổi Đinh Mão nữ mạng 2023: Để cuộc sống trong năm 2023 suôn sẻ hơn, nữ Đinh Mão mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sau: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh. Để khởi sự được như ý khi xuất hành, nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Xông nhà đầu năm là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt. Dân gian tin rằng, người đầu tiên đến chơi nhà vào ngày mùng một Tết mà hợp tuổi với gia chủ thì gia đạo sẽ được cát lợi, làm ăn phát đạt suốt cả năm.

Những con giáp nằm trong bộ Tam hợp có thể nâng cao vận khí cho nhau, vậy nên nữ Đinh Mão nên chọn tuổi Hợi và Mùi. Ngũ hành bản mệnh tuổi này thuộc Hỏa, nếu được người mệnh Mộc hoặc Hỏa chúc Tết đầu năm, gia chủ cũng gặp nhiều may mắn.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng nữ Đinh Mão 1987 năm Quý Mão

Luận giải lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023:

 • Tháng 1: Đầu năm tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng. Vận khí đầu năm của bạn khá tốt, sẽ đón nhận nhiều tin vui.
 • Tháng 2: Tài vận thịnh vượng, sự nghiệp tươi sáng, tiền đồ rộng mở. Bạn có thể tận dụng thời vận trong thời điểm này để tiến hành việc trọng đại.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn bình ổn, bạn chỉ cần chuyên tâm và làm việc chăm chỉ, sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Tháng 4: Dù gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn cũng không nên hành động vội vàng, hấp tấp. Hãy bình tâm suy nghĩ để đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Tháng 5: Cẩn thận chuyện hao tài tốn của, đề phòng kẻ gian trộm cắp vặt. Không để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng.
 • Tháng 6: Vận khí kém, bạn dễ bị thất thoát tiền tài. Phải tìm hiểu thấu đáo trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc góp vốn làm ăn.
 • Tháng 7: Chỉ cần bạn tích cực chủ động, thì có thể nắm bắt cơ hội phát triển công việc. Gia đạo được hạnh phúc an yên.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được thành tích tốt, thu về nhiều tài lộc.
 • Tháng 9: Không được chủ quan về các vấn đề sức khỏe. Sử dụng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng.
 • Tháng 10: Không nên buồn lo quá nhiều vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, rộng lượng tha thứ với người khác để tâm hồn thanh thản.
 • Tháng 11: Những rắc rối lần lượt được giải quyết ổn thỏa. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm, tinh thần vui tươi, phấn khởi.
 • Tháng 12: Bạn gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra trước đây. Tiền tài dư dả, cuộc sống được sung túc, ấm no.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Đinh Mão nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nữ Đinh Mão trùng tuổi với năm Quý Mão 2023 nên bị phạm trực Thái Tuế. Mệnh chủ cần chú ý giữ gìn sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và không nên lơ là trách nhiệm trong công việc. Những con giáp phạm Thái Tuế trong năm nay là Tý, Ngọ, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của tuổi Đinh Mão. Mệnh chủ có thể yên tâm về vấn đề tiền bạc.

3. Phạm Kim Lâu không?

Phụ nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 – 37 tuổi âm, gặp phải hạn Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay, nữ Đinh Mão không bị ảnh hưởng bởi hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Theo kinh nghiệm dân gian, trước khi xây cất nhà mới nhất định phải xem tuổi xây nhà để tránh hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Tuổi Đinh Mão tuy không phạm Hoang Ốc nhưng vẫn phạm vào hạn Kim Lâu. Tốt nhất, gia chủ nên mượn tuổi người khác để xây nhà nếu muốn phong thủy nhà ở được đại cát, đại lộc.

6. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Nữ Đinh Mão gặp sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2023. Đây tuy là hung tinh đối với người bình thường, nhưng lại hóa thành cát tinh đối với phụ nữ mang thai. Mệnh chủ có thai trong khoảng thời gian này sẽ vượng phu ích tử, việc sinh nở cũng được thuận lợi và mẹ tròn con vuông.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Đinh Mão của Tử Vi. Chúc bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc!

Bạn là nam tuổi Đinh Mão, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 – Nam Mạng 1987

Xem thêm:

Related Posts

Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì

Sinh năm 1999 Kỷ Mão, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh…

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi trong chu kỳ 12 năm của người Á Đông. Nếu bạn sinh năm 1999, bạn sẽ thuộc vào tuổi…

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão là gì? Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão? Tuổi Mão hợp, xung khắc với tuổi nào?… Đây là những câu hỏi mà…

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Mão năm 1999. Nếu bạn là một cô gái sinh vào…

Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi xung khắc có vai trò quan trọng khi tìm bạn đời, làm ăn kinh doanh và dẫn đến thành công hay thất bại, hạnh phúc hay…

Tuổi Mão: Những Người Thông Minh Và Hạnh Phúc Gặp Ai?

Tuổi Mão có thể hợp với những tuổi nào để mang lại thành công và hạnh phúc trong hôn nhân cũng như công việc? Đây chính là…