Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2023 Nữ Mạng: Bước Sang Tuổi 29

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Hợi năm 2023

Chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tử vi của nữ mạng tuổi Hợi năm 1995 trong năm 2023. Người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 Dương Lịch, thuộc tuổi Ất Hợi, mang tinh con Heo. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Hợi mang ý nghĩa đặc biệt là “Quá Vãng Chi Trư” (Lợn Hay Đi).

Tử vi tuổi Ất Hợi năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt như can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1995, cửu diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Về tổng quan, vận số của nữ mạng Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão 2023 có thể được suy đoán như sau:

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Hợi có ngũ hành bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), có mối quan hệ xung khắc với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Xét về thiên can, Ất gặp Quý thì được tương sinh, là điềm báo cát lành. Nhìn chung, năm Quý Mão 2023 sẽ là một năm cần chăm chỉ, phấn đấu không ngừng nghỉ đối với nữ mạng Ất Hợi. Khi mệnh chủ kiên cường thì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công rực rỡ.

Năm 2023, nữ mạng Ất Hợi gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, nên trạng thái tinh thần bị ảnh hưởng đôi chút. Tuy nhiên, hung tinh này không tác động quá nhiều đến sức khỏe và sự nghiệp của mệnh chủ. Có nhiều cách để phòng tránh và hóa giải tai ương do sao Vân Hớn gây ra, nên mệnh chủ không cần lo lắng quá mức.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Hợi trên các phương diện

Lá số tử vi nữ Ất Hợi năm 2023

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2023 trong những phương diện: Công việc, tiền tài, sức khỏe và tình duyên.

1. Công việc, sự nghiệp

Nữ Ất Hợi có nhiều bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp của bản thân trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ nên chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc để đạt được mục tiêu của bản thân. Nếu muốn khởi nghiệp trong năm nay, mệnh chủ nên lập kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận.

Để tạo đột phá trong sự nghiệp, nữ Ất Hợi có thể mạnh dạn thực hiện những ý tưởng táo bạo hơn. Ngoài ra, mệnh chủ nên thể hiện thái độ tích cực, chủ động hơn khi làm việc thì mới dễ dàng nắm bắt được cơ hội thăng tiến. Nữ Ất Hợi càng trở nên năng động, thì sự nghiệp sẽ càng thăng hoa hơn.

2. Tài chính

Nữ Ất Hợi nên cố gắng giữ cho tình hình tài chính cá nhân luôn ổn định trong năm Quý Mão 2023. Việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp mệnh chủ không bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên cố gắng dành dụm một khoản tiết kiệm để phòng ngừa những tình huống bất trắc.

Nữ Ất Hợi cần thận trọng khi tham gia đầu tư sinh lời, nên tránh xa những hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu xuất tiền làm ăn mà không có kế hoạch cẩn thận thì khả năng thu hồi vốn sẽ không được khả quan.

3. Tình duyên, gia đạo

Đường tình duyên của phụ nữ Ất Hợi trong năm Quý Mão 2023 không mấy thuận lợi. Mệnh chủ không nên để tâm trạng lên xuống thất thường của bản thân gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ. Nếu muốn giữ được tình yêu bền chặt, mệnh chủ nên quan tâm, chăm sóc người yêu nhiều hơn.

Theo tử vi tuổi Hợi, phụ nữ tuổi Ất Hợi là người vợ đảm đảng, luôn hết lòng chăm lo cho gia đình. Người tuổi này vốn hiền thục, nhu mì, gần như không bao giờ to tiếng với người thân. Vậy nên bầu không khí trong gia đình của nữ Ất Hợi lúc nào cũng hài hòa, ấm áp trong năm 2023.

4. Sức khỏe

Phụ nữ Ất Hợi có thể an tâm về tình trạng sức khỏe của mình trong năm Quý Mão. Nếu muốn duy trì vóc dáng thon gọn, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao hằng ngày. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Việc duy trì đời sống tinh thần lành mạnh cũng rất quan trọng đối với phụ nữ Ất Hợi. Việc dành thời gian làm những việc yêu thích, chẳng hạn như đọc sách, xem phim, nghe nhạc…., sẽ giúp mệnh chủ nhanh chóng lấy lại cân bằng, cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi năm 2023

Xem sao chiếu hạn năm 2023 nữ tuổi Ất Hợi

1. Sao chiếu mạng

Sao Vân Hớn sẽ ảnh hưởng đến số mệnh của nữ Ất Hợi trong năm Quý Mão 2023. Những năm gặp hung tinh này mệnh chủ phải chú ý nhiều hơn tới đời sống tinh thần và cách ứng xử trong các mối quan hệ.

Hãy học cách suy nghĩ tích cực để tâm trạng luôn thư thái, vui vẻ. Khi gặp phải chuyện không như ý, mệnh chủ càng phải giữ tinh thần lạc quan, thái độ điềm tĩnh để tìm ra biện pháp giải quyết đúng đắn nhất. Những suy nghĩ tiêu cực bị dồn nén lâu dần có thể trở thành nỗi bất an trong lòng, mệnh chủ nên tâm sự với người đáng tin cậy để tâm hồn được thanh thản.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Ất Hợi 29 tuổi âm, chịu tác động của hạn Ngũ Mộ trong năm Quý Mão 2023.

Trong tám niên hạn, Ngũ Mộ được coi là tiểu hạn về tiền bạc, tài sản. Người gặp hạn này chiếu mệnh thì phải đề phòng bị hao tán tiền tài. Nếu mệnh chủ thận trọng trong các vấn đề tài chính thì hoàn toàn có thể khắc chế được vận hạn này.

Trong vấn đề chi tiêu hằng ngày, nữ Ất Hợi không nên vung tay quá trán, mua sắm hoang phí. Bên cạnh đó, mệnh chủ phải đề cao cảnh giác trước những chiêu trò của gian thương. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, nên kiểm tra chất lượng, xuất xứ hàng hóa trước khi thanh toán.

Nếu có dự định mở rộng quy mô kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn, nữ Ất Hợi nên điều tra thị trường và đối tác thật cẩn thận. Đừng vội tin tưởng người khác mà cho vay mượn số tiền lớn, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hao: Theo tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023, mệnh chủ phải hao tâm tổn sức trong công việc thì mới có thể đạt được thành tựu mỹ mãn như ý. Để phát triển sự nghiệp theo định hướng mới, nữ Ất Hợi sẽ phải chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Ất Hợi trong năm 2023 là Kê Hồi Viên: Gà về vườn.

Đây là điềm báo cát lành hứa hẹn một năm mới no đủ, sung túc đối với nữ Ất Hợi. Nếu mệnh chủ quyết tâm thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu thì rất có thể sẽ đạt được thành công rực rỡ. Mệnh chủ được toại nguyện về đường công danh sự nghiệp, có cơ hội thăng quan tiến chức.

5. Hóa giải sao hạn

Phương pháp hữu hiệu nhất để tiêu trừ vận hạn là hành thiện tích đức. Về lâu về dài, biện pháp này không chỉ giúp nữ Ất Hợi tránh được hung họa mà còn mang đến phúc lộc dồi dào. Để có được phúc báu, mệnh chủ nên loại bỏ tham sân si, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh mà không vụ lợi cá nhân.

Dâng lễ cúng sao giải hạn cũng là một trong những phương pháp tâm linh giúp xua đuổi vận xui và trấn an tinh thần. Để tinh thần thoải mái lạc quan hơn, nữ Ất Hợi có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn trong năm Quý Mão 2023. Việc tiêu tốn quá nhiều tiền để làm lễ cúng là không cần thiết, quan trọng hơn hết là tấm lòng thành tâm, mệnh chủ có thể sắm sửa đầy đủ lễ vật phù hợp với điều kiện kinh tế.

6. Vật phẩm phong thủy

Để tránh những vận hạn do sao chiếu mệnh và hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể đeo Mặt Phật A Di Đà. Lý do vì tuổi Ất Hợi 1995 được Phật A Di Đà hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Nếu đeo mặt Phật bên cạnh giống như có Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, bảo vệ khỏi điều xấu xa.

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật làm từ ngọc mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, cao quý.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Hợi năm Quý Mão

Tử vi tuổi Hợi nữ mạng năm Quý Mão

Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Ất Hợi chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc phong thủy có thể tác động đến vận khí của con người, vì chúng mang năng lượng của các yếu tố ngũ hành. Tùy theo ngũ hành bản mệnh, mỗi người có màu tương sinh khác nhau.

Người mệnh Hỏa như nữ Ất Hợi có màu tương sinh mang hành Mộc. Vậy nên, nếu muốn cải thiện vận may, mệnh chủ nên sử dụng màu xanh lá cây. Trong năm Quý Mão 2023 mệnh Kim, nữ tuổi Hợi mệnh Hỏa cũng nên dùng thêm các màu thuộc hành tương trợ cho Hỏa – Kim là màu mệnh Thổ (Nâu và vàng đậm).

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, để vạn sự được bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Người xưa cho rằng người xông đất đầu năm có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia đình trong suốt cả năm đó. Vậy nên người ta thường hay chọn người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ để mong cầu tân niên được phúc lộc đầy nhà, gia đạo bình an phú quý.

Tết Quý Mão này, nữ Ất Hợi nên chọn người mệnh Hỏa hoặc Mộc để xông đất. Mệnh chủ cũng rất hợp với những người tuổi Mão hoặc Mùi vì đây là các con giáp trong bộ Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết từng tháng trong năm 2023 tuổi Hợi nữ mạng 1995

Luận giải lá số tử vi Ất Hợi nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Mệnh chủ đón nhận nhiều tin vui trong dịp đầu năm mới. Thành tâm làm công đức thì sẽ cầu được bình an, phúc lộc cho bản thân và gia đình.
 • Tháng 2: Những dự định lớn trong sự nghiệp đều được tiến hành thuận lợi, khiến mệnh chủ cảm thấy tự tin, phấn khởi.
 • Tháng 3: Không nên tranh cãi to tiếng, chuyện bé xé ra to khi bất đồng ý kiến với người khác.
 • Tháng 4: Suy nghĩ cẩn trọng trước khi xuất tiền đầu tư làm ăn hoặc cho người khác vay mượn.
 • Tháng 5: Gia đình an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, tinh thần hạnh phúc, an nhiên.
 • Tháng 6: Công danh sự nghiệp thuận lợi, mang đến thành tựu xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 • Tháng 7: Đề phòng mâu thuẫn giữa vợ chồng, nên bình tĩnh thuyết phục đối phương để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất.
 • Tháng 8: Dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần, chăm sóc sức khỏe của bản thân.
 • Tháng 9: Mệnh chủ thành công vượt qua khó khăn để phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới.
 • Tháng 10: Thời vận hanh thông, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực.
 • Tháng 11: Cất giữ tài sản cá nhân ở nơi an toàn để tránh bị kẻ trộm nhòm ngó.
 • Tháng 12: Công việc làm ăn không gặp nhiều cản trở, tài chính dư dả, cuộc sống sung túc, ấm no.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Nữ Ất Hợi không phạm hạn Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023, nên tránh được nhiều biến cố bất ngờ. Có năm con giáp phải cẩn thận với vận hạn này là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão không phải năm Tam Tai của nữ mạng Ất Hợi, các phương diện trong cuộc sống của mệnh chủ tương đổi bình ổn. Thân, Tý, Thìn là các con giáp gặp hạn Tam Tai trong năm nay.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nữ Ất Hợi 29 tuổi âm, không phạm hạn Kim Lâu trong năm Quý Mão 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nữ Ất Hợi bước sang tuổi 29 âm, gặp hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử.

5. Xây nhà được không?

Người xưa muốn xây cất nhà cửa, phải tránh những tuổi phạm hạn Hoang Ốc và Kim Lâu. Năm 2023, người nữ tuổi Ất Hợi phạm hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử, nếu làm nhà thì sẽ khiến gia đạo gặp bất lợi. Mệnh chủ có thể hóa giải hạn xấu này bằng cách mượn tuổi làm nhà của người khác. Nhờ đó, dự định của gia chủ vẫn được tiến hành thuận lợi, tân gia sẽ an khang phú quý.

6. Tuổi Ất Hợi sinh con năm 2023 có tốt không?

Phụ nữ tuổi Ất Hợi có ý định sinh em bé trong năm Quý Mão 2023, phải chú ý bồi bổ cơ thể, đi đứng cẩn thận. Trong thời gian mang thai, mệnh chủ nên giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ để thai nhi luôn khỏe mạnh.

7. Tuổi Ất Hợi kết hôn năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 là thời điểm tương đối thích hợp để phụ nữ Ất Hợi lên xe hoa về nhà chồng. Nếu muốn có hôn nhân hạnh phúc viên mãn, lâu bền, mệnh chủ nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi hai vợ chồng để tổ chức hôn lễ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Ất Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Related Posts

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983: Sự Nghiệp, Tình Duyên và Định Mệnh

Video tử vi trọn đời tuổi quý hợi 1983 Tử vi không chỉ là tín ngưỡng tâm linh mà còn mang ý nghĩa sâu xa trong cuộc…

Tử Vi Tuổi Quý Hợi: Dự Đoán Vận Mệnh và Tình Duyên Trọn Đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi: Dự Đoán Vận Mệnh và Tình Duyên Trọn Đời

Video tử vi tuổi quý hợi Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 là một chủ đề mà hầu như ai sinh vào năm này đều rất quan…

Tuổi Hợi 2007: Mệnh và Các Khía Cạnh Quan Trọng

Tuổi Hợi 2007: Mệnh và Các Khía Cạnh Quan Trọng

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi Hợi 2007, mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc phù hợp và hướng tốt thông qua những quan niệm phong thủy…

Tuổi Hợi: Khám phá tính cách và sự hợp tuổi

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Hợi là một trong những con giáp quen thuộc…

Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2023 – Phong Cách Vải Mới

Đã đến lúc chúng ta khám phá tử vi của tuổi Tân Hợi năm 2023! Hãy cùng điểm qua những thông tin mới nhất về tuổi Tân…

Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì: Cẩm Nang Trồng Cây Phong Thủy

Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì: Cẩm Nang Trồng Cây Phong Thủy

Sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, liệu chúng ta nên trồng cây phong thủy nào để bàn làm việc? Điều này luôn khiến cho những người tuổi…