Tử Vi Tuổi Dậu 2005: Hành Trình Trọn Đời

Video tử vi tuổi dậu 2005

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005

1. Tổng quan tử vi nam mạng Ất Dậu 2005

Xem bói tử vi thấy rằng, nam mạng Ất Dậu phải trải qua nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, khi đến hậu vận, cuộc sống sẽ trở nên thảnh thơi và dễ chịu hơn. Dù đời sống có nhiều phiền muộn khi còn nhỏ, khi lớn lên, bạn sẽ thắng lợi trong sự nghiệp và tài vận. Tuổi này được sống lâu từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Nếu bạn sống hiền lành, làm nhiều việc thiện và tích nhiều phúc đức, tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Đối với nam mạng Ất Dậu, chuyện tình duyên được chia thành ba trường hợp:

 • Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đạt được hạnh phúc riêng.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ trải qua hai lần thay đổi trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.
 • Nam mạng Ất Dậu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ sẽ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào và có cuộc sống hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của mình.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nam mạng Ất Dậu thường xuyên gặp mâu thuẫn và bất hòa, luôn gây phiền muộn. Từ 30 tuổi trở đi, gia đình mới được yên vui và hạnh phúc. Công danh chỉ đi được nửa đường vì gặp nhiều trở ngại, nhưng từ năm 28 tuổi, sự nghiệp sẽ có xu hướng phát triển. Tuy nhiên, không nên chủ quan, vì khó khăn có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Sự nghiệp sẽ đạt đỉnh điểm vào năm 27 tuổi.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Ất Dậu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như Bính Tuất, Kỷ Sửu và Nhâm Thìn để cộng tác trong công việc. Điều này sẽ giúp mọi chuyện suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và tránh rủi ro, thua lỗ. Đồng thời, mang lại nhiều lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì, nam mạng Ất Dậu nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi. Vợ chồng vẫn tận hưởng tình cảm mặn nồng, nhưng tiền bạc chỉ đủ để chi tiêu, không thể đạt đến sự giàu sang.

5. Năm khó khăn nhất

Vào các năm 24, 27, 31 và 37 tuổi, nam mạng Ất Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn và gian khổ trong cuộc sống. Mặc dù bạn làm việc chăm chỉ, nhưng đôi khi kết quả không như ý muốn. Giai đoạn này, hãy duy trì công việc ở mức ổn định và không đầu tư quá lớn. Vượt qua giai đoạn khó khăn này, công danh và sự nghiệp sẽ lại thăng tiến như “diều gặp gió”.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi phải xuất hành đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng, nam mạng Ất Dậu nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này sẽ mang lại sự suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều thành quả. Mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Phật Bản Mệnh hoặc vòng tay đá tự nhiên là những vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều tốt đẹp và may mắn cho bạn. Với tuổi Ất Dậu 2005, nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương để có một thể trạng tốt, đường học tập, công danh và sự nghiệp thuận lợi. Chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) hoặc đá mã não Trắng (hành Kim) sẽ tương hợp với bản mệnh. Ngoài ra, cũng có thể chọn Mặt Phật đá từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh. Vòng tay đá màu đen và xanh nước biển (hành Thủy) hoặc trắng, xám vàng nhạt (hành Kim) cũng là lựa chọn phù hợp.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Ất Dậu 2005

 • Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Năm 23 tuổi có phần hơi xấu, công việc không suôn sẻ, gia đình rối rắm. Tuy nhiên, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi. Năm 24 tuổi, những chuyện xấu sẽ bớt đi phần nào, từ tháng 6 trở đi sẽ may mắn. Năm 25 tuổi, được hưởng phúc phần. Năm 26 tuổi, có thể gây dựng sự nghiệp. Năm 27 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình. Năm 28 tuổi, thắng lợi về công danh, sự nghiệp và tài vận vào tháng 6 và tháng 12 Âm lịch.

 • Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Công danh và sự nghiệp sẽ tiến triển, tài vận và chuyện tình cảm được như ý vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, khả năng thắng lợi cao trên mọi lĩnh vực. Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, mọi chuyện biến chuyển xấu, công việc gặp trắc trở, tiền tài suy giảm. Hãy cẩn thận về sức khỏe và tránh tai ách. Năm 34 tuổi, mọi chuyện có phần khởi sắc, có lộc về tài vận vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch, các tháng còn lại bình hòa. Năm 35 tuổi, mọi chuyện đều tiến triển chậm chạp, khả năng thắng lợi thấp từ công việc đến tài vận và công danh.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, nếu xuất hành đi xa hay đầu tư dự án lớn sẽ mang lại nhiều thành quả. Năm 37 tuổi, công danh và tài vận phát triển, nhưng hãy chú ý đến gia đình vào tháng 2 và tháng 7. Năm 38 tuổi, mọi chuyện không suôn sẻ, nhưng đến những tháng cuối năm sẽ thuận lợi. Năm 39 tuổi, mọi chuyện ở mức tạm ổn. Năm 40 tuổi, dễ dàng hơn.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cẩn thận đau ốm, bệnh tật và mất của vào tháng 2. Gia đình gặp nạn vào tháng 8 năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, công việc, sự nghiệp, tài vận và cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Nếu xuất hành đi xa vào năm 43 tuổi, sẽ mang lại may mắn. Năm 44 tuổi, kỵ xuất hành đi xa và hợp tác làm ăn vào tháng 6, tháng 7. Cẩn thận đau ốm, bệnh tật vào tháng 9 và tháng 10. Năm 45 tuổi, khá hơn, từ tháng 5 đến cuối năm sẽ phát tài lớn.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, hãy sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính và cẩn trọng với những dự định lớn để tránh vạ vào thân. Năm 47 tuổi, mọi chuyện ở mức bình thường, nhưng cần chú ý đến cuối năm để tránh đau ốm, bệnh tật và mất của. Năm 48 tuổi khá nhưng cần cẩn trọng về tiền bạc vào tháng 6 và tháng 12. Năm 49 tuổi, dễ chịu và may mắn. Năm 50 tuổi, mọi chuyện ổn định, không có biến cố lớn.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gặp nhiều chuyện tốt đẹp. Cẩn thận hao hụt tài chính hay đau ốm vào năm 52 tuổi. Năm 53 tuổi, có phần xấu vào tháng 10. Năm 54 tuổi, tài vận tạm ổn, chuyện tình cảm tiến triển. Đầu năm năm 55 tuổi thảnh thơi, nhưng cuối năm có nhiều chuyện khiến bạn phải bận tâm.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi chuyện khá vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi là đại hạn, nên cẩn thận trong mọi việc. Năm 58 tuổi không có biến cố lớn. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đình có nhiều chuyện vui, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, vui vầy cùng con cháu.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Ất Dậu 2005

 • Tuổi nhỏ khó nuôi, lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
 • Thu Đông sinh đặng thời yên, có phần sung sướng như cua đủ càn.
 • Xuân Hạ lỗi số cực thân, làm ăn có của nhưng phải lo.
 • Năm xưa vận hãy dỡ dang, tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa.
 • Bởi nhờ kẻ quý giúp ta, sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.
 • Số người tính đức hiền lương, nhưng anh em chẳng thuận chẳng hòa.
 • Có tay tạo lập cửa nhà, phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

Thông tin về tuổi Ất Dậu 2005:

Related Posts

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nam mạng Những người thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương…

Phong Thủy Tuổi Dậu 1993: Tìm màu phù hợp và đồng hồ thần tài

Bạn có tin vào sức mạnh của phong thủy không? Phong thủy không chỉ là một khái niệm cổ xưa mà còn là một yếu tố có…

Tuổi Tân Dậu – Kiếm Vợ, Lấy Chồng, Làm Ăn Kinh Doanh

Tuổi xung khắc có thể quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay đổ vỡ trong tương lai khi lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh….

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

(Tử vi nam Ất Dậu năm 2023) I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Ất Dậu cầm tinh…

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023

Tháng 1: Chúc mừng Xuân mới! Năm mới đã đến, và chúng ta hãy cùng nhau đón chào một năm mới tràn đầy hạnh phúc bên gia…

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Năm sinh Tân Dậu (Sinh từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982). Năm Giáp Thìn 2024 Gia chủ tuổi Tân Dậu 44 tuổi. Mạng Thạch Lựu Mộc –…