Tử Vi Tuổi Canh Thân Nữ 1980: Đón Nhận Tài Lộc và Đối Phó Với Những Thử Thách Nhỏ

Video tử vi tuổi canh thân nữ 1980

Luận giải tử vi luôn là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người thuộc thế hệ sau đặt nặng mức độ quan trọng của tử vi và xem nó như một phương châm sống để đạt được thành công tốt nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét tử vi của tuổi Thân 1980 cho cả nam và nữ, để rồi chúng ta có thể đón nhận tài lộc và đối phó với những thử thách nhỏ trong cuộc sống.

Tổng quan cuộc đời Canh Thân 1980

Canh Thân 1980 nam mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 nam mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 nam mạng cho thấy chủ mạng có của ăn của để nhưng không dư dả

Tử vi trọn đời cho thấy cuộc sống của nam Canh Thân 1980 sẽ thuộc vào hàng có của để nhưng không phải là sung túc. Nếu nắm bắt các cơ hội và tài vận, người tuổi Thân có thể nâng cao cuộc sống của mình. Đôi khi, các người tuổi Thân cũng may mắn nhận được những phúc lộc bất ngờ.

Nam tuổi Thân 1980, nếu sống theo đạo đức, sẽ mang lại phúc lộc cho con cháu ở tương lai, đạt thành công, giàu có, và hưởng cuộc sống thịnh vượng. Tuổi thọ của nam tuổi Thân 1980 rơi vào khoảng 71-80 tuổi, và người ăn năn có đức và biết gieo hạt tốt sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng cho thấy cuộc sống chủ mênh rất trọn vẹn

Cuộc đời của nữ Canh Thân nói chung là trọn vẹn và tốt đẹp, mặc dù đôi lúc phải đối mặt với một vài thách thức nhỏ. Tuổi thơ của bạn sẽ rất đầy đủ, chứa đựng cả tình yêu thương từ cha mẹ và gặp nhiều may mắn. Đến tuổi trưởng thành, bạn sẽ đối mặt với một số thách thức trong công việc. Cuối cùng, khi già, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống an lành và sung túc.

Nữ tuổi Thân có thể sống 70-82 tuổi, và nếu làm điều tốt và hướng lòng tin vào Phật, bạn có thể gia tăng tuổi thọ của mình.

Tử vi tuổi Thân 1980 đường tình duyên

Đường tình duyên Canh Thân 1980 nam mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 - Đường tình duyên nam mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 – Đường tình duyên nam mạng có khác biệt dựa vào tháng sinh

 • Nam tuổi Thân sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch cần trải qua ba lần thay đổi trong chuyện đôi mới có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình.
 • Nam tuổi Thân sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch cần trải qua hai lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc.
 • Nam tuổi Thân sinh vào tháng 2, 9 và 11 Âm lịch không cần trải qua sóng gió mà vẫn sống bên người mình yêu duy nhất trong đời.

Đường tình duyên Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 - Đường tình duyên nữ mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 – Đường tình duyên nữ mạng

 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch là những người có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Hôn nhân của họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn về mặt tài chính và cần phải nỗ lực nhiều hơn để có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch là những người phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống hôn nhân. Nếu muốn có một gia đình hòa thuận, nữ tuổi Thân cần cân nhắc chi tiêu và tránh lãng phí để dự trù cho những tình huống bất ngờ sau này.
 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch là những người vô cùng may mắn và hưởng thụ cuộc sống gia đình. Họ không chỉ có cuộc sống giàu có mà còn nhận được tình yêu chân thành từ người chồng.

Tử vi tuổi Thân 1980 đường gia đạo

Tử vi tuổi Thân 1980 - Đường gia đạo
Tử vi tuổi Thân 1980 gia đạo cho thấy nam mạng và nữ mạng có sự khác biệt

Đường gia đạo Canh Thân 1980 nam mạng

Gia đạo nam Canh Thân không êm dịu mà đầy những sóng ngầm. Nếu không dừng lại và nhìn vào sự thật, đánh giá vấn đề một cách khách quan và đưa ra cách giải quyết tối ưu, gia đình bạn có thể luôn trong tình trạng rối rắm. Chỉ khi nào bạn sống lý trí và nói khéo léo hơn, gia đình mới đạt được sự hoà thuận sau khi bạn đạt 35 tuổi.

Đường gia đạo Canh Thân 1980 nữ mạng

Nữ Canh Thân 1980 có gia đạo khá suôn sẻ và được quan tâm, chăm sóc nhiều từ gia đình. Sau khi kết hôn, đa phần đều có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc và trọn vẹn.

Tử vi tuổi Thân 1980 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân 1980 đường sự nghiệp nam mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 đường sự nghiệp nam mạng có nhiều trắc trở

Đường sự nghiệp Canh Thân 1980 nam mạng

Công việc và sự nghiệp luôn mang đến nhiều cơ hội để trỗi dậy, phát triển bản thân cho nam tuổi Thân 1980. Tuy nhiên, nếu bỏ lỡ cơ hội thì sự nghiệp có thể sẽ tan vỡ. Mới khi đạt 35 tuổi, sự nghiệp của bạn mới đi vào ổn định và bền vững hơn, bắt đầu thu được thành công và thu nhập lớn. Năm 45 tuổi đánh dấu khoảng thời gian bạn có tài sản nhiều đến mức nhiều người mơ ước.

Đường sự nghiệp Canh Thân 1980 nữ mạng

Sự nghiệp và công việc của nữ tuổi Thân bắt đầu phát triển sau khi kết hôn, và mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Canh Thân 1980 hợp tuổi gì?

Chọn tuổi làm ăn

Tử vi tuổi Thân 1980 - Chọn tuổi làm ăn
Tuổi Thân 1980 nên hợp tác với Nhâm Tuất, Mậu Thìn

 • Canh Thân 1980 nam mạng nên lựa chọn hợp tác làm ăn với Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Khi làm việc cùng những tuổi này, các dự án sẽ thuận lợi, không gặp trở ngại, dễ dàng đạt được thành công và lợi nhuận cao.
 • Nữ Canh Thân có thể hợp tác với Nhâm Tuất, Ất Sửu và Mậu Thìn để cùng nhau làm ăn, kinh doanh hoặc góp vốn đầu tư. Đây là những người có năng lực và đáng tin cậy, được gọi là quý nhân Canh Thân.

Chọn vợ, chồng

Nam mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 cho biết vợ chồng sẽ có tình cảm mặn nồng nhưng số tiền trong nhà chỉ đủ chi tiêu nếu nam mạng kết hôn với các tuổi Tân Dậu và Đinh Mão.

Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, cuộc sống vợ chồng sẽ thường xuyên gặp mâu thuẫn và xích mích. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai bên biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng - Chọn tuổi vợ, chồng
Tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng – Chọn tuổi vợ, chồng

 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch là những người có đường tình duyên khá lận đận. Chủ mệnh phải sống đời sống hôn nhân với vô vàn khó khăn trong khía cạnh tài chính, cần phải nỗ lực nhiều hơn người khác mới mong có hạnh phúc trọn vẹn.
 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch là những người chịu đựng nhiều khó khăn, chật vật trong đời sống hôn nhân. Nếu muốn gia đình hòa thuận thì nữ tuổi Thân cần cân bằng chi tiêu, ít phung phí để dự trù cho tương lai.
 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch lại là người vô cùng may mắn và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Họ không chỉ được hưởng cuộc sống giàu có mà còn được yêu thương bất tận từ chồng.

Tuổi đại kỵ Canh Thân nên tránh

Canh Thân nên tránh Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Thân, Mậu Dần
Tuổi đại kỵ Canh Thân nên tránh Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Thân, Mậu Dần

 • Tuổi đại kỵ của Canh Thân nữ mạng và nam mạng là Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Thân, Mậu Dần. Nếu kinh doanh, bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính. Nếu kết hôn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió hôn nhân.

Những năm đại hạn của Canh Thân 1980

Trong cuộc đời, nam và nữ Canh Thân sẽ gặp nhiều khó khăn trong những năm 30, 34, 38 và 42 tuổi. Có thể do xung khắc giữa con giáp của mình với con giáp của năm, hoặc do chòm sao không thuận lợi. Do đó, trong những năm này, bạn cần cẩn trọng hơn và quan tâm đến hành động của mình, chỉ nên đầu tư vào những dự án đảm bảo lãi để tránh lãng phí tiền bạc.

Màu sắc phù hợp với Canh Thân 1980

Màu sắc phù hợp với Canh Thân 1980 là xanh lá

 • Màu sắc phù hợp với Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng:
  • Màu bản mệnh: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc hành Mộc.
  • Màu tương sinh: Màu đen hắc, xanh dương nước biển thuộc hành Thủy.
 • Màu kiêng kỵ: Màu xám bạc, trắng thuộc hành Kim.

Chọn màu sắc đúng có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và vận may của một người. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho xe hoặc nhà, hãy chọn màu phù hợp với cung mệnh của bạn.

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Phật Bản Mệnh là vật phẩm phong thủy phù hợp tuổi Canh Thân

Để thu hút may mắn và xua tan những ảnh hưởng tiêu cực, hãy sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này giúp cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống.

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật giống như lá bùa hộ mệnh, xua đuổi ám khí. Để tận dụng tối đa hiệu quả của Phật Bản Mệnh, hãy chọn Mặt Phật làm từ đá phong thủy thuộc hành Mộc hoặc Thủy như thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen,… Ngoài ra, chất liệu Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng phù hợp cho tất cả các mệnh.

Để tìm loại đá phù hợp nhất với bạn, hãy tham khảo bát tự dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bạn.

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp theo tử vi tuổi Thân 1980

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp giúp tránh hoạn họa

Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Thân 1980 nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn để đạt được thành công và thuận lợi trong công việc.

Nữ mạng

Nữ Canh Thân nên chọn ngày giờ xuất hành phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các dự định quan trọng trong công việc và cuộc sống. Nhất định hãy chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn để mọi việc đạt đến như ý.

Dự đoán năm 2023 của tử vi tuổi Thân 1980

Năm 2023 của tử vi tuổi Thân 1980 có tiền tài sáng sủa hơn

Theo tử vi tuổi Thân 1980, năm 2023 sẽ thuộc về cung Thiên sinh Địa hợp. Canh Kim tương sinh Quý Thủy, tạo nên bố cục Thương Quan tương sinh Chính Ấn. Mặc dù có tính khí không tốt nhưng tuổi Thân sẽ mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp và hợp tác làm ăn. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền từ những dự án và sở thích cá nhân.

Tuy nhiên, tính khí của bạn không tốt trong năm 2023. Bạn có thể dễ bị kích động và gây sự. Hãy học cách sống lý trí và biết cách nói chuyện khôn ngoan hơn để duy trì mối quan hệ tốt với cấp trên.

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Thân 1980 nam và nữ, và nhận biết được những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống. Đừng quên tham khảo các bài viết khác về phong thủy và tử vi trên trang Blog của Tử Vi để có thêm nhiều thông tin thú vị!

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 – Những Bí Ẩn Đằng Sau Mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Hãy cùng tìm hiểu về những bí ẩn và dấu hiệu đặc…

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng 1. Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Thân 1992 Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Thân…

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Ngày cập nhật mới nhất: 08/08/2023 Tuổi 18 mang ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều người, là điểm dừng chân để đánh dấu sự trưởng thành….

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Bạn đã bao giờ nghe về hạn tam tai và cách cúng giải hạn này trong năm 2023 chưa? Hạn tam tai là một khái niệm mà…

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng đánh dấu sự trải qua nhiều thăng trầm, vất vả trong cuộc sống. Mặc dù thời còn trẻ lập…

Tuổi Thân và Tuổi Tuất: Tình hợp hay không?

Bạn có thắc mắc liệu tuổi Thân và tuổi Tuất có hợp nhau không? Điều này áp dụng không chỉ trong tình duyên, hôn nhân mà còn…