Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980: Những Bước Chuyển Mới Trên Năm 2023

Video tử vi tuổi canh thân 1980 nam mạng năm 2023

Diễn biến tử vi năm 2023 nam Canh Thân

Năm 2023 đang đến gần và bạn tuổi Canh Thân 1980 đang háo hức biết điều gì đang chờ đợi bạn trong năm tới? Hãy cùng tôi điểm qua những điều đáng chú ý về tử vi của bạn, để bạn có thể chuẩn bị tinh thần và triển khai những kế hoạch tốt nhất cho mình.

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nam mạng

Theo lịch vạn niên, năm Canh Thân bắt đầu vào ngày 16/02/1980 và kết thúc vào ngày 04/02/1981 Dương Lịch. Những người sinh trong khoảng thời gian này được xem là tuổi Canh Thân, cầm tinh con Khỉ. Bạn là mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá), mệnh Canh gặp năm Quý là bình hòa.

Năm 2023, bạn gặp được phúc tinh chiếu mệnh là sao Thái Âm trong năm Quý Mão. Điều này báo hiệu vận trình của bạn sẽ rất hanh thông, thuận lợi và thành công. Dù trong năm có phải đương đầu với khó khăn, bạn sẽ nhanh chóng được quý nhân giúp đỡ vượt qua một cách dễ dàng.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Thân trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của bạn trong năm 2023 sẽ xoay chuyển mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ nhận được sự tương trợ từ người thân, bạn bè cùng tài năng và nỗ lực của bản thân. Nhờ vậy, bạn rất dễ thu về được nhiều thành tích ấn tượng trong công việc.

Nếu bạn làm công ăn lương, hãy cân nhắc thử sức với những dự định khởi nghiệp đã ấp ủ từ lâu. Còn nếu bạn làm kinh doanh, hãy mở rộng và triển khai thêm các kế hoạch đầu tư mới với sự tự tin và an tâm.

Tuy nhiên, hãy giữ cho mình một sự khiêm tốn nhất định và tránh quá tự mãn với những thành công đã đạt được. Hãy lắng nghe chia sẻ và góp ý từ bậc tiền bối và những người có kinh nghiệm để vận trình sự nghiệp của bạn thêm phần thăng hoa.

2. Tài chính

Tài vận của bạn trong năm Quý Mão khá viên mãn. Bạn có thể vượt xa hơn cả những kế hoạch tài chính đã đề ra. Tuy nhiên, để tài chính hưng vượng lâu dài, bạn cần chú ý chi tiêu hợp lý và hạn chế tham gia các kế hoạch đầu tư rủi ro cao. Hãy tránh “bắt tay” với những hoạt động kinh doanh không liêm chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo của bạn trong năm 2023 sẽ êm đẹp và hạnh phúc. Sự nhạy cảm và tinh tế của bạn sẽ giúp bạn tránh những trường hợp xảy ra xích mích hay bất hòa trong gia đình. Bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ và sự thấu hiểu đúng lúc, giúp tình cảm với bạn đời ngày càng mặn nồng.

Bạn cũng rất giỏi trong việc kết nối và chỉ dạy con cái. Nhờ đó, gia đạo của bạn hầu như không có bất hòa. Dù có xảy ra, sẽ được giải quyết nhanh chóng.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm 2023 khá ổn định. Chỉ cần duy trì lối sống lành mạnh và suy nghĩ lạc quan, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương diện sức khỏe trong năm này.

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nam Canh Thân

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thân năm 2023

 1. Sao chiếu mạng: Năm 2023, bạn được sao Thái Âm phù trợ, báo hiệu vận trình của bạn sẽ rất hanh thông và thuận lợi. Mọi sự đều tiến triển đúng như mong đợi. Hôn nhân hạnh phúc, gia đạo thuận hòa, con cái hiếu thảo. Bạn sẽ ít ốm đau hơn và tận hưởng những khoảnh khắc tốt đẹp trong năm.

 2. Hạn tuổi: Hạn Diêm Vương sẽ không ảnh hưởng đến bạn nam. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng và chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn hãy duy trì lối sống lành mạnh, thăm khám định kỳ và tập thể dục thường xuyên.

 3. Tứ trụ: Trong năm 2023, bạn sẽ có cơ hội tiến triển và thành công. Tuy nhiên, hãy tránh mưu cầu danh vọng một cách thực tế và tránh việc can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác.

 4. Vận niên: Năm 2023, vận niên của bạn là Mã Bị Đao, tức ngựa chiến bị thương. Dù bạn thích giúp đỡ người khác, hãy đảm bảo tổ chức và hoàn thành công việc của mình trước khi giúp đỡ người khác. Điều này giúp bạn tránh sự hỗn loạn và duy trì hòa khí gia đạo.

 5. Hóa giải sao hạn: Để hóa giải những vận xui rủi trong cuộc sống, bạn cần tu tâm và hành thiện tích đức. Hãy tổ chức lễ nghênh sao đầu năm để tạ ơn sự phù hộ của thần linh và tổ tiên. Đồng thời, lễ này sẽ giúp gia tăng cát khí cho vận trình cuộc sống của bạn.

 6. Vật phẩm phong thủy: Trong năm 2023, bạn nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí cho chủ nhân. Bạn có thể chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) hoặc đá núi lửa Đen (hành Thủy).

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Thân năm Quý Mão

 1. Màu hợp tuổi: Gam màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển được cho là hợp với bản mệnh của bạn. Hãy sử dụng những màu sắc này để tạo may mắn và cân bằng trong cuộc sống.

 2. Hướng xuất hành: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam là những hướng tốt cho bạn khi xuất hành.

 3. Tuổi xông nhà: Tuổi xông nhà tốt cho bạn nằm trong bộ địa chi nhị hợp Tỵ – Thân hoặc bộ địa chi tam hợp Dần – Ngọ – Thân. Hãy chọn những tuổi này để tạo điều kiện thuận lợi cho mưu sự của bạn.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nam Canh Thân

Luận giải lá số tử vi Canh Thân nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị năng lượng cho hành trình mới.
 • Tháng 2: Bắt đầu triển khai các kế hoạch mới.
 • Tháng 3: Tiến triển thuận lợi trong công việc và đầu tư.
 • Tháng 4: Mưu sự lớn nhỏ dễ thành.
 • Tháng 5: Mọi sự tiến triển suôn sẻ.
 • Tháng 6: Chú trọng cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.
 • Tháng 7: Lựa chọn cơ hội tốt nhất cho vận trình của bạn.
 • Tháng 8: Tránh can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác.
 • Tháng 9: Vận trình thăng hoa, hưởng lợi lộc bất ngờ.
 • Tháng 10: Đón nhận nhiều khoản thu mới.
 • Tháng 11: Chú ý đến sức khỏe và tăng cường thể thao.
 • Tháng 12: Bình tĩnh và khiêm nhường để giải quyết vấn đề.

VI. Một số thông tin tham khảo

 1. Phạm Thái Tuế: Bạn không phạm vận hạn Thái Tuế trong năm 2023.
 2. Phạm Tam Tai: Bạn phạm hạn Tam Tai trong năm 2023, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi khởi sự.
 3. Phạm Kim Lâu: Bạn không phạm hạn Kim Lâu trong năm 2023.
 4. Phạm Hoang Ốc: Bạn không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023.
 5. Xây nhà: Năm 2023 là thời điểm lý tưởng để xây dựng nhà cửa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Canh Thân nam mạng. Chúc bạn có một năm mới thật nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.

Xem thêm:

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 – Những Bí Ẩn Đằng Sau Mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Hãy cùng tìm hiểu về những bí ẩn và dấu hiệu đặc…

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng 1. Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Thân 1992 Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Thân…

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Ngày cập nhật mới nhất: 08/08/2023 Tuổi 18 mang ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều người, là điểm dừng chân để đánh dấu sự trưởng thành….

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Bạn đã bao giờ nghe về hạn tam tai và cách cúng giải hạn này trong năm 2023 chưa? Hạn tam tai là một khái niệm mà…

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng đánh dấu sự trải qua nhiều thăng trầm, vất vả trong cuộc sống. Mặc dù thời còn trẻ lập…

Tuổi Thân và Tuổi Tuất: Tình hợp hay không?

Bạn có thắc mắc liệu tuổi Thân và tuổi Tuất có hợp nhau không? Điều này áp dụng không chỉ trong tình duyên, hôn nhân mà còn…