Những Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Ngư

Hãy cùng khám phá cung hoàng đạo tương hợp với Song Ngư – một trong 12 cung hoàng đạo, và tìm hiểu ngay sau đây!

1. Song Ngư là gì?

Trước khi khám phá cung hoàng đạo tương hợp với Song Ngư, hãy tìm hiểu cung này là gì. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung thứ 12, thuộc nguyên tố nước và tiếng Anh gọi là Pisces. Biểu tượng của cung này là một đôi cá. Những người sinh vào khoảng thời gian từ 19/02 – 20/03 đều được xếp vào cung Song Ngư.

Tìm hiểu cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cụ thể, dưới đây là một số đặc điểm đặc trưng về cung Song Ngư:

  • Ký hiệu: ♓
  • Biểu tượng: Đôi cá
  • Nguyên tố: Nước (Thủy)
  • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
  • Ngày trong tuần: Thứ 3
  • Tính chất chung: Không kiên định và hay thay đổi
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – Biểu tượng thể hiện cho tình yêu âm nhạc, thơ ca, sự bí ẩn và cả những giấc mơ, ảo tưởng
  • Bộ phận cơ thể: Đôi chân
  • Động vật: Voi, cá heo, chó
  • Đá: Đá hình mặt trăng, đá Heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô biển, ngọc xanh biển, lam ngọc

2. Tính cách của cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư có ảnh hưởng rất lớn tới việc cung Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Để hiểu rõ hơn tính cách của cung này, chúng ta có thể xét theo ngày sinh và giới tính. Cụ thể:

2.1. Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh

Sinh ngày 20/02 – 01/03
Những người sinh vào khoảng ngày từ 20/02 – 01/03, thuộc cung Song Ngư, thường gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống nhờ mang trong mình một tâm hồn lãng mạn. Bên cạnh đó, họ cũng rất chu đáo, tinh tế và nhiệt thành giúp đỡ mọi người. Họ cũng khá có khiếu trong các môn nghệ thuật và có thể đạt được những thành tích ấn tượng ở lĩnh vực hội họa hay âm nhạc. Tuy nhiên, họ cũng thường gặp rắc rối về những cảm xúc tiêu cực của mình.

Cung Song Ngư có tính cách lãng mạn và tinh tế

Sinh ngày 02/03 – 11/03
Những người sinh trong khoảng thời gian này rất nhạy bén và có nhiều linh cảm, thích hợp để phát triển về lĩnh vực nghệ thuật. Họ giàu lòng vị tha, dễ đồng cảm với người khác và tinh tế trong suy nghĩ lẫn hành động. Tuy nhiên, họ khá đa sầu đa cảm và khó tìm được nửa kia của đời mình.

Sinh ngày 12/03 – 20/03
Những người sinh từ ngày 12/03 – 20/03 rất nhạy cảm, thủy chung và sống nội tâm. Họ không quá quan trọng về vấn đề tiền bạc, có thể sẵn sàng tiêu hết số tiền mà mình đang có mà không cần suy nghĩ.

2.2. Tính cách cung Song Ngư theo giới tính

Nam giới
Nam giới cung Song Ngư phần lớn đều là những người có tinh thần hy sinh rất mạnh mẽ, thích giúp đỡ những người xung quanh. Do đó, họ luôn nhận được cái nhìn thiện cảm từ mọi người và được đánh giá là người tốt bụng, nhân áo. Bên cạnh đó, đàn ông Song Ngư cũng rất lãng mạn và có sức hút với người khác giới. Họ cũng rất thích tự mình thực hiện những giấc mơ, hoài bão của bản thân. Tuy nhiên, họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Một nhược điểm khác của nam giới Song Ngữ nữa đó là thích tự huyễn hoặc bản thân mình. Vì vậy, khi gặp khó khăn họ không giỏi ứng phó mà có xu hướng tìm cách trốn tránh.

Nam Song Ngư lãng mạn và thu hút

Nữ giới
Nữ giới thuộc cung Song Ngư được đánh giá là có tính cách dịu dàng, hòa đồng, khôn ngoan và trí tưởng tượng phong phú. Họ cũng sở hữu một tâm hồn trong sáng, đơn thuần. Tương tự như nam giới Song Ngư, nữ giới Song Ngư cũng rất giàu lòng nhân ái và thích giúp đỡ người khác. Thế nhưng họ lại tương đối mong manh và đôi khi thất thường. Lập trường của nữ giới Song Ngư dễ lung lay, thay đổi và phụ lòng người khác.

3. Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Để xác định cung Song Ngư hợp với cung nào còn tùy thuộc vào giới tính. Cụ thể:

3.1. Cung Song Ngư nam

Nữ Bạch Dương
Nữ Bạch Dương rất hợp với Song Ngư Nam. Song Ngư nam rất chu đáo, lãng mạn và phóng khoáng. Trong khi đó, nữ Bạch Dương lại là những cô nàng thích được chiều chuộng. Mặt khác, nữ Bạch Dương còn có tính cách rất hoạt bát, năng động và mạnh mẽ. Do đó, họ có thể mang tới cho các chàng Song Ngư nguồn năng lượng tích cực. Các cô nàng Bạch Dương có thể trở thành một điểm tựa tinh thần vững chắc khi các anh chàng Song Ngư buồn phiền hay gặp rắc rối. Bên cạnh đó, họ cũng là người nhạy cảm và thường thích xây dựng các mối quan hệ an toàn. Tuy nhiên, do một người là nước, một người là lửa nên đôi khi cũng sẽ xảy ra xung đột. Và tình yêu muốn duy trì lâu dài thì 2 bên cần hy sinh một chút cái tôi của mình.

Nữ Cự Giải
Nam Song Ngư hợp với cung nào nhất? Thì đó là nữ cung Cự Giải. Tình cảm của nam Song Ngư – nữ Cự Giải thường không mãnh liệt nhưng cũng không lạnh nhạt mà diễn ra êm đềm, nhẹ nhàng và tinh tế. Cả hai đều là những người thông minh, nhạy bén, do đó họ luôn biết cách duy trì tình cảm này. Đồng thời, họ cũng đủ thông minh để biết chuyện gì nên nói, nên giữ và chuyện gì không để tránh làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Nữ Ma Kết
Trên thực tế, nam Song Ngư với nữ Ma Kết có khá nhiều điểm trái ngược nhau. Một người thực tế, còn một người lại mơ mộng. Tuy nhiên, khi tới với nhau, họ lại cố gắng để thay đổi và dung hòa. Chàng Song Ngư với sự nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo của mình chắc chắn sẽ giúp các cô nàng Ma Kết giải tỏa được căng thẳng để sống vui vẻ, thoải mái hơn.

3.2. Cung Song Ngư nữ

Nam Kim Ngưu
Nữ Song Ngư hợp với cung nào? Đó là nam Kim Ngưu. Cả nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu đều không phải tuýp người quá mạnh mẽ. Vì vậy, tình cảm của họ sẽ diễn ra theo chiều hướng chậm mà chắc. Trong tình yêu, các chàng Kim Ngưu sẽ mang tới cảm giác an toàn, vững chãi cho cô nàng Song Ngư. Còn các cô nàng Song Ngư lại lại tới cho chàng Ma Kết sự hạnh phúc, vui vẻ. Mặc dù trong tình yêu sẽ có lúc họ xảy ra mâu thuẫn nhưng rồi cũng hóa giải rất nhanh và cả hai hướng tới mục tiêu chung đó là hạnh phúc lâu dài.

Nam Song Ngư
Nữ Song Ngư cũng rất hợp với nam Song Ngư. Họ sẽ được coi là cặp đôi mơ mộng nhất và ngọt ngào nhất trong các cung hoàng đạo. Do tính cách có khá nhiều điểm tương đồng nên dễ dàng tìm được tiếng nói, chủ đề chung. Điểm trừ duy nhất của cặp đôi này đó là sống hơi “trên mây”.

Nam Bọ Cạp
Đây chính là câu trả lời cho ai thắc mắc song Ngư hợp với cung nào. Họ dường như được sinh ra để dành cho nhau bởi cả hai đều thuộc nguyên tố thủy. Vì vậy khi ở bên nhau, họ khá hòa hợp và có sự thấu hiểu. Đặc biệt, với các anh chàng Bọ Cạp khó đoán, nữ Song Ngư chính là một liều thuốc tinh thần của họ. Đến với nam Bọ Cạp, nữ Song Ngư có xu hướng thành công hơn trong cuộc sống. Mặc dù cả hai có thể xảy ra cãi vã, nhưng thường sẽ không lâu bởi họ rất đồng điệu và biết cách xoa dịu vết thương cho nhau.

4. Làm bạn với ai là lựa chọn tốt nhất cho Song Ngư?

Song Ngư khá dễ kết bạn và rất coi trọng tình bạn. Nhưng họ hợp nhất vẫn là làm bạn với người thuộc cung Cự Giải và Bọ Cạp.

5. Cung Song Ngư ghét và khắc cung nào?

Vì thuộc mệnh Thủy, cung Song Ngư hợp với người thuộc mệnh Kim, khắc với mệnh Thổ và không thích người thuộc mệnh Hỏa. Khắc tinh của cung Song Ngư chính là cung Sư Tử.

Cung Sư Tử là khắc tinh của cung Song Ngư

6. Các biểu hiện cho thấy Song Ngư thích ai đó

6.1. Biểu hiện của Song Ngư nam khi thích một người

Song Ngư nam khi thích một người thường không ngần ngại mà nói với đối phương. Họ luôn xuất hiện đúng thời điểm mà đối phương cần và dành cho đối phương tình cảm, cử chỉ đặc biệt.

6.2. Biểu hiện của Song Ngư nữ khi thích một người

Còn đối với các Song Ngư nữ thì ngược lại. Mặc dù bình thường họ khá năng động, tinh quái nhưng trước mặt người mình thích thì lại rất rụt rè và nhút nhát. Bạn đừng mong họ sẽ thẳng thắn bày tỏ với mình mà cần phải chú ý thông qua ánh mắt, lời nói ẩn ý của họ.

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo tương hợp với Song Ngư. Nếu bạn là cung Song Ngư, giờ đây bạn đã có thể đi tìm một nửa của mình!

Related Posts

Bí Mật Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Với sự cai trị của sao Hải Vương, những người thuộc…

Ký Hiệu Cung Song Ngư

Một trong những khía cạnh về tâm linh mà rất nhiều người tin tưởng đó là cung hoàng đạo. Vậy ký hiệu của 12 cung hoàng đạo…

Cung Hoàng Đạo Song Ngư: Bí Mật Về Tính Cách và Sự Hợp Nhất

Cung hoàng đạo Song Ngư luôn thu hút sự yêu thích từ rất nhiều người với tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc của mình. Tuy…

Nữ Song Ngư Hòa Quyện Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

Là một trong những cung hoàng đạo sở hữu tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc, người ta rất thích cung Song Ngư. Vậy với những…

Ký Hiệu Của Cung Song Ngư

Ký Hiệu Của Cung Song Ngư

Tìm Hiểu Về Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là những hình ảnh đơn giản được sử dụng để dễ dàng…

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy

Cung Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng thực tế thì cung hoàng đạo Song Ngư không chỉ đơn giản là một cung hoàng…