Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu

Trong những câu chuyện linh thiêng của đạo Phật, chúng ta được biết đến về bảy vị phật bản mệnh. Mỗi vị phật này sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ cụ thể để bảo hộ và mang lại may mắn, sức khỏe, và thành công cho con giáp tương ứng. Trong số này, Phật Bất Động Minh Vương là một vị phật đặc biệt, đồng thời cũng là vị phật bản mệnh cho người tuổi Dậu.

Hình tượng của Phật Bất Động Minh Vương được miêu tả trong sách kinh phật. Ngài có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng. Hình tượng này thể hiện sức mạnh của Phật Bất Động Minh Vương trong việc chống lại những cám dỗ và thế lực tà ma ngoại đạo. Ngài mang đến sức khỏe, hạnh phúc, và bình an cho những ai tìm đến ngài.

Để tận hưởng sự phù hộ của Phật Bất Động Minh Vương, bạn có thể đeo vòng hoặc dây chuyền có hình tượng của vị phật này. Việc này giúp cho tâm trí bạn hanh thông và mang lại may mắn trong cuộc sống, đồng thời bảo vệ bạn trước những cám dỗ và tiểu nhân làm hại.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mặt đá phật Bất Động Minh Vương được làm từ nhiều loại đá khác nhau, như đá mắt hổ, đá cẩm thạch, đá mã não,… Để đảm bảo nhận được những điều tốt đẹp nhất, hãy chọn các mặt phật được làm từ đá tự nhiên.

Dưới đây là một số mẫu mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương đá tự nhiên tại cửa hàng ni68.vn:

Mặt dây chuyền đá tự nhiên

Bảng giá mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương các loại:

STT Loại đá Tổng tiền
1 Đá cẩm thạch 380.000
2 Đá mắt hổ đa sắc 350.000
3 Đá mắt hổ vàng nâu (nhỏ) 350.000
4 Đá mắt hổ vàng nâu (lớn) 460.000
5 Đá mã não đỏ / trắng / đen 290.000

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm khác, hãy liên hệ với ni68.vn để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi đặt hàng:

  • Màu sắc thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh vì nhiều yếu tố như ánh sáng màn hình. Xin quý khách vui lòng thông cảm.

  • Các sản phẩm được kiểm định mẫu theo lô đầu vào hoặc quý khách có thể yêu cầu kiểm định với một khoản phí phụ.

  • Vận chuyển miễn phí qua Bưu Điện và thu tiền tại nhà (COD) trên toàn quốc.

  • Trước khi thanh toán, quý khách nhận hàng được yêu cầu kiểm tra kỹ càng. Trong trường hợp hàng không đúng như đã trao đổi, quý khách có quyền từ chối nhận hàng.

  • Một số lý do khách quan như không vừa size, shop hỗ trợ đổi hàng trong vòng từ 3 – 7 ngày với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn như ban đầu (bao gồm tem, vỉ).

Đừng ngần ngại liên hệ với ni68.vn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hãy để Phật Bất Động Minh Vương cùng bạn trên con đường hạnh phúc và thành công!

Related Posts

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nam mạng Những người thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương…

Phong Thủy Tuổi Dậu 1993: Tìm màu phù hợp và đồng hồ thần tài

Bạn có tin vào sức mạnh của phong thủy không? Phong thủy không chỉ là một khái niệm cổ xưa mà còn là một yếu tố có…

Tuổi Tân Dậu – Kiếm Vợ, Lấy Chồng, Làm Ăn Kinh Doanh

Tuổi xung khắc có thể quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay đổ vỡ trong tương lai khi lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh….

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

(Tử vi nam Ất Dậu năm 2023) I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Ất Dậu cầm tinh…

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023

Tháng 1: Chúc mừng Xuân mới! Năm mới đã đến, và chúng ta hãy cùng nhau đón chào một năm mới tràn đầy hạnh phúc bên gia…

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Năm sinh Tân Dậu (Sinh từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982). Năm Giáp Thìn 2024 Gia chủ tuổi Tân Dậu 44 tuổi. Mạng Thạch Lựu Mộc –…