Ma Kết Nam Hợp Với Cung Nào

Những người thuộc chòm sao Ma Kết luôn được coi là thông minh và chín chắn. Vậy liệu họ có hợp với dấu hiệu nào? Và “tình yêu đích thực” của nam Ma Kết và nữ Ma Kết là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để khám phá tính cách và tìm ra cung hoàng đạo nào hợp với Ma Kết.

Ma Kết sinh vào tháng mấy?

Thông tin căn bản về Ma Kết là gì? Nhiều người vẫn chưa biết rằng Ma Kết sinh vào tháng nào trong 12 con giáp. Theo nghiên cứu của ACC GROUP, những người thuộc cung Ma Kết sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 19 tháng 1. Đây là khoảng thời gian đánh dấu sự kết thúc của năm cũ và khởi đầu năm mới. Trong thời điểm này, mọi người hối hả khắp nơi để đón một cái Tết sum vầy bên những người thân yêu. Có thể chính vì lẽ này mà những người thuộc cung Ma Kết luôn có xu hướng gắn bó và yêu thương gia đình. Hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về cung hoàng đạo này:

 • Tên khác: Cung điện Nam Dương
 • Ngày sinh: từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1
 • Tên tiếng anh: Capricorn
 • Cung thứ 10
 • Biểu tượng: Dê núi
 • Các loại màu sắc: Đen, Nâu, Xanh
 • Con số may mắn: 6, 8 và 9
 • Cung hoàng đạo tương hợp: Bạch Dương, Kim Ngưu và Xử Nữ

Tóm tắt tính cách Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết (tiếng Anh là Capricorn) có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1. Nhìn chung, Ma Kết là những người nhẹ nhàng và dễ gần. Dù có thể trong cuộc sống họ có thể điềm tĩnh, nhưng vẫn rất thân thiện. Họ sống đúng nghĩa trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc được giao. Họ mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ những gì mình đang theo đuổi. Họ kiên nhẫn và quyết tâm đến cùng, một đặc điểm hiếm có. Với tính cách thân thiện, Ma Kết có thể xây dựng nhiều mối quan hệ. Chính vì cách thái độ chuẩn mực này mà cung hoàng đạo này luôn được lòng người khác. Ma Kết là những người mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ những gì mình đang theo đuổi.

Cung nào là Ma Kết PHÙ HỢP và KHÁC BIỆT trong tình yêu và công việc?

Vậy dấu hiệu nào là tương thích nhất với Ma Kết? Ma Kết được coi là một trong những cung nghiêm túc và lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách đặc trưng này, Ma Kết có thể phát triển sự nghiệp và cũng có thể duy trì tình yêu lâu bền. Dưới đây là danh sách các cung hoàng đạo tương thích và khác biệt với Ma Kết:

Phù hợp với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
Không tương thích với Ma Kết: Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

Vậy trong tình yêu, nam/nữ Ma Kết sẽ kết hợp như thế nào với các cung hoàng đạo khác? Vậy những dấu hiệu nào là “chân ái” của nam Ma Kết trong tình yêu để mang lại sự hài hòa và hạnh phúc? Dưới đây là những cung hoàng đạo được coi là “chân ái” của nam Ma Kết:

1. Nam Ma Kết vs Nữ Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương được biết đến là người xinh đẹp và dịu dàng. Cô ấy cũng có rất nhiều điểm tương đồng với Ma Kết. Khi ở bên nhau, cặp đôi này sẽ tạo nên nhiều điều thú vị. Cả hai đều là những người quan tâm và tình cảm. Họ luôn quan tâm và chăm sóc mối quan hệ cũng như cảm xúc của nhau. Yêu một Bạch Dương, Ma Kết trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Anh sẵn sàng bảo vệ và chiều chuộng cô gái tinh nghịch và “rắc rối” này.

2. Đàn ông Ma Kết vs Phụ nữ Kim Ngưu

Người phụ nữ Kim Ngưu thận trọng và chu đáo. Đôi mắt anh ấy luôn tràn ngập sự hài lòng vì Ma Kết cá tính chính là hình mẫu lý tưởng của anh ấy. Họ có nhiều điểm tương đồng về tính cách và quan điểm sống. Chàng luôn bận rộn với công việc nên thường có xu hướng “phải lòng” một cô nàng tình cảm, chu đáo và rất tâm lý như Kim Ngưu.

3. Nam Ma Kết vs Nữ Xử Nữ

Do tính cách tương đồng, hai cung hoàng đạo này có thể rất hợp nhau trong công việc và cuộc sống. Cặp đôi cảm thấy “tích cực” và thoải mái khi ở bên nhau. Đàn ông Ma Kết thường sẽ là người chủ động nhượng bộ trước những bất đồng. Xử Nữ sẽ rất vui vì điều này, vì cô ấy thích được nuông chiều. Cả hai cung hoàng đạo đều xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo chung thủy trong 12 chòm sao. Anh ấy quan tâm và dịu dàng, trong khi cô ấy có trách nhiệm và trưởng thành. Hai dấu hiệu này sẽ gắn bó sâu sắc khi họ gặp nhau.

Nữ Ma Kết cũng có những cung hoàng đạo tương thích nhất với mình. Dưới đây là danh sách những dấu hiệu mà nữ Ma Kết nên tìm hiểu để tìm được hạnh phúc:

 1. Ma Kết với Bảo Bình
  Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là người có tính tình chu đáo và dịu dàng nhất. Vì vậy, ở bên một người như vậy, Ma Kết nữ sẽ bớt đi rất nhiều lo lắng. Bảo Bình là người tâm lý và tình cảm. Một khi đã yêu ai, Bảo Bình có trái tim và khối óc không thay đổi. Bảo Bình không có những ước mơ lớn lao, chàng trai này hướng đến một cuộc sống bình yên.

 2. Nữ Ma Kết và Nam Sư Tử
  Cặp đôi này có tính cách rất khác nhau, nhưng họ vẫn hợp nhau. Phụ nữ Ma Kết sẽ giúp đàn ông Sư Tử đạt được mục tiêu cá nhân và giúp họ đạt được thành công. Nữ Ma Kết là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nam Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử có tính cách của một Sư Tử bốc lửa, có thể yếu đi sau một thời gian. Nữ Ma Kết với tính cách trưởng thành sẽ lắng nghe và giúp đỡ Sư Tử vượt qua khó khăn.

 3. Ma Kết vs Xử Nữ
  Mối quan hệ giữa Ma Kết và Xử Nữ không được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào. Nhưng xét kỹ lại, tình cảm này toát ra một sức hút kỳ diệu khó tả mà bạn không thể thấy ở bất kỳ cặp đôi nào khác. Xử Nữ thận trọng và chú ý đến cô gái họ thích. Cả hai đều là những người có yêu cầu khá cao đối với công việc. Nếu hai người thực sự trở thành cộng sự, nhất định sẽ đạt được thành tựu lớn.

Tuy nhiên, Ma Kết cũng không hợp với mọi cung hoàng đạo. Mặc dù có tính cách hoàn hảo, nhưng Ma Kết vẫn có một số khuyết điểm. Họ có thể cứng nhắc, thực tế và thẳng thắn, điều này có thể khiến một số người khó hòa hợp với tính cách thẳng thắn của họ. Ma Kết cần xem xét các cung hoàng đạo Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư. Do sự khác biệt trong tính cách, một khi họ không đồng ý, họ sẽ không thể làm bạn với nhau. Dù họ có cố gắng hàn gắn hay hòa giải thì cũng không thể có kết quả như ý.

Mọi người cũng hỏi

 • Ma Kết là cung hoàng đạo gì và ngày sinh của nó rơi vào khoảng thời gian nào?
  Trả lời: Ma Kết là cung hoàng đạo thứ mười trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Ngày sinh của Ma Kết thường nằm trong khoảng từ ngày 22/12 đến 19/1.

 • Ma Kết có đặc điểm tính cách và phẩm chất nổi bật nào?
  Trả lời: Ma Kết thường mang tính cách nghiêm túc, kiên nhẫn và thực tế. Họ là những người làm việc cần cù, có khả năng lập kế hoạch và thể hiện sự đáng tin cậy. Đôi khi, họ có thể trở nên cảm xúc kín đáo và có thể tỏ ra nghiêm khắc.

 • Cung hoàng đạo nào tương hợp nhất với Ma Kết trong tình yêu và mối quan hệ?
  Trả lời: Ma Kết thường tương thích tốt với cung Xử Nữ và Sư Tử trong tình yêu. Xử Nữ mang sự tỉ mỉ và chân thành, phù hợp với sự nghiêm túc và tận tâm của Ma Kết. Sư Tử có tính cách lãnh đạo và quyết đoán, tạo sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ.

 • Ma Kết thường có tư duy và phong cách làm việc như thế nào?
  Trả lời: Ma Kết thường có tư duy logic, khả năng lập kế hoạch tốt và tính cẩn trọng. Họ thích xây dựng mục tiêu và đạt được thành công bằng sự kiên nhẫn và sự chăm chỉ.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của Ma Kết và tìm được cung hoàng đạo phù hợp với mình. Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và gia đình để giúp họ tìm thấy “tình yêu đích thực” của mình. Đồng thời, hãy ghé thăm trang web Tử Vi để tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo khác.

Related Posts

Cung Ma Kết - Đón nhận hạnh phúc và giàu có

Cung Ma Kết – Đón nhận hạnh phúc và giàu có

Chào bạn đến với bài viết hôm nay của chúng tôi! Có bao giờ bạn tự hỏi xếp hạng giàu sang của 12 con giáp như thế…

Hình Xăm Cung Ma Kết - Cùng Khám Phá Bộ Sưu Tập Độc Đáo

Hình Xăm Cung Ma Kết – Cùng Khám Phá Bộ Sưu Tập Độc Đáo

Bạn đam mê hình xăm và thuộc cung Ma Kết? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá bộ sưu tập hình xăm độc đáo dành riêng…

Ma Kết Khắc Với Cung Nào

Người sở hữu chòm sao Ma Kết không chỉ thông minh mà còn rất chín chắn. Vậy cung hoàng đạo Ma Kết hợp với cung nào? Điều…

Cung Ma Kết: Tất Tần Tật Của Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng

Cung Ma Kết: Tất Tần Tật Của Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng

Cung Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong tổng số 12 cung. Đây là một trong những cung hoàng đạo phổ biến nhất và có…

Tính Cách Thú Vị Của Cung Ma Kết

Tính Cách Thú Vị Của Cung Ma Kết

Nàng Ma Kết không chỉ thông minh mà còn tham vọng đấy! Nhưng bạn đã biết rằng cô ấy còn có nhiều điểm đặc biệt khác nữa…

Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu

Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất? Tính cách của Ma Kết như thế nào? Cung Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng…