Kim Ngưu – Sự mạnh mẽ, ổn định của cung hoàng đạo này

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có tính chất điềm tĩnh, nhẫn nại và mạnh mẽ. Từ việc nắm rõ đặc điểm về tính cách và sở thích của mình, họ có thể tìm được định hướng phát triển phù hợp và dễ dàng đạt đến thành công trong cuộc sống.

1. Kim Ngưu là cung gì? Cung hoàng đạo sinh tháng mấy?

Tên tiếng Anh của cung Kim Ngưu là Taurus. Đây là chòm sao thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, được sao Kim chiếu mệnh. Những người sinh từ ngày 21/4 đến 20/5 sẽ mang cung hoàng đạo này. Kim Ngưu nằm cạnh sao Lạp Hộ, nổi bật giữa bầu trời.

2. Tìm hiểu về cung Kim Ngưu

2.1. Cung Kim Ngưu có ý nghĩa gì? Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu được lấy cảm hứng từ hình ảnh một con trâu trong chòm sao. Con trâu này được người Hy Lạp và người Israel tôn kính. Theo truyền thuyết, con gái vua Agenor là Europe sở hữu vẻ đẹp hiếm có. Thần Zeus bị thu hút bởi vẻ đẹp này và đã tìm mọi cách để tiếp cận Europe. Một ngày, nàng đang trông coi đàn trâu bên bờ sông thì thần Zeus biến thành một con trâu trắng để tiếp cận Europe. Chú trâu trắng đẹp mắt này đã băng qua biển và đưa Europe đến đất nước Crete. Từ đó, chú trâu trắng được coi là biểu tượng của tình yêu, sự dũng cảm và vẻ đẹp. Thần Zeus đã đặt tên cho chòm sao này là Kim Ngưu, tức “con trâu vàng”.

2.2. Ký hiệu & biểu tượng cung Kim Ngưu

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là hình ảnh con bò đực, ký hiệu cung Kim Ngưu là ♉️. Đây là biểu tượng của sự bền vững và cuộc sống ổn định. Con bò đực đại diện cho ý chí vững vàng, sức mạnh phi thường và kiên định. Những người mang cung hoàng đạo này được đánh giá là có tài năng và dễ đạt tới thành công trong cuộc sống.

2.3. Cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố nào?

Cùng với Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu là cung đất. Đặc điểm của nhóm nguyên tố này là sự ổn định, cẩn thận và biết cách giữ tình cảm với mọi người xung quanh. Cung Kim Ngưu không phải là tín đồ thời trang. Từ cách ăn mặc của họ, bạn có thể dễ dàng nhận ra cung hoàng đạo này.

2.4. Con số và màu may mắn của cung Kim Ngưu

Con số may mắn của cung Kim Ngưu là 2 và 8. Màu may mắn bao gồm màu hồng, tượng trưng cho tình yêu và sự hài lòng, và màu xanh lục, thể hiện sự ổn định và thịnh vượng. Ưu tiên sử dụng những con số và màu sắc này trong cuộc sống để mang lại nhiều may mắn và thành công.

3. Tính cách của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu khá cởi mở và hòa đồng. Họ rất thoải mái, đơn giản, thân thiện và dễ gần. Kim Ngưu mang lại niềm vui và tích cực cho mọi người xung quanh và luôn được mọi người yêu quý. Họ thích sự ổn định và làm việc nhóm trong công việc. Kim Ngưu cảm thông và kết nối với mọi người trong công việc, tạo không khí vui vẻ và thoải mái.

4. Các mối quan hệ của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp với cung Cự Giải nam, Xử Nữ nam và Ma Kết nam. Cung hoàng đạo này cũng có thể hòa hợp với các cung hoàng đạo khác nhưng cần có sự linh hoạt và sẵn lòng thấu hiểu nhau.

5. Sự phù hợp trong công việc của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thích công việc liên quan đến vật chất, tiền bạc và nghệ thuật. Những người này có tố chất lãnh đạo và làm việc nhóm tốt. Cung hoàng đạo này cũng có năng khiếu trong lĩnh vực giảng dạy và có thể trở thành giáo viên. Trong công việc, họ luôn thể hiện sự cần cù, chịu khó và có trách nhiệm.

6. Câu hỏi thường gặp về cung Kim Ngưu

6.1. Cung Kim Ngưu làm nghề gì phù hợp?

Cung Kim Ngưu thích các công việc liên quan đến kỹ thuật, kiến trúc và nghệ thuật. Họ cũng có tố chất trong lĩnh vực lãnh đạo và làm việc nhóm.

6.2. Cung Kim Ngưu học giỏi môn gì nhất?

Cung Kim Ngưu giỏi trong các môn toán, vật lý và các môn khoa học khác như khoa học trái đất, hóa học, công nghệ thông tin.

6.3. Cung Kim Ngưu có đẹp không?

Người thuộc cung Kim Ngưu có nét đẹp thu hút và quyến rũ.

6.4. Cung Kim Ngưu có giàu không?

Cung Kim Ngưu được biết đến là một trong những cung hoàng đạo giàu có nhất.

6.5. Kim Ngưu ghét cung nào nhất?

Cung Kim Ngưu không hợp với cung Bảo Bình, cung Song Tử và cung Bọ Cạp.

6.6. Người nổi tiếng cung Kim Ngưu là ai?

Một số người nổi tiếng mang cung Kim Ngưu gồm rapper Đen Vâu, nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Thùy Chi, siêu mẫu Minh Triệu, nghệ sĩ Huỳnh Lập…

Related Posts

Cung Kim Ngưu Tháng Mấy

Cung Kim Ngưu Tháng Mấy

Cung Kim Ngưu là một trong những loại cung hoàng đạo nổi tiếng với tính cách điềm tĩnh, chăm chỉ và sức khỏe tốt. Đây cũng là…

Người Nổi Tiếng Cung Kim Ngưu

Trong làng giải trí Việt Nam, có một số ca sĩ cung Kim Ngưu được Coolmate nhắc đến. Họ là những ngôi sao thành công trên con…

Tử Vi: Giải mã tâm hồn cung Hoàng đạo Kim Ngưu

Tử Vi: Giải mã tâm hồn cung Hoàng đạo Kim Ngưu

Chào bạn đến với Tử Vi, nơi chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tâm hồn của cung Hoàng đạo Kim Ngưu. Hãy cùng tôi điều tra…

Tính Cách Cung Kim Ngưu Nam: Thực Tế Và Quan Tâm Đến Người Yêu

Theo chiêm tinh học, mỗi cá nhân đều thuộc một trong 12 cung hoàng đạo dựa theo ngày sinh của họ. Tính cách cung Kim Ngưu nam…

Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu và Tình Bạn 2022?

Trong tình yêu, muốn tìm ra cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu để tình yêu trọn vẹn hay tìm bạn thân bền lâu không hề dễ…

Cung Kim Ngưu Nữ Anime

Bạn đang tìm hiểu về cung hoàng đạo Kim Ngưu và bạn muốn khám phá sự đẹp mắt của nàng cung này? Bài viết này sẽ giới…