Hình Xăm Phong Thủy Mệnh Hỏa – 12 Mẫu Hình Xăm Độc Đáo và Ấn Tượng

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng hình xăm hợp phong thuỷ với những người mệnh Hoả, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay, theo đó mỗi hình xăm này ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng?

Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu hình xăm mệnh Hoả hợp phong thuỷ cho nam và nữ, mang lại nhiều may mắn và tài lộc, mà chúng tôi INVERT gợi ý dưới đây nha!

I. Tại sao nên chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa

Nhiều người khi lựa chọn hình xăm thường quan tâm đến yếu tố phong thủy và lựa chọn hình xăm hợp mệnh. Thực tế, hình xăm hợp mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân hình xăm rất nhiều may mắn, tài lộc nếu biết cách tận dụng.

Theo ngũ hành tương sinh, hình xăm hợp mệnh hay không sẽ phụ thuộc vào màu sắc, kiểu dáng hình xăm và vị trí xăm. Chẳng hạn, người mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp lựa chọn những hình xăm liên quan đến lửa, có màu tương sinh với lửa. Theo đó, nếu lựa chọn hình xăm hợp mệnh thì chủ nhân sẽ nhận được những vận khí tốt lành, mọi việc thuận lợi.

Bên cạnh đó, hình xăm hợp mệnh còn có thể khắc chế được tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa. Đồng thời, hình xăm phù hợp cũng giúp toát lên một phần cá tính của người mệnh Hỏa. Do đó, nhiều người hiện nay khi xăm hình đã ưu tiên lựa chọn những hình xăm cá tính hợp mệnh để xăm lên cơ thể như một dấu ấn đặc biệt để bản thân ghi nhớ.

II. Một số mẹo chọn hình xăm phù hợp cho người mệnh Hỏa

Để lựa chọn hình xăm phù hợp với người mệnh Hỏa, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình xăm theo những nguyên tắc dưới đây!

1. Lựa chọn hình xăm theo ngũ hành

Khi lựa chọn hình xăm, bạn cần đặc biệt chú ý đến nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo nguyên tắc này, mệnh Hỏa sẽ tương sinh với Mộc và Thổ, tương khắc với hành Thủy và Kim.

Từ nguyên tắc này, bạn sẽ có thể lựa chọn được những hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình, đồng thời có thể tránh được những hình xăm tương khắc để tránh ảnh hưởng đến vận may của bản thân sau khi xăm hình.

2. Những chủ đề xăm phù hợp với mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh mộc nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình xăm liên quan đến cây cỏ, hoa lá và hình xăm liên quan đến lửa. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn hình xăm liên quan đến sông nước bởi Thủy tương khắc với Hỏa.

3. Lựa chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa theo tuổi

Mặc dù cùng mang mệnh Hỏa nhưng mỗi độ tuổi sẽ có những hình xăm phù hợp nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn những hình xăm phù hợp theo độ tuổi để nhận thêm nhiều vận may.

III. Những mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến

Hiện nay, các hình xăm mệnh Hỏa đã ngày càng đa dạng và được thợ xăm hình biến tấu sao cho phù hợp với sở thích của người xăm hình. Vì vậy, các mẫu hình xăm mặc dù có chung chủ đề nhưng lại được thể hiện theo cách riêng với ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu một số mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến để bạn tham khảo dưới đây!

1. Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn là hình xăm mệnh hỏa được nhiều người yêu thích lựa chọn, đặc biệt là những bạn nữ bởi hình xăm này mang nhiều ý nghĩa thú vị. Không những phù hợp với người mệnh Hỏa, hình xăm này còn mang ý nghĩa về tình cảm, ước nguyện liên quan đến tuổi thọ và may mắn trong cuộc sống. Những người làm kinh doanh sẽ có xu hướng lựa chọn hình xăm này với mong cầu làm ăn thuận lợi, gặp nhiều thành công trong tương lai.

2. Mẫu hình xăm cành hoa đào

Hình xăm mệnh hỏa có cành đào hay đơn giản là bông hoa đào chính là biểu tượng của mùa xuân và cũng là biểu tượng của một khởi đầu mới. Hình xăm này thường được các bạn nữ lựa chọn xăm ở vị trí xương quai xanh thể hiện được nét đẹp quyến rũ, bí ẩn. Các bạn nam có thể lựa chọn xăm hình cành đào nửa lưng, vừa thể hiện cá tính, vừa thể hiện sự đơn giản, nhẹ nhàng. Nhìn chung, đây là một mẫu hình xăm mệnh Hỏa mang nhiều may mắn và tài lộc bạn nhất định nên cân nhắc lựa chọn.

3. Mẫu hình xăm bông hoa hướng dương

Hình xăm hoa dướng hương thường đem đến cảm giác mềm mại nhưng lại vô cùng nổi bật với ánh vàng rực rỡ. Đây cũng là hình xăm mệnh Hỏa mang những ý nghĩa tốt đẹp với lời mong cầu về ngày mai tươi sáng, luôn sẵn sàng hướng về phía trước. Đặc biệt, với màu đỏ kết hợp với vàng của hình xăm hoa hướng dương, người mang mệnh Hỏa sẽ nhận được những năng lượng tích cực và vận may trong tương lai.

4. Mẫu hình xăm con rồng

Hình xăm con rồng có thể sẽ đem đến cho bạn cảm giác sợ hãi nhưng đây lại là hình xăm phong thủy được nhiều bạn nam mệnh Hỏa lựa chọn. Đây là hình xăm vừa toát lên vẻ đẹp uy nghi, mạnh mẽ, vừa mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt với người mệnh Hỏa. Tương tự như hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm rồng toàn diện chính là sự thay đổi trọn vẹn mang ý nghĩa tươi mới, hứa hẹn những thành công rực rỡ trong tương lai cho chủ nhân.

6. Hình xăm ngọn lửa

Hình xăm mệnh hỏa có ngọn lửa với màu sắc đỏ vàng bắt mắt không khỉ khiến bạn thêm phần nổi bật mà còn mang những ý nghĩa phong thủy thú vị. Người mang mệnh Hỏa nếu lựa chọn hình xăm này sẽ phát huy được tốt nhất chất lửa bên trong và đạt được nhiều may mắn, thành công.

Với những mẫu hình xăm trên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hình xăm mệnh Hỏa phù hợp. Luôn chú ý đến vệ sinh và an toàn khi xăm hình. Hãy tìm hiểu kỹ về thợ xăm trước khi quyết định. Chúc bạn có một trải nghiệm xăm hình thú vị và thành công!

Related Posts

Cây Hợp Mệnh Thủy 1982

Những loại cây cảnh có tính chất và đặc điểm riêng của chúng. Điều này dẫn đến sự khác nhau về vận mệnh cho mỗi con giáp….

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Bạn đang băn khoăn liệu chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa có hợp nhau hay không? Có thể bạn lo sợ rằng sự kết hợp của…

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Bạn có thắc mắc liệu mệnh Hỏa và mệnh Thủy có phù hợp nhau không? Bạn muốn biết có cách nào để thu hút thần tài khi…

Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Thủy: Mối Quan Hệ Khắc Nhau Như Thế Nào?

Ai cũng biết rằng mệnh Hỏa và mệnh Thủy khắc nhau theo phong thủy. Nhưng ít ai biết cách mà hai mệnh này khắc nhau như thế…

Mày Mò Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì?

Những người mệnh Thủy thường có tính cách dễ tính, linh hoạt, và dễ thích ứng. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ trầm lặng và bình…

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hiện nay, vấn đề hình xăm đã trở thành một trong những điều thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Hình xăm không…