Hình Xăm Cung Bảo Bình

Bảo Bình – cung hoàng đạo đặc biệt, cá tính và hơi lập dị. Việc lựa chọn hình xăm không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn giúp thể hiện tính cách và sự “khác người” của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên xăm hình gì, ở vị trí nào thì hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ sưu tập các hình xăm cung Bảo Bình đẹp và ấn tượng nhất dưới đây.

Một vài thông tin về cung hoàng đạo Bảo Bình

Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sinh từ 28/1 – 18/2, là chòm sao thứ 11 trong vòng tròn hoàng đạo, thuộc cung Khí cùng với Thiên Bình và Song Tử. Cung Bảo Bình được nữ thần Hera bảo vệ, một vị thần biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình mặc dù có tính cách độc đoán.

Đặc điểm chung trong tính cách của người thuộc cung Bảo Bình là bướng bỉnh, cố chấp, khó hiểu, trầm tính và ít nói. Nhưng họ cũng rất nhân hậu, thật thà, phóng khoáng và yêu thiên nhiên. Cung hoàng đạo này cũng là người rất ham học hỏi và thường thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Bảo Bình là một cung hoàng đạo đặc biệt

Đối với việc lựa chọn hình xăm phong thủy, Bảo Bình cũng chọn lựa khá kỹ càng. Họ có mắt nghệ thuật tốt và yêu thích cái đẹp, mong muốn nhận được sự tán dương của mọi người. Những hình xăm liên quan đến chòm sao Aquarius, các vị thần hoặc nàng tiên cá sẽ khơi dậy sự hứng khởi bên trong Bảo Bình.

Top 100+ hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình đẹp nhất

Hình xăm cung Bảo Bình được thiết kế đa dạng với nhiều chi tiết cực kỳ nghệ thuật. Bạn có thể lựa chọn một hình xăm phù hợp dựa trên những đặc điểm và tính cách nổi trội của chòm sao này. Dưới đây là tổng hợp các hình xăm Bảo Bình đẹp nhất, bạn có thể tham khảo:

Hình xăm ký hiệu sóng nước của cung Bảo Bình

Bảo Bình yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo gây được sự chú ý. Hình vẽ ký hiệu của cung Bảo Bình giống những con sóng xô vào nhau. Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như sau gáy, cánh tay, ngón tay, cổ tay, xương quai xanh,… Hình xăm này càng nhỏ lại càng đẹp nên bạn không nên xăm quá lớn.

Hình xăm ký hiệu sóng nước của cung Bảo Bình

Hình xăm chòm sao Bảo Bình trên dải ngân hà

Một ý tưởng tattoo được nhiều người lựa chọn đó là xăm hình chòm sao Bảo Bình trên dải ngân hà. Chòm sao này là sự kết hợp của 13 ngôi sao nhỏ, xếp thành hình chiếc bình đổ nước xuống. Những chấm nhỏ được in lên cơ thể không chỉ giúp bạn trở nên sành điệu, nghệ thuật mà còn mang đến nhiều sự thuận lợi hơn trong phong thủy. Hình xăm này rất đặc biệt và cá tính nên bạn có thể xăm ở những vị trí dễ thấy như cổ tay, cánh tay, cổ chân, sau gáy, eo, xương quai xanh.

Hình xăm chòm sao Bảo Bình trên dải ngân hà

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Cung Thiên Bình Libra Xinh Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

Hình xăm bình nước

Hình ảnh chiếc bình nước đổ xuống là biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình. Hình ảnh này mang giá trị nghệ thuật cao và thể hiện tính cách đặc trưng của Bảo Bình. Có nhiều ý tưởng về chiếc bình nước để bạn lựa chọn. Bạn có thể xăm các hình xăm mini ở cánh tay hoặc cổ chân, hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Hình xăm bình nước

Hình xăm chữ Aquarius

Tên tiếng Anh của cung hoàng đạo Bảo Bình là Aquarius. Vì vậy, không có lý do gì để bạn bỏ qua hình xăm cụm từ đặc biệt này. Bạn có thể xăm độc nhất dòng chữ tiếng Aquarius hoặc kết hợp với các biểu tượng khác của cung Bảo Bình để tăng thêm sự hấp dẫn và đặc biệt cho hình xăm. Tùy theo sở thích của bạn mà có thể lựa chọn font chữ phù hợp. Những font chữ nghiêng và nét mảnh sẽ làm tăng tính nghệ thuật của hình xăm. Ngược lại, các font chữ cứng cáp sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và gai góc hơn.

Hình xăm chữ Aquarius

Hình xăm ký tự Bảo Bình với các cung hoàng đạo khác

Nếu bạn tin vào chiêm tinh học, bạn có thể lựa chọn kiểu xăm hình này. Bạn hãy kết hợp các ký tự của hai hoặc nhiều cung hoàng đạo với nhau, miễn là chúng đều có ý nghĩa. Ví dụ bạn có thể xăm hình các cung hoàng đạo của nhóm bạn thân hoặc của các thành viên trong gia đình. Đây là một cách thể hiện tình yêu thương của bạn đối với mọi người, mong muốn những người thân yêu sẽ luôn ở bên chúng ta mãi mãi.

Hình xăm ký tự Bảo Bình với các cung hoàng đạo khác

Hình xăm vị thần cầm chiếc bình

Khi lựa chọn các hình xăm cho cung Bảo Bình, mọi người thường chọn hình ảnh biểu tượng nước, bình nước hoặc những vị thần ban phát nước cho nhân loại. Bạn có thể xăm hình ảnh các vị thần mang bình nước để mang đến sự may mắn cho mình. Hình xăm này khá cầu kỳ với nhiều chi tiết nhỏ đặc trưng. Bạn nên xăm ở những vùng da có diện tích lớn như sau vai, trước ngực, bắp tay, mạn sườn,…

Hình xăm vị thần cầm chiếc bình

Hình xăm chòm sao Bảo Bình cách điệu

Sự kết hợp giữa các hình xăm hoa lá, ngôi sao, pha lê,… sẽ giúp hình xăm của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Kiểu xăm hình này rất thích hợp với các bạn nữ thuộc cung Bảo Bình – người con gái xinh đẹp, quyến rũ, dịu dàng, hòa đồng và vô cùng thân thiện. Hình xăm xinh đẹp này bạn nên xăm ở cánh tay, cổ chân hoặc vai để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Hình xăm chòm sao Bảo Bình cách điệu

Hình xăm sao Thổ

Chòm sao Bảo Bình được sao Thổ chiếu mệnh. Vì vậy bạn có thể lựa chọn hình xăm sao Thổ để mang lại nhiều điều may mắn. Hình xăm này cũng tượng trưng cho sự trách nhiệm, trưởng thành, ý chí quyết tâm và sự hiểu biết về bản thân. Tính cách này rất phù hợp với cung Bảo Bình. Hình xăm này được thiết kế đẹp mắt và đa dạng. Bạn gái nên chọn các hình xăm mini, trong khi bạn nam có thể xăm hình to hơn để thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính.

Hình xăm sao Thổ

Hình xăm sóng biển

Cung Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí nhưng lại gắn liền với hình ảnh chiếc bình nước. Vì vậy những gì liên quan đến nước đều được Bảo Bình lưu tâm đến. Hình xăm sóng nước thể hiện sự tinh khiết, giúp chữa lành tổn thương cả về thể xác và tâm hồn. Nó cũng tượng trưng cho sự sáng tạo, bồi dưỡng trí tuệ con người.

Hình xăm sóng biển

Hình xăm nàng tiên cá đẹp cho bạn nữ

Nàng tiên cá là một nhân vật nổi tiếng trong các câu truyện cổ tích của Disney. Hình xăm này được thiết kế đa dạng và đẹp mắt, rất thích hợp với những người có tính cách khác biệt như Bảo Bình. Bạn có thể xăm hình này lên vai hoặc trước ngực. Nó tượng trưng cho sự quyến rũ, tình yêu và lòng chung thủy. Ngoài ra, hình ảnh nàng tiên cá còn tượng trưng cho những điều thuộc về thiên nhiên – rất phù hợp với tính cách của người thuộc cung Bảo Bình.

Hình xăm nàng tiên cá

Hình xăm cung Bảo Bình nam

Đối với các bạn nam thuộc cung Bảo Bình, bạn có thể xăm hình chiếc bình nước hoặc một người đàn ông cầm bình nước đổ xuống. Kết hợp với các màu sắc đặc trưng của Bảo Bình như xanh dương, xanh lá cây, tím. Hình xăm lớn này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và khỏe khoắn. Bạn có thể lựa chọn vị trí xăm hình ở trước ngực, cánh tay hoặc bắp chân sẽ phù hợp hơn.

Hình xăm cung Bảo Bình nam

Trên đây là tổng hợp các hình xăm cung Bảo Bình đẹp và ấn tượng nhất. Hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một hình vẽ phù hợp với sở thích và cá tính của mình. Từ đó giúp bạn thêm tự tin và nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Bài viết hấp dẫn khác:

Related Posts

Cung Bảo Bình Là Tháng Mấy

Cung Bảo Bình Là Tháng Mấy

Cung Bảo Bình – một cung Hoàng Đạo đặc biệt với tính cách thú vị. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những nét tính cách bí mật…

Hình Nền Cung Bảo Bình: Tìm Hiểu Về Những Bức Ảnh Đẹp Nhất của Cung Bảo Bình

Hình Nền Cung Bảo Bình: Tìm Hiểu Về Những Bức Ảnh Đẹp Nhất của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình, cung nước của những người sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/2, là một trong những cung rất đặc biệt. Nếu bạn thuộc cung…

Đặc điểm Cung Bảo Bình

Đặc điểm Cung Bảo Bình

Bảo Bình – Cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, được lấy cảm hứng từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Theo…

Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào?

Trong vũ trụ của 12 cung hoàng đạo, cung Bảo Bình được biết đến với tính độc lập và sáng tạo, luôn mang đến những ý tưởng…

Màu Sắc May Mắn Của Cung Bảo Bình

Màu Sắc May Mắn Của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình, hay còn được gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Nó bắt nguồn từ chòm sao…

Cung Bảo Bình: Một cá nhân không thể bỏ qua

Cung Bảo Bình: Một cá nhân không thể bỏ qua

Bảo Bình là một trong 12 cung hoàng đạo có tính cách vô cùng thú vị. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn và chưa thực sự hiểu…