Cung Song Ngư: Khám phá tính cách và ngày sinh của bạn

Bạn muốn biết “Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?” Nếu vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?

Trong thế giới của 12 cung hoàng đạo, Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong chuỗi 12 cung. Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến 20/3, bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Biểu tượng của cung này là hình hai chú cá bơi nối đuôi nhau, được kết nối bằng một sợi dây xích bạc tạo thành một hình tròn.

Vài nét về Cung Song Ngư

  • Cung Song Ngư được chiếu mệnh bởi Hải Vương Tinh, biểu trưng cho những ước mơ, sự bí ẩn huyền diệu, tình yêu âm nhạc và thơ ca. Ngoài ra, Mộc Tinh là sao chiếu phụ của cung hoàng đạo này.
  • Nguyên tố tượng trưng của Song Ngư là nước.
  • Song Ngư có trường cung biến đổi liên tục.
  • Ngày phù hợp trong tuần: Thứ ba.
  • Màu sắc đại diện của cung Song Ngư: Tím, xám, xanh dương.
  • Con số may mắn của Song Ngư: 1, 3, 4 và 9.
  • Đối tượng hẹn hò phù hợp với Song Ngư: Cự Giải, Bọ Cạp.
  • Phù hợp để làm bạn với: Song Tử và Nhân Mã.
  • Không hợp với cung: Xử Nữ.

Tính cách người cung Song Ngư

Ngoài việc trả lời câu hỏi “Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?”, chúng ta cũng nên tìm hiểu tính cách đặc trưng của người thuộc cung này:

Tràn đầy năng lượng tích cực

Những người Song Ngư rất dễ hòa nhập với môi trường mới. Họ dễ tính, biết cách nhường nhịn và hòa nhã, nên có thể hòa hợp với nhiều kiểu người khác nhau. Tính cách lạc quan của họ khiến mọi người cảm thấy dễ chịu khi ở bên Song Ngư.

Một cái tôi mộng mơ và lãng mạn

Song Ngư không phải là người thực dụng, họ không cao thủ về tiền bạc, địa vị hay danh vọng. Họ quan niệm rằng, một thế giới riêng tư sẽ giúp họ thoải mái thể hiện cái tôi. Song Ngư có cá tính nghệ thuật mạnh mẽ và thích thưởng thức nghệ thuật một mình. Đôi khi bạn có thể bắt gặp Song Ngư đang một mình gật gù theo nhịp điệu một bài hát hoặc vẽ trên trang giấy trắng.

Tuy nhiên, sở hữu một trí óc sáng tạo đôi khi khiến Song Ngư chìm đắm vào thế giới riêng. Điều này có thể khiến cho một số người Song Ngư rơi vào trạng thái shock khi đối mặt với hiện thực khó khăn.

Một tâm hồn nhạy cảm

Sức mạnh dự đoán của Song Ngư rất mạnh nhờ vào trực giác chính xác và nhạy bén. Họ nhạy cảm trước những sự thay đổi và tin tưởng vào trực giác của mình. Tuy nhiên, chính sự thiếu suy nghĩ này đôi lúc có thể khiến Song Ngư đưa ra những quyết định sai lầm.

Mâu thuẫn và khó hiểu?

Song Ngư khá cởi mở, có thể sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ tâm sự với người khác. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ tổn thương khi bị phê bình hay phản bội. Song Ngư có nhiều ý tưởng hay nhưng khi đến lúc ra quyết định, họ lại dựa vào cảm tính.

Các mối quan hệ của Song Ngư

Song Ngư giỏi nhất chính là kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Họ không để cơn tức giận chi phối và phá hỏng các mối quan hệ. Bạn sẽ luôn thấy Song Ngư hoạt bát, vui tươi và khéo léo trong giao tiếp.

Song Ngư dễ tin người, kể cả đối với những người mới gặp. Điều đó khiến cho người thuộc cung này dễ bị lừa gạt dù có những lời khuyên can ngăn từ bạn bè.

Mặc dù thân thiện và cởi mở trong giao tiếp, Song Ngư không phù hợp với những chòm sao có tính cách hướng ngoại như Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Điều này bởi những chòm sao này khá “tăng động” và có suy nghĩ thực tế trái ngược hoàn toàn với Song Ngư, với thế giới nội tâm bay bổng hơn. Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình cũng không phù hợp để trở thành bạn của Song Ngư. Với Song Ngư, họ đề cao suy nghĩ logic, trong khi ý tưởng và quyết định của Song Ngư chỉ khiến họ cảm thấy khó hiểu và dẫn đến tranh cãi nảy lửa.

Vấn đề lớn nhất trong các mối quan hệ của Song Ngư chính là sự thấu hiểu lẫn nhau về ý tưởng và suy nghĩ. Hai đối tượng hợp nhất để chia sẻ câu chuyện cùng Song Ngư là Bọ Cạp và Cự Giải.

Tình yêu và gia đình của Song Ngư

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có thể xếp vào top những cung lãng mạn và đa tình nhất. Họ thường trải qua tiếng sét ái tình và không tìm được lối thoát khỏi vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên, suy nghĩ của Song Ngư rất khó đoán định. Họ có thể đang tràn đầy tình yêu và ngay lập tức trở thành lạnh lùng xa cách nếu cảm thấy bị tổn thương.

Song Ngư coi trọng sự lãng mạn, và họ tin rằng hôn nhân sẽ khiến tình yêu trở nên kém mặn nồng hơn. Họ không có xu hướng kết hôn sớm và khó gắn bó với một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Tính cách nhạy cảm, đa nghi và tâm lý “sáng nắng chiều mưa” của Song Ngư là nguyên nhân chính cho xu hướng này. Mặc dù con đường tình duyên không trơn tru, nhưng một khi đã lập gia đình, Song Ngư trở thành bậc phụ huynh kiểu mẫu, sẵn sàng chia sẻ với con cái như những người bạn.

Song Ngư và con đường công danh

Trực giác nhạy bén và có khả năng dự đoán tương đối chính xác, Song Ngư sẽ có lợi thế trong công việc và sự nghiệp. Tài năng nghệ thuật cao khiến Song Ngư phù hợp với những ngành yêu cầu tính sáng tạo như văn học, hội họa, thơ ca và nghệ thuật. Ngoài ra, y tá hoặc một người hoạt động xã hội cũng là công việc thích hợp đối với Song Ngư, bởi tính cách xông pha và sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, Song Ngư có một điểm yếu có thể làm trì hoãn sự phát triển sự nghiệp, đó là sự dễ bằng lòng với thực tại. Họ không có xu hướng tham vọng và thường muốn ổn định, không muốn đối mặt với thử thách. Thiếu tài năng lãnh đạo và có xu hướng dựa dẫm quá nhiều vào người khác khiến Song Ngư khó trở thành một người lãnh đạo.

Trên đây là bài viết về “Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?” và chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tất cả những điều cần biết về cung hoàng đạo này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các cung hoàng đạo khác, hãy đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm: Tử Vi

Related Posts

Bí Mật Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Với sự cai trị của sao Hải Vương, những người thuộc…

Ký Hiệu Cung Song Ngư

Một trong những khía cạnh về tâm linh mà rất nhiều người tin tưởng đó là cung hoàng đạo. Vậy ký hiệu của 12 cung hoàng đạo…

Cung Hoàng Đạo Song Ngư: Bí Mật Về Tính Cách và Sự Hợp Nhất

Cung hoàng đạo Song Ngư luôn thu hút sự yêu thích từ rất nhiều người với tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc của mình. Tuy…

Nữ Song Ngư Hòa Quyện Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

Là một trong những cung hoàng đạo sở hữu tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc, người ta rất thích cung Song Ngư. Vậy với những…

Ký Hiệu Của Cung Song Ngư

Ký Hiệu Của Cung Song Ngư

Tìm Hiểu Về Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là những hình ảnh đơn giản được sử dụng để dễ dàng…

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy

Cung Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng thực tế thì cung hoàng đạo Song Ngư không chỉ đơn giản là một cung hoàng…