Cây Lưỡi Hổ: Lựa Chọn Phong Thủy Thông Minh

Ấn tượng và ấn tượng – đó là những từ mà cây lưỡi hổ mang lại khi xuất hiện trong không gian sống của chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, không phải tuổi nào cũng hợp với cây lưỡi hổ. Vì vậy, hãy tìm hiểu để chọn cho mình những loại cây lưỡi hổ phù hợp với tuổi của bạn.

Cây Lưỡi Hổ Xanh

Cây lưỡi hổ xanh với sắc xanh sẫm và trắng xen kẽ là một trong những loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, cây này không phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc và Thổ. Những ai sinh vào những năm như Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999),… nên tránh trồng cây lưỡi hổ xanh để tránh gặp xung khắc và những điều không may mắn.

Cây Lưỡi Hổ Trắng

Với vẻ ngoại hình khác biệt, chiếc lá của cây lưỡi hổ trắng có một lớp sáp bạc đặc trưng. Với kích thước nhỏ nhắn, cây này thích hợp để đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ. Tuy nhiên, cây lưỡi hổ trắng không hợp với những người thuộc mệnh Thổ và Mộc. Những ai sinh vào những năm như Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Ngọ (2002), Quý Mùi (2003),… nên không chọn cây lưỡi hổ trắng để trồng trong nhà hoặc phòng làm việc.

Cây Lưỡi Hổ Vàng

Cây lưỡi hổ vàng nổi bật với màu vàng đặc trưng của lá cây. Sự kết hợp giữa màu vàng và xanh sẫm tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt. Tuy nhiên, cây lưỡi hổ màu vàng không hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những ai sinh vào những năm như Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Đinh Sửu (1997),… nên tránh trồng cây lưỡi hổ vàng để đảm bảo vượng khí và mang lại may mắn.

Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng

Cuối cùng, cây lưỡi hổ viền vàng, với chiếc lá màu xanh ở giữa và viền vàng rực rỡ, là loại cây phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cây lưỡi hổ viền vàng không phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những ai sinh vào những năm như Đinh Dậu (1957), Giáp Thìn (1964), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995),… nên không chọn cây lưỡi hổ viền vàng.

Tuổi Ngọ và Cây Lưỡi Hổ

Theo nghiên cứu phong thủy, cây lưỡi hổ có công dụng tốt trong việc tránh tà ma và mang lại điều may mắn. Lá cây lưỡi hổ thẳng đứng biểu trưng cho sự quyết đoán và ý chí vươn lên trong cuộc sống. Hoa của cây lưỡi hổ lại tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Người tuổi Ngọ, sinh vào những năm như 1954, 1966, 1978, 1990 và 2002, nổi bật với tính cách hướng ngoại, xuất chúng và tài năng lãnh đạo.

Tuy nhiên, họ cũng dễ nóng nảy và hấp tấp, có thể thất bại trong kinh doanh. Cây lưỡi hổ sẽ giúp họ kiềm chế các đặc tính này và mang lại may mắn và tài lộc. Do đó, nếu bạn sinh vào tuổi Ngọ, trồng cây lưỡi hổ sẽ tạo vượng khí trong nhà và thu hút nhiều may mắn.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Tử Vi

Đọc thêm: Tử Vi

Related Posts

Mệnh Mộc Nên Trồng Loại Cây Nào

Người mang mệnh Mộc thường được coi là biểu tượng của cây cối. Tuy nhiên, để tăng tài lộc và may mắn, bạn cần chọn những loại…

Mệnh Mộc Sinh Năm Bao Nhiêu: Tự Khám Phá Tính Cách!

Bạn có biết mệnh Mộc là sinh năm bao nhiêu không? Mệnh Mộc được biết đến là một trong những mệnh có sức sống mãnh liệt nhất…

Mệnh Mộc mới mua xe màu gì?

Người mệnh Mộc luôn đặt câu hỏi “Người mệnh Mộc mua xe màu gì để tốt cho phong thủy?” khi chọn mua một chiếc xe ô tô….

Mệnh Mộc Hợp Cây Gì?

Trong ngũ hành, mệnh Mộc chủ về màu xanh của cây, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và ý chí vươn lên như từng nhành cây….

Mệnh Mộc và Mệnh Thủy: Liệu có hợp nhau?

Mệnh Mộc và mệnh Thủy có hợp nhau không? Điều này đã từ lâu trở thành một câu hỏi đặt ra cho những ai quan tâm đến…

Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Mộc: Hợp Nhau Hay Không?

Trong ngũ hành, luôn tồn tại sự hợp và giải của các mệnh. Hợp nhau tạo sự hoà thuận, còn giải quyết có thể mang lại tổn…