Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy: Khám Phá 7 Mẫu Vòng Tay Đặc Biệt!

Ấn tượng và may mắn là những điều mà một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy có thể mang lại cho bạn. Với tính cách dễ tính và dễ thích ứng của mình, những người mệnh Thủy thường gặp trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, vòng tay phong thủy sẽ giúp bạn khắc chế những cảm xúc xấu và mang lại may mắn và vượng khí. Vậy, bạn đã biết dựa vào nguyên tắc nào để chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết này nhé!

I. Đặc điểm người mệnh Thủy

Mệnh Thủy mang linh hồn của nước, nhìn bên ngoài có vẻ trầm lặng nhưng lại có nội tâm bất yên. Họ có tính cách mạnh mẽ nhưng lại dễ mủi lòng và thường bị người khác lừa gạt. Vì vậy, vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ tránh được những vận rủi trong cuộc sống và công việc.

Người mệnh Thủy sinh năm nào? Bạn có biết người mệnh Thủy sinh năm nào? Dưới đây là một số năm sinh thuộc mệnh Thủy:

 • Bính Tý: Dương lịch 1936 – 1996, Âm lịch Bính Tý, Ngũ hành Giản Hạ Thủy.
 • Đinh Sửu: Dương lịch 1937 – 1997, Âm lịch Đinh Sửu, Ngũ hành Giản Hạ Thủy.
 • Giáp Thân: Dương lịch 1944 – 2004, Âm lịch Giáp Thân, Ngũ hành Tuyền Trung Thủy.
 • Ất Dậu: Dương lịch 1945 – 2005, Âm lịch Ất Dậu, Ngũ hành Tuyền Trung Thủy.
 • Nhâm Thìn: Dương lịch 1952 – 2012, Âm lịch Nhâm Thìn, Ngũ hành Trường Lưu Thủy.
 • Quý Tỵ: Dương lịch 1953 – 2013, Âm lịch Quý Tỵ, Ngũ hành Trường Lưu Thủy.
 • Bính Ngọ: Dương lịch 1966 – 2026, Âm lịch Bính Ngọ, Ngũ hành Thiên Hà Thủy.
 • Đinh Mùi: Dương lịch 1967 – 2027, Âm lịch Đinh Mùi, Ngũ hành Thiên Hà Thủy.
 • Giáp Dần: Dương lịch 1974 – 2034, Âm lịch Giáp Dần, Ngũ hành Đại Khê Thủy.
 • Ất Mão: Dương lịch 1975 – 2035, Âm lịch Ất Mão, Ngũ hành Đại Khê Thủy.
 • Nhâm Tuất: Dương lịch 1982 – 2042, Âm lịch Nhâm Tuất, Ngũ hành Đại Hải Thủy.
 • Quý Hợi: Dương lịch 1983 – 2043, Âm lịch Quý Hợi, Ngũ hành Đại Hải Thủy.

Tính cách của người mệnh Thủy hiền hòa, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người. Họ khôn ngoan trong giao tiếp và ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ. Sự phiêu lưu và khám phá điều mới mẻ là đam mê của họ. Tuy nhiên, sự khéo léo đó cũng có thể ảnh hưởng đến họ, khiến họ trở nên mưu mô, khó lường và dễ trở mặt. Đó là những điều không nên có.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ khắc chế những ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, mang lại cái nhìn tốt hơn và tinh thần lạc quan hơn.

Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh Thủy

Màu sắc quyết định khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy. Bạn nên chọn những màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy để mang lại may mắn và sự bình yên trong cuộc sống. Các màu thuộc hành Kim và Mộc như trắng xám, xanh lá cây là những màu tương sinh giúp mệnh Thủy có tinh thần thoải mái và suy nghĩ tích cực. Còn màu đen hay xanh dương là những màu tương hợp giúp mệnh Thủy mạnh mẽ và bình yên.

Tuy nhiên, mệnh Thủy nên tránh những màu thuộc hành Hỏa và Thổ như đỏ, cam, tím, hồng, vàng, nâu. Mặc dù không cần hoàn toàn tránh dùng những màu này, nhưng không nên chọn chúng làm màu chủ đạo hoặc sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Thủy có màu sắc đó. Vì sẽ gây khó khăn và cản trở sự nghiệp và vận may của bạn.

Bảng màu tương sinh tương khắc mệnh Thủy
Bảng màu tương sinh tương khắc mệnh Thủy

II. 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy không chỉ là món trang sức tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của bạn, mà nó còn là một lá bùa hộ mệnh giúp bạn vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh. Thiên Mộc Hương giới thiệu đến bạn 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đặc biệt:

1. Vòng tay mệnh Thủy – Hồ Ly Đá

Một trong những mẫu bán chạy nhất tại Thiên Mộc Hương. Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá được chế tác từ trầm hương Lào với số năm tích trầm lên đến 14 năm. Hòa quyện cùng charm Hồ Ly Đá từ đá cẩm thạch, mẫu charm này có nhiều màu sắc phù hợp theo từng cung mệnh. Bạn có thể dựa vào màu sắc hợp mệnh để chọn được vòng tay phong thủy mệnh Thủy phù hợp nhất.

Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá
Mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy

2. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá MoonStone

Vòng tay đá MoonStone – đá mặt trăng – thuộc nhóm Fenspat Kali. Nó có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt và cân bằng nội tiết tố. Ngoài ra, nó còn giúp dễ ngủ, ngăn ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần.

3. Vòng Kim Thiềm Đài Cát – Vòng đá phong thủy mệnh Thủy cho nữ

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Cát là sự kết hợp giữa trầm hương và linh vật Thiềm Thừ. Hương trầm và linh vật Thiềm Thừ giúp xua đuổi cảm giác nặng nề, hóa giải điềm xấu và thu hút may mắn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho vòng tay phong thủy mệnh Thủy của bạn.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Cát
Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Cát

4. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen là một viên đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Nó hấp thụ năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng tiêu cực, bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma. Ngoài ra, nó còn giúp kiểm soát xúc cảm, thích nghi tốt với môi trường và luôn thể hiện mặt tích cực.

5. Vòng Minh Nguyệt Agarmoon – Vòng tay phong thủy mệnh Thủy nữ

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon được kết hợp giữa trầm hương tự nhiên và charm đá Minh Nguyệt. Với màu sắc rực rỡ và ý nghĩa đặc biệt, vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon giúp bổ sung năng lượng, thu hút cát khí, tài vận và mang lại may mắn và tài lộc.

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon
Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon

6. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obisidian

Vòng tay đá Obisidian được biết đến như một viên đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Nó hấp thụ năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng tiêu cực, bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma. Ngoài ra, nó còn giúp kiểm soát xúc cảm, thích nghi tốt với môi trường và luôn thể hiện mặt tích cực.

7. Vòng tay trầm Thủy Quang Minh – Vòng tay cho người mệnh Thủy

Vòng tay trầm hương Thủy Quang Minh với hình giọt nước cuốn trôi mọi âu lo và nỗi giận. Dòng nước chảy khắp cơ thể giúp phân phối lại năng lượng, cân bằng cảm xúc và loại trừ năng lượng xấu. Từ đó, cơ thể trở nên nhẹ nhàng và tinh thần minh mẫn hơn. Đây là một thiết kế đặc biệt với hình giọt nước độc đáo và màu xanh dương ấn tượng.

Vòng tay Thủy Quang Minh
Vòng tay Thủy Quang Minh

III. Vòng tay phong thủy Thiên Mộc Hương – Địa chỉ mua vòng uy tín

Thiên Mộc Hương là một thương hiệu uy tín, mang trong mình sứ mệnh trở thành món trang sức quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Thiên Mộc Hương đã trở thành thương hiệu đầu tiên trao tặng vòng tay trầm hương cho các nguyên thủ quốc tế. Hiện nay, vòng tay phong thủy Thiên Mộc Hương đã có mặt trên 20 quốc gia và có hơn 80.000 khách hàng trên thế giới. Mỗi sản phẩm đều là cả quá trình nghiên cứu và sáng tạo của những nghệ nhân tài ba. Mang nét văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt, vòng tay phong thủy Thiên Mộc Hương là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với những thông tin về vòng tay phong thủy mệnh Thủy đã được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một chiếc vòng tay ưng ý và phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập Tử Vi để tìm hiểu thêm.

Related Posts

Cây Hợp Mệnh Thủy 1982

Những loại cây cảnh có tính chất và đặc điểm riêng của chúng. Điều này dẫn đến sự khác nhau về vận mệnh cho mỗi con giáp….

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Bạn đang băn khoăn liệu chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa có hợp nhau hay không? Có thể bạn lo sợ rằng sự kết hợp của…

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Bạn có thắc mắc liệu mệnh Hỏa và mệnh Thủy có phù hợp nhau không? Bạn muốn biết có cách nào để thu hút thần tài khi…

Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Thủy: Mối Quan Hệ Khắc Nhau Như Thế Nào?

Ai cũng biết rằng mệnh Hỏa và mệnh Thủy khắc nhau theo phong thủy. Nhưng ít ai biết cách mà hai mệnh này khắc nhau như thế…

Mày Mò Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì?

Những người mệnh Thủy thường có tính cách dễ tính, linh hoạt, và dễ thích ứng. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ trầm lặng và bình…

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hiện nay, vấn đề hình xăm đã trở thành một trong những điều thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Hình xăm không…