Tuổi Tỵ 2001: Hình xăm nào phù hợp?

Nếu bạn là người sinh năm 2001 và đang có ý định xăm hình, bạn đang thắc mắc rằng “2001 xăm hình gì hợp?” Thì hãy cùng Tử Vi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001 chi tiết

Dưới đây là thông tin chi tiết về người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ:

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 24/01/2001 đến ngày 12/02/2002.
  • Năm âm lịch: Tân Tỵ.
  • Năm con: Rắn.
  • Mệnh ngũ hành: Bạch Lạp Kim.

Tuổi Tân Tỵ cả nam và nữ mạng có tính cách nhanh gọn, mưu trí, học một hiểu mười. Tuy nhiên, họ lại có tính cả thèm chóng chán, cho nên tuổi Rắn 2001 có nhiều đam mê và mong ước nhưng gặp khó khăn vất vả là họ sẽ dừng lại. Vì vậy, người tuổi Tân Tỵ thích làm những nghề mang tính sự phát minh sáng tạo như thẩm mỹ và nghệ thuật, nhạc, diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ,…

Vì bản tính họ thuộc về nghệ thuật, tuổi Tân Tỵ rất thích các hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 để thể hiện cái tôi của mình cũng như phong cách. Chọn hình xăm hợp tuổi Tỵ 2001 sẽ giúp cho tuổi quý bạn luôn thay đổi mang nghĩa tích cực và đặc biệt sẽ kích Tài Vận cho công danh sự nghiệp luôn phất.

2. Nam và nữ 2001 xăm hình gì hợp mệnh?

Tuổi rắn xăm hình gì hợp? Tại sao nên chọn hình xăm hợp mệnh? Theo đó, đối với các bạn trẻ sinh năm 2001, việc chọn hình xăm là cách tốt nhất để thể hiện sở thích, thói quen và tính cách cũng như cái tôi của mình. Bên cạnh đó, hình xăm có thể thay đổi vận mệnh, giúp cho tuổi rắn 2001 gặp may mắn và thành công trong làm ăn, tình duyên, gia đạo và học hành.

2.1 Cách chọn chủ đề hình xăm phong thủy tuổi Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ – tức con Rắn 2001 sẽ Tam Hợp với những tuổi Tỵ, Sửu, Dậu. Vì vậy, hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn những chủ đề về con Trâu, con Gà và con Chuột.

Lưu ý: Xăm hình con Rồng là Bình Hòa. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi người mệnh kim xăm rồng được không? 2001 xăm hình gì hợp? Bạn có thể chọn hình xăm con rồng là bình hòa, không hợp mà cũng không xấu.

Dựa vào ngũ hành bản mệnh, tuổi 2001 thuộc mệnh Kim. Vì vậy, bạn nên chọn hình xăm hợp tuổi Tỵ 2001 có chủ đề về mệnh Kim. Các hình xăm hợp với tuổi Tỵ 2001 có thể là chuột samurai, mèo thần tài, cá chép, cá diếc, sói đẹp, cá mập, con voi, đại bàng, chim hạc, triệu vân, chim đại bàng,…

Nhiều người thắc mắc rằng hình xăm hạc hợp với tuổi nào? Hình xăm triệu vân hợp với tuổi nào? Qua nội dung trên, có thể nói, người tuổi Tỵ hợp với hình xăm hạc và triệu vân.

2.2 Cách chọn màu sắc hình xăm mệnh kim 2001

Khi đã biết tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì rồi, bạn cũng đừng quên chọn màu xăm hợp hợp mệnh Kim của mình nhé. Tuổi Rắn sinh năm 2001 nên chọn hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Thổ và hành Kim, bao gồm màu đen, trắng, xám, vàng sậm, bạc, ghi và nâu đất. Đó là những màu sắc hình xăm hợp tuổi 2001 mà bạn cần phải biết.

3. TOP hình xăm hợp tuổi 2001 nam và nữ mạng đẹp mê

Nếu bạn đang có nhu cầu xăm hình hợp tuổi, hãy tham khảo các hình xăm hợp tuổi 2001 dưới đây.

3.1 Nữ 2001 nên xăm hình gì?

Nữ sinh năm 2001 có thể chọn các mẫu gợi đến con dê, khỉ, gà hoặc rắn. Mẫu hình ảnh về cá diếc, tiên hạc hoặc những mẫu hình xăm nhỏ như lá, hình chibi dễ thương cũng là sự lựa chọn phù hợp với bản mệnh tuổi này.

3.2 Nam 2001 nên xăm hình gì?

Với nam sinh năm 2001, hình xăm phù hợp với tuổi Tỵ 2001 nên là những hình xăm về con Gà, con Dê, con Khỉ và con Lợn. Kết hợp với các chủ đề xăm về bản mệnh, nam Tân Tỵ sẽ hợp xăm con Trâu, con Gà, con Chuột, Kim tự tháp, cá chép, cá mập, con voi, đại bàng, chim hạc, chim đại bàng, chim cú mèo.

3.3 Tân Tỵ 2001 nên xăm hình gì kín lưng?

Đối với những bạn muốn xăm kín lưng, có thể chọn hình xăm chuột samurai kín lưng hay hình xăm chuột thần tài kín lưng. Bên cạnh đó, các bạn nam có thể xăm hình nhật cổ full tay hoặc xăm chữ ở lưng. Hãy tham khảo các mẫu hình xăm dưới đây.

4. 2001 không nên xăm hình gì?

Các bạn tuổi Tân Tỵ không nên xăm các hình như thiên nga, lông vũ, con sói, con chim cánh cụt, con hổ, mèo, bông hoa hay các hình về mây, sao, trời,…

Trên đây là những thông tin về 2001 xăm hình gì hợp và cách chọn hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001, đã giúp bạn biết được tuổi Tân Tỵ nên xăm hình gì hay sinh năm 2001 nên xăm hình gì. Chúc bạn có được ý tưởng thiết kế hình xăm độc nhất vô nhị và ý nghĩa nhất cho năm sinh của mình, đem lại nhiều tài lộc và may mắn nhé!

Note: Để tìm hiểu thêm về Tử Vi, bạn có thể truy cập Tử Vi.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng 1977 Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng Người nữ mạng sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ, cầm tinh con Rắn. Tương ứng…

Tuổi Tỵ và Sự Hợp Nhau Trong Hôn Nhân

Người tuổi Tỵ có một tính cách đặc biệt. Họ thường rất tham vọng và có nhiều ham muốn, nhưng thiếu kiên nhẫn nên không thể đạt…

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn là một phần văn hóa của người Việt. Trong xây dựng ngôi nhà, yếu tố phong…

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Bạn có phải đang tự hỏi liệu tuổi Tỵ và tuổi Thân có hợp nhau không? Bạn đang cân nhắc hợp tác làm ăn với người tuổi…

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2013: Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết

Video tử vi tuổi quý tỵ 2013 Tuổi Quý Tỵ là một tuổi đáng chú ý với nhiều biến đổi và khó khăn trong cuộc sống. Trải…

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Người sinh năm 1977, còn được gọi là tuổi Tỵ, sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin thú vị về mệnh, tuổi và cung trong…