Tuổi Thìn Sinh Năm 2000

Hầu hết cuộc đời của nam mạng Canh Thìn khá thuận lợi và suôn sẻ. Điều này không phải là do may mắn mà bởi mọi thứ đều đủ thuận buồm xuôi gió. Từ năm 27 trở đi, cuộc sống của họ trở nên đầy đủ và giàu có.

Nam mạng Canh Thìn có một cuộc đời mà nhiều người ao ước: tâm tư thảnh thơi, thành công về cả tiền bạc và tình cảm. Đặc biệt, nếu những người tuổi này biết nhẫn nhịn và đối diện với sự thật một cách tinh tường, cuộc sống của họ sẽ có cơ hội tiến tới đỉnh cao.

Họ được hưởng rất nhiều phúc đức, vì vậy tiền và trung vận ở mức bình thường. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi về hậu vận.

Tuổi thọ của những người này kéo dài từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Những người sống hiền lành, thật thà và làm nhiều việc tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tử vi đường tình duyên

Vấn đề nhân duyên của nam mạng Canh Thìn được chia thành ba trường hợp:

 • Những người sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc đích thực.
 • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi trước khi tìm được hạnh phúc cuối cùng.
 • Những người sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không cần trải qua bất kỳ thay đổi nào trong tình duyên và sẽ có cuộc sống hạnh phúc đến trọn đời với người mình yêu.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nam mạng Canh Thìn được yên vui và hạnh phúc. Họ cần phải dựa vào sự giúp đỡ của gia đình để đạt thành công trong sự nghiệp.

Mặc dù có nhiều thuận lợi, nhưng con đường sự nghiệp của nam mạng Canh Thìn vẫn có những thăng trầm. Họ cần thận trọng và tinh tường để tìm ra con đường đúng cho mình. Đừng trông chờ vào người khác, hãy tin vào chính bản thân và tận dụng tối đa năng lực của mình để xây dựng một tương lai tươi đẹp.

Sự nghiệp của nam mạng Canh Thìn sẽ trải qua nhiều thăng trầm, nhưng sẽ hoàn thành vào năm 30 tuổi. Tuy nhiên, đến năm 36 tuổi, công danh đã xây dựng bấy lâu sẽ trôi qua vì lòng tin quá lớn vào người khác và mất đi chính kiến của bản thân. Từ năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống vẫn có thể thu được những thành quả, nhưng cần thận trọng hơn.

Xem tuổi hợp làm ăn và tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Canh Thìn nên lựa chọn những tuổi hợp về tài lộc như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu để hợp tác trong công việc. Khi làm như vậy, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn, và bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công và lợi nhuận.

 • Tuổi hợp vợ, chồng: Để có cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc luôn dồi dào, con cái đầy đủ và không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề gì, công danh và tiền bạc rộng mở, nam mạng Canh Thìn nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về tình duyên và tài lộc như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.

Năm khó khăn nhất

Các năm khó khăn của nam mạng Canh Thìn là năm 26, 29, 33 và 40 tuổi. Trong thời gian này, tình cảm và gia đình có thể gặp nhiều xích mích và không hòa thuận. Công việc cũng cần thận trọng hơn, và ý tưởng mới và các dự định lớn nên hoãn lại để thực hiện vào các năm khác.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn có kế hoạch đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng, nam mạng Canh Thìn nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào khoảng thời gian này sẽ mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và thành công.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nam mạng Canh Thìn mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó mang lại tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc.

Nam mạng Canh Thìn nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám và vàng nhạt thuộc hành Kim, vì đây là màu sắc tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, vì đây là màu sắc tương sinh với bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 29 tuổi: Cẩn thận trong công việc vào tháng 7 năm 27 tuổi. Có thể gặp khó khăn về sức khỏe vào tháng 5 năm 28 tuổi, nhưng công việc và tài vận sẽ thuận lợi. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 29 tuổi, gặp nhiều khó khăn và phiền muộn; từ tháng 7 trở đi, mọi chuyện sẽ thuận lợi và gia đình sẽ vui vẻ.

 • Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 30 tuổi là một năm tốt đẹp hoàn toàn. Gặp nhiều trở ngại trong công danh và sự nghiệp vào năm 31 tuổi. Có hạn vào tháng 8 và tháng 9 năm 32 tuổi, cẩn thận tránh bị ốm đau hay tai nạn. Năm 33 tuổi gặp nhiều sóng gió và đau buồn. Năm 34 tuổi, cuộc sống trở nên viên mãn về tài vận, công danh và tình cảm. Vận may cũng đồng hành vào năm 35 tuổi.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi ổn định, không có biến cố lớn. Nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc và gia đình vào năm 37 tuổi. Gặp phiền muộn trong chuyện tình cảm và gia đình vào năm 38 tuổi. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, có triển vọng để xây dựng cuộc sống.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Chú ý giữ gìn sức khỏe vào tháng Chạp năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, có một số hạn nhỏ nhưng không ảnh hưởng lớn đến công việc. Có thuận lợi về tài vận và triển vọng công việc vào năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp hoàn toàn, đặc biệt về tiền bạc và tình cảm. Đến năm 45 tuổi, sự tốt đẹp vẫn tiếp tục, tài vận ổn định và gia đình hòa thuận.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc phát triển vào năm 46 tuổi. Cẩn thận trong tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi, tránh tai nạn. Năm 48 tuổi, hãy tránh quá tải công việc và suy nghĩ nhiều về việc lớn. Năm 49 tuổi, cẩn thận về sức khỏe vào tháng 4 và tháng 6, và cẩn trọng về con cái và gia đình vào tháng 8 và tháng 10. Năm 50 tuổi, công danh được như ý, nhưng cần chú ý hơn đến con cái và gia đình.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình có nhiều chuyện vui nhưng phải chịu hao tổn về tiền bạc vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi và 53 tuổi, công danh mờ mịt, tiền bạc hao tổn, con cháu đau ốm, bệnh tật. Cẩn thận vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch. Đến năm 54 tuổi và 55 tuổi, mọi chuyện khó khăn sẽ qua đi và cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

 • Tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này, mọi chuyện ổn định. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và sống hạnh phúc bên con cháu để tránh tổn hại không cần thiết.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Canh Thìn

Canh Thìn là một số rất cao, có người đón và người đưa rất nhiều. Họ sẽ tiếp đón và đưa đón nhiều người trong cuộc đời.

Mùa Xuân có thể đem lại một số trục trặc và khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách giải quyết và làm việc chăm chỉ, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tránh những xung khắc và tranh cãi với anh chị em ruột, bạn bè và người thân trong gia đình để cuộc sống trở nên hòa thuận.

Trưởng thành và thành công sẽ đến khi bạn đi xa khỏi quê hương. Bạn không nên dựa vào người khác để đạt được thành công.

Tuổi Canh Thìn phải tránh kết hôn hay kết hợp công việc với những tuổi xung khắc như Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Nếu đã yêu và muốn tiến tới hôn nhân, không nên tổ chức đám cưới lớn, chỉ nên làm mâm cúng gia tộc tổ tiên để có cơ hội sống hạnh phúc cùng nhau đến trọn đời.

Nếu tuổi xung khắc là người thân trong gia đình, bạn nên tổ chức lễ cúng hàng năm để giảm xung kỵ và tránh tai ương.

Điều quan trọng nhất là sống hiền lành, làm nhiều việc thiện và tích luỹ nhiều phúc đức, vì những điều tốt sẽ giải quyết những điều xấu.

Đã có tử vi vận hạn năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 – Nam mạng

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…