Tử Vi: Tuổi Thìn 1988 Năm 2023

Điều gì đang chờ đợi các Mậu Thìn thông minh, sắc sảo trong năm 2023?

Tính cách chung của Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn 1988 được quý mến bởi sự thông minh, sắc sảo và tài ăn nói. Họ là những người có chí lớn, nuôi ước vọng cao và sớm đạt thành công trong sự nghiệp. Trên con đường công việc, Mậu Thìn luôn muốn thực hiện những điều phi thường, khó khăn mà ít ai dám đối mặt. Ngoài ra, những người tuổi Thìn luôn coi trọng sự hoàn mỹ, có cái tôi và lòng tự trọng cao. Họ cũng có nhiều bạn bè, được mọi người xung quanh yêu mến và thường giúp đỡ người khác mà không suy nghĩ nhiều. Dưới đây là top 5 trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Mậu Thìn 1988 được quý mến bởi sự thông minh, sắc sảo và tài ăn nói.

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023

Mậu Thìn 1988 nữ trong năm 2023

Công việc và sự nghiệp: Áp lực công việc trong thời gian tới có thể khiến Mậu Thìn mệt mỏi. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của mình, người tuổi này sẽ nhanh chóng vượt qua và đạt được thành tựu mỹ mãn.

Đá Sapphire có khả năng kích hoạt vận tài lộc cho các Mậu Thìn.

Tài chính: Chuyện tài chính trong năm 2023 đôi lúc sẽ khiến nữ Mậu Thìn đau đầu. Nàng cần dành thời gian để lên kế hoạch cụ thể cho việc chi tiêu và đầu tư của mình.

Tình duyên: Việc chia sẻ những khó khăn, nỗi buồn với người yêu thương cũng giúp nàng thêm gắn kết với họ. Do đó, Mậu Thìn nữ không nên đè nén những cảm xúc tiêu cực trong tình yêu mà hãy tìm cách nói ra và giải quyết triệt để.

Sức khoẻ: Sức khỏe tinh thần và thể chất cũng cần được chăm sóc đồng đều. Mậu Thìn nên tập luyện cũng như ăn uống điều độ để thêm khỏe mạnh và yêu đời.

Topaz có khả năng che chở các Mậu Thìn khỏi bệnh tật và những điều không may mắn.

Mậu Thìn 1988 nam trong năm 2023

Công việc và sự nghiệp: Năm 2023 sẽ mang đến cho chàng Mậu Thìn nhiều thử thách và khó khăn. Đây cũng sẽ là cơ hội để người tuổi này thay đổi tư duy và học hỏi những bài học đắt giá về cuộc sống. Để vượt qua những khó khăn đó, chàng Mậu Thìn nên bình tĩnh giải quyết từng chút một thay vì quá nóng vội.

Tài chính: Chàng Mậu Thìn cần thận trọng trong vấn đề tiền bạc và chi tiêu. Thay vì chọn kênh đầu tư mạo hiểm, bạn nên ưu tiên những danh mục an toàn dù sinh lời ít.

Tình duyên: Tình cảm gia đình trong thời điểm này cần được hâm nóng bằng những cử chỉ, hành động ngọt ngào. Chàng cần dành thời gian để chăm sóc những người yêu thương bằng thái độ chân thành nhất.

Sức khoẻ: Chàng Mậu Thìn cần cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống và nghỉ ngơi. Làm việc quá sức có thể khiến năng suất lao động giảm sút trong thời gian tới.

Đá phong thuỷ cho Mậu Thìn 1988

Nguồn năng lượng của Topaz mang đến năng lượng tích cực cho các Mậu Thìn.

Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc, người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thủy như Topaz, Sapphire và hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch. Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ, nhóm tuổi này cũng có thêm lựa chọn về đá đại diện cho hành Thổ như Citrine, Ngọc Trai South Sea.

Nguồn năng lượng của Peridot sẽ giúp các Mậu Thìn trước những quyết định lớn.

Bên cạnh những dự đoán trên, Mậu Thìn có thể tìm cho mình món trang sức phong thuỷ để thêm yên tâm và vững lòng trong năm 2023. Bạn có thể truy cập website Tử Vi để tham khảo và mua sắm dễ dàng hơn.

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…