Tuổi Tân Dậu Năm 2023: Những Hi Vọng Đầy Thách Thức

Video tuổi tân dậu năm 2023

Tuổi Tân Dậu năm 2023 đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới với nhiều thách thức và cơ hội cho nam mạng sinh năm 1981. Theo tử vi, nam Tân Dậu 1981 cầm tinh con Gà và có ngày sinh từ 05/02/1981 – 24/01/1982 dương lịch. Bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa, dự báo một năm công danh song toàn, lợi lộc như ý.

I. Tổng quan tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có ngũ hành Mộc, tương khắc với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Vận niên năm nay là Dương Thảo Ngạn, đem lại lợi lộc công danh đầy đủ sung túc. Năm 2023 được dự đoán là một năm thử thách và đầy hi vọng. Sao chiếu mệnh của nam Tân Dậu năm 2023 là sao Kế Đô, sao hung tinh nhưng tác động hạn cho nữ giới nhiều hơn nam.

Hứa hẹn, nam Tân Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn nếu tự tin vào chính bản thân, dám nghĩ dám làm. Năng lực được công nhận, con đường sự nghiệp cũng được cát lợi, hanh thông.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dậu trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong tử vi tuổi Dậu 2023, nam Tân Dậu sao Kế Đô chiếu mệnh. Người xưa tin rằng, sao Kế Đô chiếu mạng sẽ gây ra chuyện buồn phiền, thị phi cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, công việc đi xa lại nhận được nhiều lộc lá. Năm 2023, nam Tân Dậu vạn sự khởi đầu nan, sự nghiệp càng về cuối năm càng khởi sắc, tốt đẹp.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính nam Tân Dậu 1981 năm 2023 dồi dào, ổn định nhờ gặp vận niên tốt. Tốt nhất bản mệnh nên làm ăn chân chính, kinh doanh hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, không lãng phí tiền bạc, biết tiết kiệm tích lũy thì sẽ giàu có vững bền.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, nam Tân Dậu gặp hạn Địa Võng nên chuyện tình cảm gia đình cần chú ý tránh mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, vợ chồng thông cảm cho nhau để không khí được vui vẻ và thoải mái. Dù có việc gì cũng bình tĩnh, không nóng nảy, cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết tốt nhất.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Tân Dậu trong năm 2023 cần chú trọng về phương diện tinh thần do ảnh hưởng của hạn Địa Võng. Bản mệnh nên bình tĩnh trước mọi vấn đề, thường xuyên đọc sách hoặc chia sẻ với những người tin tưởng để có cái nhìn bao quát, tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Tân Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, thường kéo theo nhiều tâm trạng buồn phiền. Do vậy, bản mệnh trong năm nay nên duy trì mối quan hệ tích cực với nhiều bạn tốt và quý nhân để đem đến thời cơ suôn sẻ và tài lộc. Bản mệnh sẽ vui vẻ hơn khi gia đình có hỷ sự, thêm người, thêm của.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Tân Dậu năm 2023 là 43 tuổi gặp hạn Địa Võng. Do đó, bản mệnh nên chú ý quan tâm khi giao tiếp với người khác để tránh thị phi điều tiếng, quản trị gia tài và tài sản cẩn trọng.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hao: Xét tử vi Tân Dậu nam mạng 2023, năm nay công việc của người tuổi này dễ có những thay đổi, đi ra bên ngoài sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ về tài chính.

4. Vận niên

Vận niên nam Tân Dậu 2023 là Dương Thảo Ngạn, tức dê về ngàn, tha hồ thưởng thức và ngắm nhìn cây xanh, hoa quả, thỏa chí tang bồng bấy lâu. Vận niên này tượng trưng cho đường công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng, việc kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc. Nếu biết khiêm nhường, kiềm chế thì sự nghiệp nam Tân Dậu sẽ được bền vững.

5. Hóa giải sao hạn

Người gặp hạn Địa Võng và sao Kế Đô chiếu mệnh nên giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng sẽ giảm bớt khó khăn. Tuyệt đối không nên sân si, dèm pha hay ghen tị để tránh khẩu nghiệp. Chăm chỉ là việc tốt, suy nghĩ lương thiện sẽ vượt qua được tai ương.

Theo kinh nghiệm dân gian, để hóa giải vận hạn do sao Kế Đô gây ra, nam mạng Tân Dậu 1981 có thể dâng lễ cúng sao trong năm 2023. Việc này sẽ giúp bản mệnh khẩn cầu được trời đất, thần thánh che chở. Chuẩn bị làm lễ cúng không cần tốn kém, chỉ cần nghi thức trang nghiêm và thành tâm.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn có thể đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) hoặc đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì cả hai hợp với bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá ngọc Nephrite hoặc ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Dậu năm Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Trong cuộc sống, tuổi Tân Dậu sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bản mệnh cảm thấy tích cực hơn, thu hút thịnh vượng và may mắn. Màu hợp tuổi nam Tân Dậu 1981 nên dùng trong năm nay là: Đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm phong thủy, vào ngày mùng 1 Tết nguyên đán, tuổi Tân Dậu nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu đến xông nhà. Điều này sẽ mang lại lợi lạc, may mắn, an khang thịnh vượng suốt cả năm.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Theo tử vi Tân Dậu năm 2023, nam tuổi Tân Dậu sẽ trải qua những diễn biến khác nhau theo từng tháng trong năm:

Tháng 1: Dành thời gian để vui đón xuân mới bên gia đình và bạn bè.
Tháng 2: Cân đối giữa công việc và nghỉ ngơi, tâm lý thoải mái và tích cực.
Tháng 3: Vận tài chính cực vượng, cuộc sống đầy đủ sung túc và vui vẻ.
Tháng 4: Nhận được nhiều tin vui trong công việc và đạt được thành quả xứng đáng.
Tháng 5: Chú ý lời ăn tiếng nói, ứng xử đúng mực, tránh gây tranh cãi.
Tháng 6: Suy nghĩ lạc quan hơn, chia sẻ với mọi người để nhận được sự giúp đỡ.
Tháng 7: Tài chính phát triển, công việc thuận buồm xuôi gió hơn.
Tháng 8: Tiến hành công việc lớn, gia đạo hạnh phúc đồng lòng cùng bản mệnh.
Tháng 9: Cuộc sống an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.
Tháng 10: Vận trình buôn bán tương đối hanh thông, sự nghiệp vững vàng.
Tháng 11: Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng nếu biết thể hiện sự dĩ hòa vi quý.
Tháng 12: Hoàn thành nhiệm vụ trong năm và chăm sóc sức khỏe để tiếp thêm năng lượng.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Tân Dậu nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng sẽ phạm thái tuế với 5 con giáp sau: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn trong năm Quý Mão.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, tuổi Tân Dậu nam mạng không phạm tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nam mạng Tân Dậu 1981 không phạm tuổi Kim Lâu trong năm 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nam mạng Tân Dậu 1981 không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Năm 2023 là năm thuận lợi để xây nhà cho tuổi Tân Dậu 1981. Nên chọn ngày xây dựng trong dịp Tết nguyên đán để đảm bảo an cư tốt và thuận lợi.

Kết luận

Tuổi Tân Dậu năm 2023 là một năm thách thức đầy hi vọng cho nam mạng sinh năm 1981. Nhờ vận niên tốt, tuổi Tân Dậu có triển vọng trong sự nghiệp, tài chính và gia đạo. Tuy nhiên, cần chú trọng đến sức khỏe và hóa giải các yếu tố xui xẻo bằng các vật phẩm phong thủy phù hợp.

Hãy chuẩn bị kỹ càng để đón nhận một năm mới bằng cách hành động mạnh mẽ và tự tin. Chúc bạn có một năm 2023 nhiều may mắn và thành công!

Bấm vào đây để đọc tử vi Tân Dậu năm 2023 – Nữ Mạng 1981

Related Posts

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nam mạng Những người thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương…

Phong Thủy Tuổi Dậu 1993: Tìm màu phù hợp và đồng hồ thần tài

Bạn có tin vào sức mạnh của phong thủy không? Phong thủy không chỉ là một khái niệm cổ xưa mà còn là một yếu tố có…

Tuổi Tân Dậu – Kiếm Vợ, Lấy Chồng, Làm Ăn Kinh Doanh

Tuổi xung khắc có thể quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay đổ vỡ trong tương lai khi lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh….

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

(Tử vi nam Ất Dậu năm 2023) I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Ất Dậu cầm tinh…

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023

Tháng 1: Chúc mừng Xuân mới! Năm mới đã đến, và chúng ta hãy cùng nhau đón chào một năm mới tràn đầy hạnh phúc bên gia…

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Năm sinh Tân Dậu (Sinh từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982). Năm Giáp Thìn 2024 Gia chủ tuổi Tân Dậu 44 tuổi. Mạng Thạch Lựu Mộc –…