Tuổi Sửu Đặt Giường Hướng Nào Để Cuộc Sống Trọn Vẹn An Yên?

“Ăn được ngủ được là tiên – Không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”, câu ca dao xưa đã khẳng định tầm quan trọng của giấc ngủ đối với đời sống con người. Trong phong thủy, giấc ngủ ngon là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc của mỗi người. Việc bài trí giường ngủ đúng hướng, hợp tuổi, hợp mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp gia chủ thu hút vượng khí, mang lại may mắn, bình an và tài lộc.

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc lựa chọn hướng giường ngủ phù hợp với tuổi tác, bản mệnh cũng là điều cần được lưu tâm. Vậy Tuổi Sửu đặt Giường Hướng Nào để rước tài lộc, may mắn vào nhà? Hãy cùng Tử Vi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào?

Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Sửu thuộc bản mệnh Thổ, mang nhiều nét tính cách đặc trưng như: chăm chỉ, thật thà, kiên định, có trách nhiệm. Nam nữ tuổi Sửu thường rất coi trọng gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho người thân.

Để xác định hướng giường ngủ hợp tuổi Sửu, trước hết, ta cần biết tuổi Sửu hợp với hướng nào. Theo đó, dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Sửu nên lựa chọn các hướng tốt như sau:

  • Tây Bắc (Sinh Khí): Hướng này tượng trưng cho quý nhân phù trợ, giúp gia chủ tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống thăng tiến.
  • Đông Bắc (Diên Niên): Hướng Diên Niên đại diện cho sự bền vững, mang đến cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cháu đầy đàn.
  • Tây Nam (Phục Vị): Hướng Phục Vị giúp gia chủ tuổi Sửu củng cố sức mạnh tinh thần, thêm phần tự tin, quyết đoán, dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
  • Tây (Thiên Y): Hướng Thiên Y tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, giúp gia chủ tuổi Sửu cải thiện và nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Ngược lại, người tuổi Sửu cần tránh đặt giường ngủ theo 4 hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát) để hạn chế những điều không may mắn, rủi ro có thể xảy đến với bản thân và gia đình.

Tuổi Sửu Đặt Giường Hướng Nào Để Thu Hút May Mắn, Tài Lộc?

Related Posts

Xem ngày tốt tuổi Sửu

Giải Mã Ngày Tốt Xấu Tuổi Sửu Năm 2024: Vận Trình Hanh Thông, Tài Lộc Vẹn Toàn

Ông bà ta thường dạy “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc xem ngày tốt xấu trước khi thực hiện những công việc trọng đại…

Tuổi Sửu hợp tuổi gì trong tình yêu

Tuổi Sửu hợp tuổi gì trong tình yêu và hôn nhân? Giải mã bí mật cho hạnh phúc lứa đôi

“Trai gái lấy nhau xem tuổi đàn bà, Làm nhà, dựng cửa xem tuổi đàn ông.” Câu ca dao xưa đã khẳng định tầm quan trọng của…

Hướng Bắc cho bàn làm việc tuổi Sửu

Tuổi Sửu đặt bàn làm việc hướng nào để sự nghiệp “phóng như tên bắn”?

“Làm việc phải có chốn, ăn ngủ phải có nơi”, ông cha ta từ xưa đã dạy như vậy. Trong văn hóa Việt Nam, việc lựa chọn…

Cách tính cung mệnh người tuổi Sửu

Cách Tính Cung Mệnh Cho Người Tuổi Sửu Chính Xác Nhất

“Sinh con, sinh cha chẳng bằng sinh thời”, ông bà ta đã khéo léo gửi gắm quan niệm về số phận con người qua câu ca dao…

Bể cá phong thủy phòng khách

Cách bố trí bể cá trong nhà hợp tuổi Sửu đem lại tài lộc

“Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” – người Việt ta vốn trọng tình trọng nghĩa. Người tuổi Sửu cũng vậy, nổi tiếng hiền…

Phong thủy phòng bếp cho tuổi Sửu 1

Phong Thủy Phòng Bếp Cho Tuổi Sửu: Bếp Ấm Gia Đạo Vững Như Kiềng Ba Chân

“Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon”, câu tục ngữ giản dị ấy đã nói lên tầm quan trọng của gian bếp trong văn hóa Việt….