Tuổi Sửu 1997: Tìm Tuổi Hợp

Những ai sinh năm 1997 theo tuổi Sửu muốn tìm hiểu xem tuổi mình hợp với tuổi nào, lấy vợ chồng tuổi nào hợp, và làm ăn với tuổi nào thì hãy đọc ngay bài viết này. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp những câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của quý vị.

Tuổi Đinh Sửu: Hợp và Khắc với Tuổi Nào?

Làm sao để biết tuổi Đinh Sửu hợp làm ăn, lấy vợ – chồng tuổi nào?

Có nhiều cách để biết tuổi Đinh Sửu hợp trong việc kinh doanh, lấy vợ hay chồng. Tuy nhiên, chúng ta thường dựa vào hai nguyên tắc sau:

  • Nguyên tắc trong ngũ hành: Trong ngũ hành, có 5 mệnh có mối quan hệ tương hợp và tương sinh với tuổi Đinh Sửu. Do đó, tuổi có mệnh nằm trong mối quan hệ tương hợp và tương sinh này đều tốt.
  • Nguyên tắc tử vi, phong thủy: Chia thành các mối quan của 12 địa chi, trong đó mối quan hệ Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp đều mang lại lợi ích. Trái lại, nếu nằm trong mối quan hệ Tứ Hành Xung, cần phải tránh làm ăn cùng và kết hôn.

Tuổi Đinh Sửu hợp làm ăn, lấy vợ - chồng tuổi nào?

Nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp và khắc với tuổi nào?

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Những người sinh năm 1997 theo tuổi Đinh Sửu có mệnh là Thủy trong ngũ hành, tức là nước cuối nguồn. Dựa vào điều này, chúng ta có thể biết:

  • Trong ngũ hành: Nam nữ sinh năm 1997 hợp với những người sinh vào các năm mang mệnh Thủy (mệnh lưỡng Thủy thành biển lớn), mệnh Kim (mệnh Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (mệnh Thủy sinh Mộc).
  • Trong tử vi, phong thủy: Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi Tỵ và tuổi Dậu (được gọi là Tam Hợp); tuổi Hợi và tuổi Tý (gọi là Tam Hội); và tuổi Tý (gọi là Lục Hợp).

Nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp và khắc với tuổi nào?

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không hợp với tuổi nào?

Ngoài những tuổi hợp, chúng ta cũng cần lưu ý về những tuổi mà nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không hợp trong hôn nhân và làm ăn.

Dựa vào nguyên tắc Tứ Hành Xung, tuổi Đinh Sửu không hợp với các tuổi sau:

  • Tuổi Sửu không hợp với tuổi Thìn
  • Tuổi Sửu không hợp với tuổi Tuất
  • Tuổi Sửu không hợp với tuổi Mùi

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Lưu ý về tuổi hợp với nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Dù là người duy tâm hay duy vật, chúng ta vẫn tin rằng “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”. Khi được kết hợp với những người hợp mệnh và hợp tuổi, chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và mọi việc thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, nếu đã kết hợp với những người không hợp mệnh và tuổi, đừng quá lo lắng. Số mệnh của chúng ta nằm trong tay chính mình, thành công hay thất bại phụ thuộc vào ý chí của mỗi người.

Dù tuổi hợp nhau, nếu không biết nhường nhịn và cảm thông cho nhau, mối quan hệ cũng sẽ không thể hợp. Ngược lại, nếu biết cách sống đúng mực, thì dù tuổi không hợp nhau, mọi sự vẫn có thể trôi chảy. Nếu vẫn lo lắng, quý vị có thể tham khảo giải hạn hoặc thay tên đổi số.

Sau đây, quý vị đã biết rõ nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất trong số 12 con giáp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gửi phản hồi cho Bách Khoa Phong Thủy.

Related Posts

Hình Xăm Tuổi Sửu 1997

Hình Xăm Tuổi Sửu 1997

Hình xăm không chỉ là một biểu hiện cá nhân về phong cách và cá tính, mà còn mang lại giá trị về phong thủy. Với những…

Tuổi Sửu 1985: Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Nào?

Tuổi Ất Sửu (Sinh năm 1985) hợp hướng nhà nào? NHẬP NĂM SINH 1985 CÁC HƯỚNG TỐT XẤU CHO NAM SINH NĂM: 1985 Thuộc Cung: CÀN Thuộc…

Tuổi Sửu 1973: Bí ẩn và hấp dẫn

Bạn đã bao giờ tò mò về những điều đặc biệt về năm 1973 và những người sinh vào năm đó? Trong bài viết này, chúng tôi…

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt

Chào mừng bạn đến với Tử Vi! Những con giáp, như Tuổi Sửu, vận mệnh của họ không chỉ dựa vào năm sinh mà còn phụ thuộc…

Tuổi Sửu Hợp Tuổi Gì

Người tuổi Sửu là những người mang tinh con Trâu, xếp thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Tính cách của người tuổi Sửu tỏa sáng với…

Tuổi Ất Sửu Hợp Với Tuổi Nào?

Với việc tìm kiếm một đối tác, kết hôn, hay khởi nghiệp, việc xem xét sự hợp nhất giữa các tuổi là rất quan trọng để đảm…